Cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt trước nghi án Bà Tân Vlog dùng cùng 1 chiếc vá để cho heo ăn và… khuấy trà sữa

Bình luận3

Liệu có thật là bà Tân mất vệ sinh khi dùng chính chiếc muôi cho heo ăn để thực hiện món trà sữa khổng lồ?

Mặc dù cơn sốt bà Tân đã dần giảm nhiệt, nhưng những thông tin liên quan tới bà Tân đều được giới trẻ quan tâm. Mới đây, MXH đã xuất hiện một bức ảnh gây xôn xao, khiến mọi người khá hoang mang và đặt nhiều dấu hỏi.

Cụ thể, cư dân mạng đã ghép một cảnh bà Tân đang cho heo ăn. Ở bức ảnh thứ hai, bà Tân dùng chính cái muôi (cái vá) cho heo ăn ấy… khuấy ly trà sữa khổng lồ. Vết móp và hình dáng giống nhau của 2 chiếc muôi này khiến nguời ta tin rằng chúng là một.

Cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt trước nghi án Bà Tân Vlog dùng cùng 1 chiếc vá để cho heo ăn và… khuấy trà sữa-1
Bức ảnh chế đang gây bão MXH của bà Tân.

"Ơ thế bà Tân dùng muôi cho heo ăn để làm trà sữa thật á?”.

"Cho heo ăn xong rửa sạch, rồi nấu ăn. Có gì đâu căng? Ở quê mình vẫn làm thế suốt”.

"Eo ơi, mất vệ sinh thế. Giống nhau đến từng cái lõm trên muôi luôn kìa”.

Đó là một vài bình luận của cư dân mạng. Lục lại các Vlog của bà Tân, có thể thấy, cảnh trên được cắt từ một clip bà thực hiện món Trà sữa khổng lồ 60 lít.

Cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt trước nghi án Bà Tân Vlog dùng cùng 1 chiếc vá để cho heo ăn và… khuấy trà sữa-2
Lúc đầu, bà dùng chiếc muôi này để khuấy trà…

Cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt trước nghi án Bà Tân Vlog dùng cùng 1 chiếc vá để cho heo ăn và… khuấy trà sữa-3
Sau đó, bà lại dùng chiếc muôi khác mới hơn để thử.

Không chỉ trong clip này, mà bà Tân từng sử dụng chiếc muôi tương tự ở các clip khác, nhưng rất khó để xác định đây có phải cùng là một cái muôi hay không.

Cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt trước nghi án Bà Tân Vlog dùng cùng 1 chiếc vá để cho heo ăn và… khuấy trà sữa-4Cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt trước nghi án Bà Tân Vlog dùng cùng 1 chiếc vá để cho heo ăn và… khuấy trà sữa-5Cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt trước nghi án Bà Tân Vlog dùng cùng 1 chiếc vá để cho heo ăn và… khuấy trà sữa-6Cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt trước nghi án Bà Tân Vlog dùng cùng 1 chiếc vá để cho heo ăn và… khuấy trà sữa-7Cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt trước nghi án Bà Tân Vlog dùng cùng 1 chiếc vá để cho heo ăn và… khuấy trà sữa-8

Về hình ảnh cho heo ăn, ở một bức ảnh khác, có thể thấy trong ảnh chính xác là khung cảnh chuồng heo nhà bà Tân.

Cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt trước nghi án Bà Tân Vlog dùng cùng 1 chiếc vá để cho heo ăn và… khuấy trà sữa-9

Bức ảnh trên đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt. Một bên thì cho rằng bà Tân vốn thực hiện các vlog rất mất vệ sinh, khi nấu ăn không dùng bao tay, thái thịt rớt ra đất vẫn lượm bỏ vào lại. Thậm chí bà còn nếm đồ ăn chung với muỗng nấu ăn.

Mặt khác, cư dân mạng cũng bênh vực bà Tân khi cho rằng, nếu chưa biết rõ sự việc thì không nên ném đá, bởi ở quê, một nhà có nhiều chiếc muôi giống nhau là chuyện bình thường.


Theo Saostar


Bà Tân Vlog hiện tượng mạng xã hội Youtube cộng đồng mạng
Nếu mà bà Tân dùng cái muôi múc cám lợn rồi lại khuấy trà sữa để uống thì bẩn thỉu quá, không thể chấp nhận được.
tôi và gia đình đã từng xem clip lẩu 3 miền của bà, thật sự rất mất vệ sinh. vừa qua tôi cũng xem bà xuất hiện trên gameshow truyền hình. Tôi rất thất vọng không hiểu nhà đài muốn gửi thông điệp gì đến mọi người. Vì muốn nổi tiếng và có nhiều tiền mà hướng mọi người cùng làm như vậy chăng? mọi người sẽ học được những gì qua những clip trên. Mong rằng sau này nhà đài sẽ không thành cái lẩu như trên. Kính!!!
Xem 1 vài clip của bà thấy thật sự rất mất vệ sinh nên ko xem nữa. Mình cũng là dân quê đây nhưng ở quê mình người ta ăn uống rất vệ sinh chả ai ai mà : ""Cho heo ăn xong rửa sạch, rồi nấu ăn. Có gì đâu căng? Ở quê mình vẫn làm thế suốt"" như bạn này nói hết. Đừng có khinh thường người nhà quê như thế. Mỗi vùng mỗi nơi mỗi khác bạn ơi. Nói thật mình cũng rất thích cái chân chất, mộc mạc, hồn nhiên của bà nhưng cách nấu ăn của bà mình chỉ dám xem chứ ko dám thưởng thức.

Tin tức mới nhất