Nam sinh chia tay bạn gái sau nụ hôn đầu vì 'không muốn xài lại của thằng khác'

Sau nụ hôn đầu, Cường bất ngờ hỏi thăm và biết được chỉ là mối tình thứ hai của Linh. Vì Linh từng hôn bạn trai cũ và 'không muốn xài lại của đứa khác', nam sinh Xây dựng quyết định chia tay nữ sinh Kinh tế Quốc dân.

Nam sinh chia tay bạn gái sau nụ hôn đầu vì không muốn xài lại của thằng khác-1

Vào thời điểm giới trẻ yêu và quan hệ tình dục ngày càng sớm, nhiều người đàn ông chẳng quá coi trọng trinh tiết của bạn gái chứ đừng nói chuyện trước đó từng hôn ai. Thế nên, chuyện nam sinh viên Xây dựng chia tay bạn gái học Kinh tế Quốc dân vì từng từng hôn bạn trai cũ khiến dân mạng sôi sục. Thậm chí, chàng trai thiếu rộng lượng còn nói lời làm tổn thương bạn gái: “Khi hôn em, anh cứ nghĩ mình chỉ là thằng dùng lại của đứa khác”.

Linh cay đắng kể lại chuyện bị Cường chia tay vì từng hôn bạn trai cũ và nhận được sự đồng cảm của dân mạng:

"Đến giờ em vẫn không hiểu chuyện gì đang và đã xảy ra. Tại sao lại có những người lạ lùng đến vậy? Em dân Kinh tế Quốc dân K60, người yêu hơn em 1 tuổi, học bên Xây dựng. Sau 1 thời gian anh ấy tán tỉnh thì em cũng đồng ý yêu anh. Trước kia em có yêu một bạn học cấp 3 nhưng sau khi đỗ đại học được 1 tháng thì chia tay. Bạn ấy là sinh viên Học viện Tài chính nên xa mặt cách lòng chia tay.

Sau 3 tuần yêu, em cho anh ấy nắm tay. Em ôm anh ấy khi ngồi sau xe, thơm lên má anh thì chúng em có nụ hôn đầu tiên vào cách đây 5 ngày… Lúc đó em nhắm mắt, anh ấy hôn em xong nhìn em rồi mặt đăm chiêu hỏi: 'Em có thể nói cho anh biết, anh là người yêu thứ mấy của em không?'

'Anh hỏi làm gì? Tại sao anh lại quan tâm tới quá khứ của em vậy?'

'Thì biết thôi chứ có làm gì đâu'.

'Anh là người thứ 2 thôi. Trước đó thì là bạn cấp 3 yêu em'

'Em yêu người ấy bao lâu? 2 người đã hôn chưa?'

'Rồi chứ, chúng em yêu nhau 2 năm liền'.

Anh ấy không nói gì nữa, chỉ nhìn em thêm một lúc rồi bảo: 'Thôi anh về đây! Em ngủ ngon nhé!'.

Em tự dưng thấy có điều chẳng lành và đúng sau khoảng 45 phút thì anh ấy nhắn tin: 'Em, mình dừng lại được không?'.

'Tại sao? Vì em đã yêu một người trước đó à?'.

'Đúng. Với anh, em là mối tình đầu nhưng với em thì anh lại là mối tình thứ hai. Hôm nay khi hôn em, anh cứ nghĩ mình chỉ là thằng dùng lại của đứa khác. Có đứa đã hôn lên môi em trước anh và từ lúc ấy đến tận trước khi nói lời chia tay, anh đã suy nghĩ rất kĩ… Anh không muốn là người dùng lại'.

Em thấy ấm ức quá, liền trả lời là: 'Vậy em hi vọng anh sẽ ế suốt đời. Không, ế luôn mấy kiếp nữa luôn!'.

Em bực thật, nhắn tin xong tưởng anh ấy sau 1, 2 ngày sẽ suy nghĩ lại nhưng giờ biệt tăm biệt tích như chưa từng xuất hiện". 

Nam sinh chia tay bạn gái sau nụ hôn đầu vì không muốn xài lại của thằng khác-2
Cường chia tay Linh vì từng hôn bạn trai cũ - ảnh minh họa

Dân mạng bực mình thay cho Linh và khuyên cô không nên quá nuối tiếc mối tình này vì Cường thuộc kiểu người cổ hủ, nhỏ nhen, săm soi quá khứ của bạn gái nên không thể sống với nhau lâu bền.

“Bạn không cần nuối tiếc làm gì vì săm soi quá khứ của bạn gái thì sẽ chẳng bao giờ tìm được người tử tế để yêu đâu. Chia tay sớm bớt đau khổ”;

“Là đàn ông phải rộng lượng, chấp nhận bỏ qua chuyện quá khứ của bạn gái. Con gái yếu đuối lắm, lỡ dại thì đã qua rồi mà. Bạn gái cũng đau khổ lắm, đàn ông thì phải biết làm cô ấy hạnh phúc hơn chứ”;

“Và sau đó thì anh cũng chỉ là đồ xài lại của người khác”;

“Tây sợ mấy bạn không có kinh nghiệm, còn ta thì chỉ thích mấy bạn ngây thơ. Lẽ ra bạn nên đập vào mặt anh ta và nói: Em không thích người ít kinh nghiệm như anh nhá!".

“Giờ cũng cần trinh... ở môi nữa cơ à? Đáng sợ quá! Sao không hỏi đã cầm tay hay ngồi sát người yêu cũ luôn chưa?”;

“Thực ra anh ấy đã tìm được người đàn ông của đời mình rồi em à. Không cần nuối tiếc làm gì vì mối yêu 3 tuần”.

Bên cạnh đó, vài người cho rằng Linh quá bạo dạn, mới hẹn hò chưa đầy 1 tháng đã cho hôn nên khiến Cường chia tay vì lo ngại cô dễ dãi.

Theo Một thế giới


Tình yêu

Tin tức mới nhất