Clip: Bà Phương Hằng thể hiện 'giọng ca vàng', hát hay chẳng bằng hay hát!

Bà Phương Hằng cất giọng trong ca khúc "Đoạn Buồn Đêm Nay" với lối hát vô cùng "cuốn". Có lẽ, tên bài hát cũng là nỗi lòng của nữ đại gia.

Nguyễn Phương Hằng là người nổi tiếng trong giới doanh nhân khi đảm nhận vai trò tổng giám đốc điều hành một công ty tầm cỡ đồng thời là vợ hiện tại của đại gia khét tiếng Huỳnh Uy Dũng (Dũng "Lò Vôi").

Thời gian qua, người phụ nữ sinh năm 1971 này thu hút nhiều sự quan tâm khi lên tiếng tố cáo việc khám chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, đồng thời "khiêu chiến" với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt.

Trong mọi hành động và phát ngôn của mình, bà Hằng luôn thể hiện rõ sự thẳng thắn, không ngại đụng chạm bất kì ai. Tuy nhiên một vài chia sẻ của bà cũng phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều.

Clip: Bà Phương Hằng thể hiện giọng ca vàng, hát hay chẳng bằng hay hát!-1
Bà Phương Hằng nghẹn ngào khi livestream trở lại vào tối 31/5

Tối hôm qua 31/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream trò chuyện. Khác với những lần trước đó, vừa xuất hiện bà đã mời mọi người uống rượu cùng mình. 

Mặc dù ở đầu livestream, bà Phương Hằng vẫn giữ thói quen nói nửa đùa nửa thật về chuyện nhan sắc rằng: "Ai đẹp hơn tôi, tôi ghét lắm". Nhưng chỉ sau khoảng 30 phút, uất ức vì lòng tự trọng bị chà đạp, nữ doanh nhân không kìm được mà bật khóc.

Đáng chú ý, chờ cuối livestream bà Phương Hằng mới chịu gửi đến mọi người giọng hát live "nuốt đĩa". 

Cụ thể, bà Phương Hằng cất giọng ca bài Đoạn Buồn Đêm Nay với lối hát vô cùng "cuốn". Có lẽ, tên bài hát cũng là nỗi lòng của nữ đại gia. 


Bà Hằng hát trong livestream

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng sở hữu giọng hát dễ nghe, bắt nhịp nhạc ổn. Có thể thấy được rằng, bà Phương Hằng cũng là một người có chất nghệ sĩ, tài giỏi và có sự tự tin mà không phải nữ doanh nhân nào cũng có được.

Trước đây, trong những buổi giao lưu của công ty hay có những sự kiện làm khách mời, bà sẵn sàng lên sân khấu để khoe giọng hát thậm chí còn vô tư nhảy múa theo những ca khúc yêu thích mà không sợ mất hình ảnh đại gia sang chảnh.

Clip: Bà Phương Hằng thể hiện giọng ca vàng, hát hay chẳng bằng hay hát!-2
Bà Hằng thường xuyên khoe giọng hát trong các sự kiện của công ty.

Clip: Bà Phương Hằng thể hiện giọng ca vàng, hát hay chẳng bằng hay hát!-3
Ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng.

Thỉnh thoảng bà Hằng cũng thu âm một số ca khúc trữ tình làm kỉ niệm và rất thoải mái chia sẻ mọi người cùng nghe.

Trước đó, bà Hằng từng chia sẻ lên trang cá nhân: "Tôi có tâm hồn nghệ sĩ lãng mạn, đa tình nhạy cảm và rất nhiều cảm xúc. Vì vậy tôi có trái tim thiết tha để yêu thương, có sự thấu hiểu cuộc đời này. Tôi thích hát ca nhảy múa bởi những lúc như vậy tôi được sống với chính mình. Cảm ơn mọi người đã cổ vũ. Hát không hay nhưng hay hát" .

Thu Hà
Theo VietNamNet 


Phương Hằng

Tin tức mới nhất