Lạ đời chuyện cô gái xin người yêu cho 'ngủ chung giường' với bạn khác giới khi đi du lịch cho... tiết kiệm

Câu chuyện chàng trai chia sẻ trên diễn đàn đã khiến dân mạng quan tâm và đồng nhất với quan điểm trên đời này không tồn tại "thể loại" bạn thân khác giới. Còn bạn thì sao?

Chuyện yêu đương dù được tô vẽ đẹp tới đâu thì vẫn tồn tại nhiều vấn đề mà đôi khi chỉ những người trong cuộc mới thấu hiểu. Không ít những người xung quanh chẳng hiểu vì lý do vì sao nhiều cặp đôi chia tay. Và đối tượng bị cho vào vòng nguy hiểm không ai khác chính là những người được gán mác bạn thân khác giới hay "em gái mưa, anh trai nuôi".

Mới đây, lại một câu chuyện liên quan bạn thân khác giới của bạn gái được anh chàng chia sẻ trên trang Neuconfessions. Câu chuyện đã nhanh chóng nhận về hơn 5k lượt thể hiện cảm xúc và hàng ngàn lượt bình luận.

Lạ đời chuyện cô gái xin người yêu cho ngủ chung giường với bạn khác giới khi đi du lịch cho... tiết kiệm-1
Hình ảnh câu chuyện được cư dân mạng quan tâm

Cụ thể, chàng trai này tâm sự:

“Chào anh chị em. Nay mình viết confess này để hỏi ý kiến mọi người một chuyện. À lời nói đầu, mình và người yêu mình không học ở NEU, mà đang học tập và làm việc trong Sài Gòn. 

Quay lại với câu chuyện của mình như sau. Vào ngày nọ, người yêu mình (cũng yêu nhau được gần 1 năm), cô ấy có xin phép mình đi Đà Lạt với bạn thân là con trai, đi riêng với nhau.

 Ban đầu nghe xong mình cũng hơi chạnh lòng, vì chưa gặp cậu bạn kia lần nào, chỉ nghe kể.

- Sao lại đi riêng, em có người yêu rồi đi riêng với con trai đâu có tiện, anh còn khó chịu nữa

- Sao đâu anh, bạn em thân với nhau 7 - 8 năm rồi, không có vấn đề gì đâu, có thì đã có lâu rồi.

- Lâu là thế nào, ai mà biết được chuyện gì xảy ra trong mấy hôm đó.

- Thôi, anh cho em đi nha, em hứa không có chuyện gì đâu, yêu anh.

- Ừ thôi được rồi, đi đi.

Cũng bực nhưng cô ấy nói thế thì chả nhẽ lại bắt cô ấy ở nhà, thôi thì đành đồng ý. Mấy ngày trôi qua, có hôm đang ở nhà cô ấy, cô ấy đang trong Wc, để điện thoại ở cạnh tôi. 

Có tiếng tin nhắn tới, tôi ngó vô thì thấy đoạn “tao đặt phòng giường to rồi nhé, 2 vợ chồng mình tha hồ”... Lúc này tôi mới gọi người yêu ra hỏi cho ra nhẽ.
- Thế này là sao em?

- À thằng bạn nó book phòng khách sạn đi Đà Lạt với em mà anh cho đi rồi đó. Tính nó lầy nên toàn trêu em kiểu vợ chồng vậy.

- Nhưng tại sao lại là 1 phòng, lại là 1 giường.

- Thì tại hết phòng 2 giường rồi. Bọn em ở chung phòng cho tiết kiệm. 

- Thích thì anh cho thêm tiền, còn ở chung phòng mấy hôm liền anh không đồng ý đâu. Em báo nó đặt lại đi, không thì ở nhà.

- Anh làm gì mà gắt thế? Đã bảo bọn không có gì, ở cho nó tiết kiệm. Cùng lắm em bắt nó xuống đất ngủ.

 Ai mà biết ban đêm nó mò lên hay không?

- Anh thôi ngay cái kiểu nghi ngờ lung tung đi nhé, anh chả hiểu cho em gì cả, bọn em chỉ là bạn bè thân.

- Này tôi hỏi lại cô, thế giờ bạn tôi là nữ cũng nhắn vậy, đi vậy và ở chung vậy cô có bực không mà bắt tôi thông cảm kiểu đó.

- Thôi anh im đi, đàn ông kiểu gì mà thế.

- Ờ thì đi.

Tôi cầm áo và đi về.

Chuyện mới xảy ra được vài hôm thôi, từng câu từng chữ cô ấy nói như cứa vào lòng tôi vậy. Tôi muốn hỏi các anh chị em là tôi hành xử vậy là đúng hay sai? Tôi chỉ có kêu cô ấy là thuê riêng phòng thôi chứ có cấm cản gì quá đáng đâu.

Vả lại tại sao khi anh em bọn tôi có bạn thân là nữ thì các chị em gắt vậy, còn khi có các chị em có bạn thân là nam thì lại muốn được hiểu và thông cảm?”

Lạ đời chuyện cô gái xin người yêu cho ngủ chung giường với bạn khác giới khi đi du lịch cho... tiết kiệm-2
Hình ảnh minh họa

Câu chuyện với chủ đề luôn được cư dân mạng quan tâm, lại thêm mức độ kịch tính nên nhanh chóng nhận về nhiều lượt bình luận, chia sẻ với chàng trai. Ai cũng đều thấy cô bạn gái của nhân vật nam chính khác thường, có vấn đề với bạn thân khác giới kia.

Bạn T. L. N chia sẻ: “Trên đời này không bao giờ tồn tại thằng bạn thân khác giới, mình nể cậu lắm rồi khi cho bạn gái đi chơi với thằng bạn thân, nhưng người yêu cậu còn chung giường, chung phòng với thằng bạn thân chuyện thật nực cười.”

Nickname B.Đ nói: “Chưa có người yêu thì đi chơi với ai đi đâu củng được, có người yêu rồi mà đi chơi riêng thôi thì nên suy nghĩ lại chứ cón thể loại này ra đi càng sớm càng tốt, bạn thân từ nhỏ đến lớn cùng giới hay khác giới thì vẫn phải có khoảng cách để cho người còn lại đỡ suy nghĩ.”

Chủ facebook N.Q.H có lời khuyên cho nam chính trong câu chuyện: “Không có khái niệm tình bạn thân, bạn thân khác thì giới càng không, ai cũng đặt lợi ích của mình lên hàng đầu, nó bỏ thời gian cho người yêu bạn có nghĩa là họ thích người yêu bạn, chào mừng bạn đến với hội sừng quốc dân. Chia tay ngay và liền nhé bạn! Chúc bạn tìm được người mới xứng đáng với bạn. Thể loại có người yêu rồi còn đi ở chung phòng với trai còn chung giường là không thể chấp nhận được, mọi sự giải thích chỉ là ngụy biện.”

Rồi hàng trăm bình luận khác cũng lên tiếng chỉ trích nhân vật nữ và bạn thân khác giới trong câu chuyện. Bên cạnh đó an ủi chàng trai khi bị rơi vào hoàn cảnh éo le trong câu chuyện. Chẳng biết chàng trai có thấy được an ủi chút nào không chứ chắc hẳn hiện giờ trong lòng đang buồn bã và bức xúc nhiều lắm.

Khánh Chi (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


người yêu bạn gái

Tin tức mới nhất