Bà xã Jun Jin (Shinhwa) được khen đẹp như minh tinh màn bạc

Dù không phải người nổi tiếng, thế nhưng nhan sắc của bà xã Jun Jin (Shinhwa) vẫn nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Mới đây, nhan sắc của bà xã Jun Jin (Shinhwa) đã trở thành đề tài nóng trên khắp mạng xã hội xứ Hàn.

Năm 2020, Jun Jin kết hôn cùng Ryu Yi Seo, một người ngoài ngành giải trí kém anh 3 tuổi. Sau khi về chung một nhà, cả hai cùng tham dự chương trình truyền hình Same Bed, Different Dreams và chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trong cuộc sống vợ chồng.

Bà xã Jun Jin (Shinhwa) được khen đẹp như minh tinh màn bạc-1

Vẻ ngoài thanh thuần, ít son phấn của Ryu Yi Seo đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng.

Trên các diễn đàn, nhiều bình luận còn so sánh ngoại hình bà xã Jun Jin giống với Vương Tổ Hiền: "Cô ấy sở hữu nhan sắc trong trẻo và thuần khiết"; "Tôi cứ ngỡ cô ấy là một diễn viên điện ảnh, vẻ đẹp tựa như mỹ nhân Hong Kong thời xưa"; "Bà xã Jun Jin thậm chí còn đẹp hơn nhiều ngôi sao bây giờ"...

Bà xã Jun Jin (Shinhwa) được khen đẹp như minh tinh màn bạc-2
Bà xã Jun Jin vẫn tỏa sáng dù diện đồ ngủ

Bà xã Jun Jin (Shinhwa) được khen đẹp như minh tinh màn bạc-3

Ryu Yi Seo đã có quãng thời gian hẹn hò 3 năm cùng Jun Jin trước khi tiến tới hôn nhân. Hiện cô 38 tuổi, quá khứ là một tiếp viên hàng không.

Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng của Yi Seo cũng "không phải dạng vừa". Khi đứng cạnh ông xã Jun Jin cao 1m83, cô vẫn không hề bị lép vế. 

Bà xã Jun Jin (Shinhwa) được khen đẹp như minh tinh màn bạc-4Bà xã Jun Jin (Shinhwa) được khen đẹp như minh tinh màn bạc-5Bà xã Jun Jin (Shinhwa) được khen đẹp như minh tinh màn bạc-6
Hình ảnh cả hai trong đám cưới diễn ra vào tháng 9/2020

Jun Jin ra mắt cùng với nhóm nhạc Shinhwa vào năm 1998. Với album thứ hai T.O.P và bản hit cùng tên, Shinhwa đã ghi tên mình vào lịch sử, trở thành một trong những nhóm nhạc nam thành công nhất Kpop.

Bà xã Jun Jin (Shinhwa) được khen đẹp như minh tinh màn bạc-7Bà xã Jun Jin (Shinhwa) được khen đẹp như minh tinh màn bạc-8Bà xã Jun Jin (Shinhwa) được khen đẹp như minh tinh màn bạc-9

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Jun Jin ShinHwa Sao Hàn

Tin tức mới nhất