Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2017

Ba giọng ca nhí giành vé trở lại Chung kết 'Giọng hát Việt nhí' 2017

Lần đầu tiên trong lịch sử, "Giọng hát Việt nhí" có tới 6 giọng ca tranh tài trong đêm Chung kết.

Đêm bán kết của Giọng hát Việt nhí đã khép lại với nhiều màn trình diễn đặc biệt. Sau đêm thi ba thí sinh đã được chọn bước thẳng vào chung kết gồm: Như Ngọc, Ngọc Ánh và Hoài Ngọc.

Tuy nhiên các thí sinh bị loại vẫn còn cơ hội để đến với đêm thi cuối dựa theo số lượng bình chọn qua website. Kết quả cuối cùng, ba giọng ca nhí Đình Tâm, Quốc Thái và Hồng Thư đã giành được chiếc vé may mắn vì có số lượt bình chọn cao nhất ở mỗi đội.

Quốc Thái

Chàng trai có búi tóc đặc biệt của team Soobin Hoàng Sơn đã được cứu trở lại. Sau vòng loại trực tiếp ở tập 12, việc Quốc Thái dừng chân đã để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả. 

Ba giọng ca nhí giành vé trở lại Chung kết Giọng hát Việt nhí 2017-1

Từ đầu cuộc thi, cậu bé 11 tuổi này đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc. Khả năng hát tiếng Anh tốt, chắc nhịp và đặc biệt là có phong cách trình diễn hiện đại: It’s my life, Untitled 2014, Góc tối, I don’t want to miss a thing… 

Ngoài ra, thân hình mũm mỉm và khả năng chơi piano cũng là điểm nhấn độc đáo của Thái được nhiều khán giả yêu thích.

Đình Tâm

“Cậu bé ả đào” Đình Tâm chưa từng gây thất vọng ở bất kỳ vòng thi nào. Ngay từ đầu, với giọng trời phú “đặt để” vào những ca khúc âm hưởng dân ca, nhạc dân tộc đã tôn lên ưu điểm trong giọng ca của Đình Tâm. 

Ba giọng ca nhí giành vé trở lại Chung kết Giọng hát Việt nhí 2017-2

Qua những bài hát như: Đêm ả đào, Khúc hát sông quê, Xẩm quê choa, Giọt sương bay lên, Bèo dạt mây trôi - Tát nước đầu đình,… hay mới đây là Tình cha hát cùng Ngọc Ánh và Đức Phúc càng khiến khán giả yêu thích em hơn.

Không vồn vã mà từ tốn, Đình Tâm mang cảm giác nhẹ nhàng cho người xem mỗi khi xuất hiện trên sân khấu. 

Hồng Thư

Có lẽ Hồng Thư là cái tên khiến nhiều người bất ngờ nhất. “Âm thầm và lặng lẽ” là những gì mà người xem thấy được trong hành trình tham gia cuộc thi của cô bé này. 

Ba giọng ca nhí giành vé trở lại Chung kết Giọng hát Việt nhí 2017-3

Ưu điểm lớn nhất của Hồng Thư là không ngại thách thức từ những đề tài mà huấn luyện viên giao cho. Từ Chị tôi, Inh lả ơi - Niềm vui của em… cho đến Bánh trôi nước - Cây trúc xinh, học trò của cặp đôi Hương Tràm - Tiên Cookie đều thể hiện tròn trịa khi phô diễn giọng hát khoẻ và vang. Càng vào những vòng sau, Hồng Thư càng cho thấy sự tiến bộ rõ rệt cả trong giọng hát lẫn phong cách biểu diễn.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Giọng hát Việt nhí có đến 6 thí sinh cùng tranh tài trong đêm chung kết để giành ngôi vị cao nhất.

Mỗi người một thế mạnh riêng, Như Ngọc - Hồng Thư (team Hương Tràm và Tiên Cookie), Ngọc Ánh - Đình Tâm (team Vũ Cát Tường) hay Hoài Ngọc - Quốc Thái (team Soobin Hoàng Sơn) hứa hẹn mang đến những tiết mục đa màu sắc và càng làm chặng cuối của cuộc đua năm nay thêm phần gây cấn, khó đoán hơn.

Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào tối thứ bảy 25/11 và được truyền hình trực tiếp lúc 21h trên kênh VTV3.

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


The voice kids 2017

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2017