Bạn trai Diệu Nhi bị nghi trông con mọn còn phẫu thuật thẩm mỹ

Sau nghi vấn có con bí mật với Diệu Nhi, Anh Tú Atus còn bị nghi mới dao kéo.

Tháng 8/2021, Anh Tú và bạn gái 6 năm là diễn viên Diệu Nhi vướng nghi vấn có con bí mật khi lộ ảnh ở một phòng khám thai. Sau đó, hàng loạt hint từ phía Diệu Nhi cũng đã chứng tỏ cô đã "mẹ tròn con vuông" và nhanh chóng lấy lại vóc dáng và nhan sắc sau sinh.

Bạn trai Diệu Nhi bị nghi trông con mọn còn phẫu thuật thẩm mỹ-1
Diệu Nhi và Anh Tú.

Về phía Anh Tú, nhìn những hình ảnh mới nhất, không ít người nghi nam diễn viên kiêm ca sĩ đã tranh thủ chăm con mọn để đi dao kéo.

Bạn trai Diệu Nhi bị nghi trông con mọn còn phẫu thuật thẩm mỹ-2
Sở hữu visual chuẩn mỹ nam nên mỗi lần xuất hiện, Anh Tú luôn khiến hội chị em "xỉu up xỉu down" vì gương mặt không góc chết của mình.

Bạn trai Diệu Nhi bị nghi trông con mọn còn phẫu thuật thẩm mỹ-3
Chỉ cần diện cây suit màu xanh, đi giày đen và chỉ cần ở góc nghiêng, nhiều người phải trầm trồ trước sự điển trai của Anh Tú.

Bạn trai Diệu Nhi bị nghi trông con mọn còn phẫu thuật thẩm mỹ-4
Tuy nhiên, màn comeback này khiến nhiều người nghi Anh Tú mới phẫu thuật thẩm mỹ. Nam ca sĩ cũng phủ nhận luôn nghi vấn này.

Diệu Nhi và Anh Tú quen biết nhau khi cả hai cùng diễn chung ở sân khấu Thế giới trẻ. Anh Tú kém bạn gái 2 tuổi và được đông đảo người hâm mộ ủng hộ. Cả hai luôn giữ hình ảnh đẹp, sạch và đáng yêu, kèm theo sự lầy lội. Thế nhưng, hai người còn được gọi là cặp đôi "bí mật" nhất showbiz Việt khi luôn kín tiếng, ít phô trương về chuyện tình cảm.

Bạn trai Diệu Nhi bị nghi trông con mọn còn phẫu thuật thẩm mỹ-5
Chính Diệu Nhi cùng từng khen bạn trai không thua kém ai nên cô nàng không cần phải ao ước có người yêu đẹp trai giống các nam thần Vbiz.

Buu
Theo Vietnamnet


Anh Tú Diệu Nhi

Tin tức mới nhất