Bạn gái tiền vệ ‘đá sân nhỏ 9 điểm’ mặc nội y ren gây sốc hơn cả Ngọc Trinh

Thùy Dương - bạn gái người hùng AFF Cup Huy Hùng vừa đăng tải loạt ảnh nóng bỏng với body suit mỏng tang trong phòng tắm đốt mắt người nhìn.

Bạn gái tiền vệ ‘đá sân nhỏ 9 điểm’ mặc nội y ren gây sốc hơn cả Ngọc Trinh-1
Mới đây, bạn gái của tiền vệ ĐTVN Nguyễn Huy Hùng - Nguyễn Thùy Dương tung bộ hình nóng bỏng đến ngột thở với nội y ren màu đen quyến rũ trong phòng tắm. Thiết kế ôm sát cơ thể với đường xẻ khoe lưng trần giúp người yêu Huy Hùng khoe thân hình nuột nà.

Bạn gái tiền vệ ‘đá sân nhỏ 9 điểm’ mặc nội y ren gây sốc hơn cả Ngọc Trinh-2
Được biết, cặp đôi đang tận hưởng kỳ nghỉ hè tại một khách sạn hạng sang ở Đà Nẵng. Bộ ảnh của Thùy Dương do chính tay bạn trai Huy Hùng bấm máy.

Bạn gái tiền vệ ‘đá sân nhỏ 9 điểm’ mặc nội y ren gây sốc hơn cả Ngọc Trinh-3
Huy Hùng và Thuỳ Dương đã có 4 năm mặn nồng bên nhau. Nhờ sự nổi tiếng của bạn trai, Thùy Dương đang ăn nên làm ra với công việc kinh doanh online các sản phẩm làm đẹp của mình.

Bạn gái tiền vệ ‘đá sân nhỏ 9 điểm’ mặc nội y ren gây sốc hơn cả Ngọc Trinh-4
Sở hữu gương mặt xinh xắn, Thuỳ Dương và Huy Hùng được nhiều người nhận xét là cặp đôi “trai tài gái sắc”. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, bạn gái Huy Hùng cũng sở hữu thân hình nóng bỏng. Với body suit xuyên thấu, Thùy Dương khoe vóc dáng quyến rũ không kém “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

Bạn gái tiền vệ ‘đá sân nhỏ 9 điểm’ mặc nội y ren gây sốc hơn cả Ngọc Trinh-5
Theo như tiết lộ, Thùy Dương từng về thăm nhà người yêu ở Đông Anh (Hà Nội) nhiều lần. Bố mẹ Huy Hùng rất ủng hộ tác hợp cho 2 con. Cặp đôi này cũng đã về sống chung với nhau, thế nhưng cả hai vẫn chưa có ý định kết hôn.

Theo SaoStar


bạn gái Huy Hùng Huy Hùng Hot Girl

Tin tức mới nhất