Bà Phương Hằng bị chụp lén, body kiểu gì nhìn mém xỉu

Nhiều người cho rằng do chụp từ trên xuống và không căn góc nên ngoại hình của bà Phương Hằng mới "lạ" như vậy.

Ngoài những lần lên sóng bàn về vấn đề nóng hổi đang được dân mạng quan tâm, bà Phương Hằng cũng nhiều lần gây chú ý với phát ngôn liên quan đến sắc đẹp của bản thân.

Bà Phương Hằng bị chụp lén, body kiểu gì nhìn mém xỉu-1

"Ngay cả việc làm bản thân bớt đẹp tôi cũng không làm được" hay "Em đẹp không quý vị. Nếu em đẹp quý vị hãy 'thả tim' cho em nha",... là 2 trong số những lần bà chủ đất Bình Dương tự tin về ngoại hình.

Nên mỗi lần livestream, bên cạnh những chiếc nhẫn kim cương size hạt mít, dây chuyền, vòng tay đính đá đắt tiền,... bà Hằng cũng rất đầu tư cho khoản make-up, trang phục để xuất hiện lung linh hơn.

Bà Phương Hằng bị chụp lén, body kiểu gì nhìn mém xỉu-2

Bà Phương Hằng bị chụp lén, body kiểu gì nhìn mém xỉu-3
Style trang điểm, ăn diện của bà Phương Hằng trước mỗi livestream.

Trên sóng trực tiếp sang xịn là vậy nên mới đây loạt ảnh vợ ông Dũng "Lò Vôi" bị chụp lén bất ngờ trở thành đề tài bàn tán của dân mạng. Ở bức hình thứ nhất, bà diện diện trang phục đơn giản, cổ đeo dây chuyền kim cương, tay đeo đồng hồ hiệu, đi kèm là túi Hermes màu xanh lá.

Dù trang bị khẩu trang kín mít nhưng nhan sắc bà chủ Đại Nam cũng nhận về rất nhiều lời khen ngợi. Một số còn cho rằng ảnh này dù chụp lén nhưng cũng đẹp hơn nhiều so với những khoảnh khắc nữ đại gia tự show bằng điện thoại xịn trị giá 120 triệu.

Bà Phương Hằng bị chụp lén, body kiểu gì nhìn mém xỉu-4Bà Phương Hằng bị chụp lén, body kiểu gì nhìn mém xỉu-5

Ở bức ảnh diện áo tắm, ngoại hình của bà chủ Đại Nam trông kém sắc hơn hẳn. Đặc biệt là đôi chân không được thon thả. Đa phần dân mạng cho rằng, có thể là do góc chụp nên nữ đại gia mới "khác lạ" như vậy.

Khi biết những bức ảnh chụp lén về mình đang lan truyền trên mạng xã hội, trong lần lên sóng gần đây, streamer 51 tuổi cũng có những phản hồi. Cụ thể, bà Hằng ẩn ý nói về bí quyết giữ gìn sắc vóc ở tuổi U60.


Nguồn clip: @carolinengo7

"Ăn vô được mà không lấy ra được, càng lớn tuổi càng dễ mập mà không biết cách để gầy lại, bởi vậy tôi ăn rất ít.

Đặc biệt là vào buổi tối, tôi ăn ít lại và uống thật nhiều nước. Hơn nữa, tôi rất yêu bản thân mình, luôn muốn mình đẹp nên không muốn bị bất cứ ai chà đạp", bà Hằng cho hay.

Vợ ông Dũng "Lò Vôi" cũng bày tỏ bất ngờ khi có ai đó "nỡ lòng nào đưa cái hình tôi lên như vậy, nhìn thấy gớm luôn".

"Chỉ có nhan sắc của người ta thôi mà cũng không bằng lòng, không cam tâm nữa thì chịu thua. Thật là quá nhẫn tâm", bà Hằng chốt lại.

T.H
Theo Vietnamnet


Phương Hằng dũng lò vôi

Tin tức mới nhất