Hậu chia tay, bạn trai đòi cả chiếc áo lót

Chia tay sau gần 1 năm yêu do cảm thấy anh không còn hợp với mình khi có quá nhiều mối quan hệ với phụ nữ...

Tôi 25 tuổi, bạn trai 29 tuổi, chúng tôi yêu nhau được gần 1 năm thì tôi nhận thấy không còn phù hợp nữa. Bởi anh có quá nhiều mối quan hệ với những người phụ nữ khác. Anh đưa họ đi chơi, đi bar và ôm họ chụp ảnh rất tình tứ. Anh nói với tôi đó là bạn bè, nhưng tôi thì lại cảm nhận được mối quan hệ đó thân thiết hơn bạn bè bình thường.

Hậu chia tay, bạn trai đòi cả chiếc áo lót-1
Ảnh minh họa

Gia đình tôi, bố tôi cũng đã từng phản bội lại mẹ tôi năm tôi 12 tuổi, từ đó trở đi, 3 mẹ con tôi sống trong buồn tủi. Mẹ vì giận bố, nên bao nhiêu bực dọc, giận hờn, trút cả lên đầu chị em chúng tôi. Khiến cuộc sống gia đình rất căng thẳng.

Tôi buồn, nhưng không giận mẹ mà cảm thấy thương mẹ nhiều hơn, tôi giận bố vô cùng, vì bố mà mẹ tôi trở nên như vậy. Vì bố mà chị em tôi phải chịu đựng những cơn giận vô lý từ mẹ, vì bố mà chúng tôi cũng không được chăm sóc chu đáo.

Hận bố, nên tôi luôn nghĩ rằng, sau này có lấy chồng sẽ không bao giờ lấy người giống như bố nữa. Nên khi biết bạn trai có mối quan hệ trên mức bình thường với nhiều phụ nữ, tôi đã chủ động nói lời chia tay. Anh không đồng ý, tìm mọi cách níu kéo nhưng không được, sau đó anh lăng mạ tôi bằng những lời lẽ hết sức khó chịu.

Chưa hết, anh còn đòi lại tất cả những kỷ vật đã tặng tôi khi hai đứa còn yêu nhau. Thậm chí, cả đôi áo lót anh đi du lịch Thái Lan mua về tặng tôi, anh cũng đòi lại. Anh nói tôi không xứng đáng với sự quan tâm và tình yêu của anh dành cho tôi.

Những hành động của anh khiến tôi càng hiểu rằng, chúng tôi không thuộc về nhau và tôi chia tay anh là một quyết định hoàn toàn sáng suốt. Tôi đã sai lầm khi yêu anh và bây giờ phải chấm dứt sai lầm đó trước khi quá muộn.

Theo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://baodatviet.vn/tam-su/tien-bac/hau-chia-tay-ban-trai-doi-ca-chiec-ao-lot-3418076/

câu chuyện tình yêu chia tay Tình yêu