Tình cũ hot girl của Văn Hậu: Độc thân, mặt đẹp, body sexy

Sau 1 năm chia tay Văn Hậu, Hoàng Anh chọn cuộc sống độc thân vui vẻ.

Một trong những chân sút nhận được nhiều quan tâm của dân mạng ở thời điểm hiện tại chính là Đoàn Văn Hậu. Ngoài ngoại hình ngày càng menly, chuyện tình cảm của chân sút Thái Bình cũng nhận về sự quan tâm lớn.

Tình cũ hot girl của Văn Hậu: Độc thân, mặt đẹp, body sexy-1

Dù chưa từng một lần lên tiếng khẳng định nhưng việc liên tục xuất hiện cùng nhau, dành cho đối phương sự quan tâm trên mức tình bạn,... nhiều người cũng nhận ra Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã là một cặp.

Tình cũ hot girl của Văn Hậu: Độc thân, mặt đẹp, body sexy-2

Trước khi đến với mẫu nữ họ Doãn, Văn Hậu từng có khoảng thời gian mặn nồng cùng cô gái trên Hoàng Anh (biệt danh Ốc). 

Hoàng Anh sinh năm 1999, bằng tuổi Văn Hậu hiện là sinh viên của Đại học Lao động và Xã hội. Cả hai công khai yêu đương và hẹn hò vào tháng 4/2019 trong ngày sinh nhật của hậu vệ Hà Nội FC. 

Tình cũ hot girl của Văn Hậu: Độc thân, mặt đẹp, body sexy-3

Khoảng thời gian bên nhau, đôi trẻ thường dành cho nhau những câu nói ngọt ngào, hành động lãng mạn. Nhìn đôi trẻ mặn nồng, ai cũng hy vọng họ sẽ có kết đẹp như Duy Mạnh - Quỳnh Anh hay Tiến Dũng - Khánh Linh.

Tuy nhiên, Văn Hậu và Hoàng Anh dính tin đồn đường ai nấy đi vào thời gian trước khi Văn Hậu về nước sau chuyến xuất ngoại đến Hà Lan chơi bóng vào tháng 8/2020. Cặp trai nổi tiếng gái xinh khi ấy không follow nhau trên Tiktok, không tương tác trên mạng xã hội,...

Lần cuối cùng Hoàng Anh và Văn Hậu “thả tim” cho nhau trên Instagram là đầu tháng 4/2020. Ngay cả vào ngày sinh nhật của chàng hậu vệ Hà Nội FC và tuyển Việt Nam (19/4) mà cô nàng cũng không nói một lời chúc mừng.

Tình cũ hot girl của Văn Hậu: Độc thân, mặt đẹp, body sexy-4Tình cũ hot girl của Văn Hậu: Độc thân, mặt đẹp, body sexy-5

Chia tay trong âm thầm, hiện Hoàng Anh chọn cuộc sống độc thân vui vẻ. Trên trang cá nhân, gái xinh liên tục đăng ảnh gợi cảm cùng caption sặc mùi thính.

- "Định viết caption thả thính. Nhưng sợ nhiều người dính quá nên thôi"

- "Vì đợi anh cả buổi chiều, nên em điệu cả buổi trời"

- "Nụ cười em đánh rơi anh vội vàng nhặt lấy/ Và kể từ ngày hôm ấy anh trở thành gã tương tư".

Nhìn cuộc sống của Hoàng Anh thời điểm hiện tại, nhiều người cho rằng đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Đoàn Văn Hậu

Tin tức mới nhất