Liên tiếp bị tố không trung thực - quảng cáo lố, Bà Tân Vlog xóa loạt video tranh cãi

Động thái mới nhất của bà Tân Vlog khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Khoảng 1 tháng trở lại đây, bà Tân Vlog liên tục bị sao quả tạ soi chiếu. Hết bị tẩy chay vì nhiều người cho rằng bà không trung thực ở clip làm bánh bông lan trứng muối, gần đây nhất là quảng cáo lố trong video hướng dẫn làm món đuôi bò hầm sữa và cháo yến.

Liên tiếp bị tố không trung thực - quảng cáo lố, Bà Tân Vlog xóa loạt video tranh cãi-1Liên tiếp bị tố không trung thực - quảng cáo lố, Bà Tân Vlog xóa loạt video tranh cãi-2

Ở clip gần nhất là món cháo yến, ai cũng nghĩ sẽ được xem bà Tân hướng dẫn cách làm cháo yến bằng gạo, thế nhưng ngay khi mở màn clip, đập vào mắt người xem là 60 gói cháo yến ăn liền. Kèm theo đó là góc quay cận tên nguyên liệu.

 

Đặc biệt, hiện tượng mạng họ Nguyễn giới thiệu sẽ có thêm 50 quả trứng vịt lộn đi kèm nhưng khi đưa vào nồi luộc, người xem tinh ý nhận ra tất cả chỉ có 40 quả.

Liên tiếp bị tố không trung thực - quảng cáo lố, Bà Tân Vlog xóa loạt video tranh cãi-3

Điều đặc biệt hơn, trong video này còn xuất hiện thử thách ăn cháo bằng xiên nhỏ. Ngay khi clip xuất hiện đã nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực.

Trong khi một vài người cho rằng clip quá sơ sài, việc kết hợp trứng vịt lộn vào cháo làm tổng thể món ăn không hài hòa, số khác lại chỉ trích bà Tân gian dối về nguyên liệu khi sử dụng 40 quả trứng lại nói thành 50.

Liên tiếp bị tố không trung thực - quảng cáo lố, Bà Tân Vlog xóa loạt video tranh cãi-4
Liên tiếp bị tố không trung thực - quảng cáo lố, Bà Tân Vlog xóa loạt video tranh cãi-5

Không lâu sau đó, đại diện truyền thông của bà Tân đã lên tiếng khẳng định youtuber nào làm video cũng cần quảng cáo duy trì sản xuất hay luôn chọn lọc kĩ các sản phẩm phù hợp, không có chuyện PR lố,..

"Xuất thân từ nông dân, chưa từng đối mặt với áp lực dư luận nên nếu đọc được các bình luận tiêu cực, bà Tân sẽ rất buồn. Hy vọng, mọi chuyện sớm trở lại như ban đầu để bà Tân tiếp tục sản xuất các clip phục vụ người yêu mến", vị đại diện này chia sẻ thêm.

Liên tiếp bị tố không trung thực - quảng cáo lố, Bà Tân Vlog xóa loạt video tranh cãi-6
Hai clip hướng dẫn làm món cháo yến và đuôi bò hầm sữa đã không còn xuất hiện trong "kho" video trên kênh Youtube của Bà Tân Vlog.

Dù có lên tiếng giải thích nhưng cơn giận của người xem về những clip này không có dấu hiệu hạ nhiệt. Trước những "góp ý" từ người hâm mộ, mới đây bà Tân đã xóa bỏ 2 clip hướng dẫn làm món cháo yến và đuôi bò hầm sữa.


T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ba-tan-vlog-xoa-loat-video-khi-bi-chi-trich-khong-trung-thuc-n-199618.html

Bà Tân Vlog

Tin tức mới nhất