Bạn gái ngôi sao 'Bộ bộ kinh tình' tố bị người tình vũ phu, đánh đập đến sảy thai

Sự việc nam diễn viên 9x Tưởng Kình Phu đánh bạn gái vẫn chưa chấm hết khi hai bên liên tục tố nhau trên mạng xã hội.

Ngày 20/11, cô gái Haruka Nakaura được cho là bạn gái của Tưởng Kình Phu đã lên mạng xã hội tố cáo bị nam diễn viên bạo hành. Cô gái này cũng đăng tải loạt ảnh thâm tím toàn thân cũng như những hình ảnh khi còn mặn nồng bên Tưởng Kình Phu để làm bằng chứng.

Ngay sau đó, Tưởng Kình Phu lên tiếng xác nhận sự thật, đồng thời gửi lời xin lỗi tới gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Nam diễn viên cho hay: "Dù với bất cứ lý do nào, tôi cũng không nên sử dụng bạo lực".

Bạn gái ngôi sao Bộ bộ kinh tình tố bị người tình vũ phu, đánh đập đến sảy thai-1
Tưởng Kình Phu và bạn gái 


Bạn gái ngôi sao Bộ bộ kinh tình tố bị người tình vũ phu, đánh đập đến sảy thai-2
Bạn gái Tưởng Kình Phu tố bị bạo hành

Tưởng chừng như sự việc sẽ sớm kết thúc thì không lâu sau, một người bạn của Tưởng Kình Phu là Mai Tiểu Bán đã lên mạng "bóc phốt" nhà gái. Mai Tiểu Bán cho biết khi Tưởng Kình Phu vừa đến Nhật Bản du học thì Haruka Nakaura đã điên cuồng theo đuổi anh.

Tưởng Kình Phu hết sức chăm sóc và yêu thương bạn gái, toàn tâm toàn ý với cô. Tuy nhiên cô gái này sau một thời gian yêu đương liền lộ bản chất thật, thường xuyên đi bar, qua đêm bên ngoài, có những mối quan hệ không rõ ràng đồng thời từng giả mang thai để lừa Tưởng Kình Phu.

Bạn gái ngôi sao Bộ bộ kinh tình tố bị người tình vũ phu, đánh đập đến sảy thai-3
Hình ảnh được cho là phía nhà gái giả mang thai

Thậm chí khi biết tin bạn gái mang thai, Tưởng Kình Phu đã lên kế hoạch mua nhà và làm visa cho cha mẹ tới Trung Quốc. Tuy nhiên, Mai Tiểu Bán không nói rõ cụ thể lý do vì sao cặp đôi xảy ra xô xát. Ngoài ra, phía nhà gái còn cấu kết với xã hội đen uy hiếp Tưởng Kình Phu và đòi chi trả 1 tỷ yên (tương đương 206 tỷ đồng).

Bạn gái ngôi sao Bộ bộ kinh tình tố bị người tình vũ phu, đánh đập đến sảy thai-4
Tờ giấy yêu cầu đòi bồi thường từ phía Haruka Nakaura

Sau loạt thông tin Mai Tiểu Bán tiết lộ trên mạng, Haruka Nakaura lập tức phản pháo toàn bộ là sai sự thật. Cô khẳng định bản thân từng mang thai nhưng bị Tưởng Kình Phu hành hung, đánh vào bụng dẫn đến mất con. Hiện tại cô cùng gia đình cố liên lạc với Tưởng Kình Phu nhưng đều không được.

Bạn gái ngôi sao Bộ bộ kinh tình tố bị người tình vũ phu, đánh đập đến sảy thai-5
Haruka Nakaura một lần nữa lên tiếng việc bị bạo hành đến sảy thai

Haruka Nakaura cho biết Tưởng Kình Phu đã mất tích suốt 1 tháng qua và cho đến nay cô chưa nhận được một lời xin lỗi nào sau khi bị bạo hành. Phía Sina cũng cho biết thêm chưa thể liên lạc được với nam diễn viên họ Tưởng để xác nhận sự việc.

Tưởng Kình Phu sinh năm 1991, là nam diễn viên trẻ được yêu mến qua các tác phẩm Bộ bộ kinh tình, Hiên Viên Kiếm - Hán Chi Vân, Tần thời minh nguyệt,... Trước đó anh từng tuyên bố tạm rời showbiz, sang Nhật Bản du học.

Bạn gái ngôi sao Bộ bộ kinh tình tố bị người tình vũ phu, đánh đập đến sảy thai-6
Nam diễn viên trẻ Tưởng Kình Phu

Quán Lâm
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ban-gai-to-bi-nam-dien-vien-tuong-kinh-phu-danh-den-say-thai-n-169894.html

Tưởng Kình Phu