Linh Ngọc Đàm hé lộ lý do giàu có nhưng chưa mua ô tô

Linh Ngọc Đàm đã tiết lộ lý do vì sao cô vẫn chưa đi sắm "xế xịn" khiến ai nấy đều bất ngờ.

Là một trong những streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, Linh Ngọc Đàm luôn khiến các fan ấn tượng không chỉ qua những buổi lên sóng livestream mà còn bởi phong cách sống "cực chất".

Dù có nhiều sở thích thú vị như dàn "đại boss" tiền tỷ, bộ sưu tập giày siêu to khổng lồ thế nhưng, Linh Ngọc Đàm vẫn còn thiếu một thứ khiến các fan vô cùng thắc mắc, đó chính là xe hơi.

Linh Ngọc Đàm hé lộ lý do giàu có nhưng chưa mua ô tô-1

Mới đây trên trang Instagram, người hâm mộ đã thắc mắc với Linh Ngọc Đàm rằng tại sao cô không mua ô tô để di chuyển cho tiện. Nữ streamer sau đó cũng đã giải thích lý do vô cùng đơn giản: "Ôi bạn thân yêu ơi. Thế là bạn chưa xem tôi livestream GTA rồi".

Linh Ngọc Đàm hé lộ lý do giàu có nhưng chưa mua ô tô-2
Linh Ngọc Đàm tự thú nhận cô không phải là một tài xế giỏi

Một câu trả lời vô cùng đơn giản nhưng lại rất dễ hiểu của Linh Ngọc Đàm. Nếu những ai đã theo dõi cô nàng chơi tựa game trên trong thời gian qua sẽ đều biết Linh Ngọc Đàm không phải là một tài xế giỏi. Cô đã tham gia thi bằng lái xe trong game và bị trượt đến... 3 lần.

Linh Ngọc Đàm hé lộ lý do giàu có nhưng chưa mua ô tô-3
Linh Ngọc Đàm học lái xe ô tô và cái kết

Thậm chí, cô đã gây ra rất nhiều vụ tai nạn "thảm khốc" từ khi bước chân vào thành phố Mixi City. Từ những vụ nhỏ như quên thắt dây an toàn và bị văng khỏi xe đến những vụ va chạm trên đường cao tốc.

Có lẽ cũng chính vì lý do này mà Linh Ngọc Đàm quyết định không mua ô tô ngoài đời thực để tránh những sự cố như trong game.

Linh Ngọc Đàm hé lộ lý do giàu có nhưng chưa mua ô tô-4
Những tai nạn liên tiếp xảy ra với Linh Ngọc Đàm

Linh Ngọc Đàm sẽ cần thêm nhiều thời gian nữa để luyện tập lái xe (trong game) nếu muốn trở thành một tay lái thực thụ ở cả trong thế giới ảo và xa hơn là ngoài đời thực.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/linh-ngoc-dam-he-lo-ly-do-vi-sao-giau-co-noi-tieng-nhung-van-chua-mua-o-to-22021167235824608.htm

Linh Ngọc Đàm streamer

Tin tức mới nhất