Sau ViruSs, tình cũ Linh Ngọc Đàm cũng chọn trở thành 'Mr Sự Nghiệp'

Có lẽ trong mắt của Bụt thì sự nghiệp vẫn là yếu tố quan trọng với mình hơn là tình yêu.

Bụt hay Duy Nhỏ là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Không chỉ nổi lên nhờ chuyện tình cảm với Linh Ngọc Đàm, anh chàng còn được yêu quý nhờ tính cách hiền lành và sự thân thiện y như biệt danh của mình. Mới đây, anh tiếp tục gây sự chú ý khi công khai lựa chọn công việc, sự nghiệp thay vì tình yêu.

Cụ thể, anh đã tạo Q&A trên Instagram để giao lưu với bạn bè và fan. Khi được hỏi rằng sẽ chọn gì giữa sự nghiệp và tình yêu, Duy Nhỏ đã không ngần ngại mà đưa ra quyết định là công việc.

Sau ViruSs, tình cũ Linh Ngọc Đàm cũng chọn trở thành Mr Sự Nghiệp-1
Bụt đã chọn "sự nghiệp" thay vì tình yêu

Việc anh chàng lựa chọn sự nghiệp khiến không ít người nhớ đến hình ảnh của ViruSs. Nam streamer từng là tâm điểm chú ý khi chia tay Ngân Sát Thủ sau 5 năm, 1 tháng và 3 ngày.

Lý do cho sự việc này chính là do ViruSs quá bận bịu với công việc và không thể dành thời gian cho người mình yêu.

Sau ViruSs, tình cũ Linh Ngọc Đàm cũng chọn trở thành Mr Sự Nghiệp-2
ViruSs là điển hình cho hình ảnh người đàn ông chọn sự nghiệp thay vì tình yêu"

Với story trên, Bụt là cái tên tiếp theo gia nhập hội những người đàn ông chọn sự nghiệp thay vì tình yêu. Tuy nhiên, những khoảnh khắc ngọt ngào của anh với Linh Ngọc Đàm đã làm nhiều người tin rằng anh sẽ là người có thể cân bằng được cả hai chuyện này.

Sau ViruSs, tình cũ Linh Ngọc Đàm cũng chọn trở thành Mr Sự Nghiệp-3

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/sau-viruss-tinh-cu-linh-ngoc-dam-cung-chon-tro-thanh-mr-su-nghiep-2202121713326293.htm

Linh Ngọc Đàm ViruSs người yêu cũ

Tin tức mới nhất