Bác sĩ U50 có nhan sắc như U30 nhờ ăn một món đơn giản, vừa thải độc thận vừa chống lão hóa

Việc ăn rau mùi cũng có thể đào thải một số chất độc, kim loại nặng tích tụ trong cơ thể do nhiều loại thực phẩm khác bạn ăn hàng ngày gây nên.

Một món ăn giải độc của bác sĩ Nhật

Bác sĩ U50 có nhan sắc như U30 nhờ ăn một món đơn giản, vừa thải độc thận vừa chống lão hóa-1
Bác sĩ da liễu người Nhật 48 tuổi Eiju Ashida cho biết, những bữa ăn có món salad là điều cần thiết vừa để thải độc đường ruột, giải độc thận vừa là bí quyết giúp cô có làn da không tì vết và vóc dáng thon gọn suốt 20 năm.

Bác sĩ U50 có nhan sắc như U30 nhờ ăn một món đơn giản, vừa thải độc thận vừa chống lão hóa-2

Là một bác sĩ da liễu, Eiju Ashida bật mí một loại rau cô thường xuyên cho vào salad là rau mùi. Cô cho biết, loại rau này rất giàu vitamin C, có tác dụng chống oxy hóa và ngăn ngừa nám da.

Đồng thời, trong rau mùi cũng có một lượng lớn beta-carotene có thể duy trì sức khỏe của da, hỗ trợ chống lão hóa hiệu quả.

Ngoài ra, việc ăn rau mùi cũng có thể đào thải một số chất độc, kim loại nặng tích tụ trong cơ thể do nhiều loại thực phẩm khác bạn ăn hàng ngày gây nên. Nguyên nhân là bởi nó chứa một lượng lớn axit amin lưu huỳnh nên có thể liên kết các kim loại nặng và đào thải chúng ra khỏi cơ thể.

Cách giải độc thận bằng rau mùi tây

Thận là một cơ quan quan trọng, hoạt động 24/7 và xử lý mọi thứ đi vào cơ thể. Dưới đây là những món ăn với rau mùi giúp giải độc thận bạn có thể tham khảo:

Bác sĩ U50 có nhan sắc như U30 nhờ ăn một món đơn giản, vừa thải độc thận vừa chống lão hóa-3
Rau mùi tây là loại thực phẩm dồi dào vitamin A, vitamin C, vitamin K, axit folic và sắt, rất tốt cho sức khỏe của thận. Đồng thời, mang đến nhiều lợi ích đặc biệt như: Giúp lợi tiểu và loại bỏ chất lỏng của cơ thể. Giúp loại bỏ chất thải và độc tố. Bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Hỗ trợ ngăn ngừa sỏi mật, sỏi thận. Duy trì chức năng thận khỏe mạnh.

Bác sĩ U50 có nhan sắc như U30 nhờ ăn một món đơn giản, vừa thải độc thận vừa chống lão hóa-4
Bạn có thể tham khảo cách thải độc thận bằng rau mùi theo cách thức sau: Rửa sạch rau mùi tây, cắt thành từng khúc, cho vào nồi nấu với nước trong khoảng tầm 10 phút. Chờ cho nước nguội thì vớt bỏ phần lá đi và lấy phần nước để uống.

Bác sĩ U50 có nhan sắc như U30 nhờ ăn một món đơn giản, vừa thải độc thận vừa chống lão hóa-5
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thải độc thận bằng rau mùi theo phương thức cho lá rau mùi tây tươi vào những loại nước ép khác để uống. Cách làm: Rau mùi nhặt sạch, rửa dưới vòi nước. Cho rau và nước lọc vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn. Lọc lấy phần nước cốt thu được, bỏ đi phần xác rau mùi. Cuối cùng bạn cho phần nước cốt chanh vào và sử dụng.

Bác sĩ U50 có nhan sắc như U30 nhờ ăn một món đơn giản, vừa thải độc thận vừa chống lão hóa-6
Hoặc ăn rau mùi kèm với các loại rau thơm khác như bạc hà, xà lách… để tăng hương vị cho các món ăn.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/bac-si-u50-co-nhan-sac-nhu-u30-nho-an-mot-mon-don-gian-vua-thai-doc-than-vua-chong-lao-hoa-172240709082150947.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2KFSu4eUO3WcLAe4YlVx8FtXYu74fhyN4N3RUHa3cV0Bey9cfzVZNlBu0_aem_ciC11A1PSCXuGXqWSmeoFw

chống lão hóa

Tin tức mới nhất