Bành Tiểu Nhiễm mảnh mai khác lạ, 'chặt đẹp' lời chê bai mập ú trong phim

Hình ảnh mới nhất của Bành Tiểu Nhiễm trong "Cửu Châu Chu Nhan Ký" xóa tan đi lời chê bai phì nhiêu, xuống sắc của khán giả.

Cửu Châu Chu Nhan Ký là dự án cổ trang đánh dấu sự trở lại của Bành Tiểu Nhiễm sau thành công ngoài mong đợi của Đông Cung. Vì vậy, những thông tin liên quan đến phim và hậu trường đều được khán giả săn đón nhiệt tình.

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh của "Thái tử phi" tại hậu trường Cửu Châu Chu Nhan Ký. Dường như nhan sắc của nàng Tiểu Phong năm nào càng ngày càng lên hương.

Bành Tiểu Nhiễm mảnh mai khác lạ, chặt đẹp lời chê bai mập ú trong phim-1
Bành Tiểu Nhiễm bỗng thon gọn, xinh đẹp tại hậu trường phim

Trong loạt ảnh này, dù cư dân mạng đã làm mờ phần trang phục để tôn trọng ekip sản xuất nhưng vẫn không thể che đi nhan sắc cùng thần thái "đỉnh của chóp" của Bành Tiểu Nhiễm. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn suýt không nhận ra nữ diễn viên bởi gương mặt có phần thon gọn so với những tấm hình được "leak" ra trước đó.

Bành Tiểu Nhiễm mảnh mai khác lạ, chặt đẹp lời chê bai mập ú trong phim-2Bành Tiểu Nhiễm mảnh mai khác lạ, chặt đẹp lời chê bai mập ú trong phim-3
Có thể làm mờ trang phục còn "chiếc" nhan sắc này không thể lu mờ được

Ngoài ra, Cửu Châu Chu Nhan Ký còn hé lộ phân cảnh tình cảm của Bành Tiểu Nhiễm và Chu Chính Đình. Tuy chỉ là nam phụ nhưng nam diễn viên sinh năm 1996 vẫn chiếm spotlight hơn hẳn.

Bành Tiểu Nhiễm mảnh mai khác lạ, chặt đẹp lời chê bai mập ú trong phim-4Bành Tiểu Nhiễm mảnh mai khác lạ, chặt đẹp lời chê bai mập ú trong phim-5
Nữ chính "đẹp đôi" với nam phụ thế này, có khi cho nam chính Phùng Thiệu Phong "ra chuồng gà" đếm chị ong nâu thôi

Cách đây không lâu, Bành Tiểu Nhiễm xuất hiện với thân hình phì nhiêu bên cạnh nam phụ Chu Chính Đình. Không chỉ bộ quần áo giả trai thùng thình khiến vòng eo của nữ diễn viên lớn bất thường mà kiểu trang điểm còn "dìm hàng dữ dội".

Bành Tiểu Nhiễm mảnh mai khác lạ, chặt đẹp lời chê bai mập ú trong phim-6
Bộ quần áo giả trai rộng thùng thình khiến vòng eo của Bành Tiểu Nhiễm lớn bất thường

Bành Tiểu Nhiễm mảnh mai khác lạ, chặt đẹp lời chê bai mập ú trong phim-7
Thậm chí khi đứng cạnh Chu Chính Đình, nữ diễn viên trông kém sắc hơn

Cửu Châu Chu Nhan Ký là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của An Đồng. Phim lấy bối cảnh thảo nguyên thời thượng cổ, xoay quanh chuyện tình yêu đầy thù hận giữa Hoàng đế Triều Quốc (Phùng Thiệu Phong) và công chúa Dạ Bắc Diệp Lăng Sương (Bành Tiểu Nhiễm). Chứng kiến tỷ muội thân thiết tự tử vì bị Hoàng đế Triều Quốc lừa hôn, Diệp Lăng Sương quyết tâm tiếp cận để hành thích anh.

Bành Tiểu Nhiễm mảnh mai khác lạ, chặt đẹp lời chê bai mập ú trong phim-8
Tạo hình chính thức của dàn diễn viên trong Cửu Châu Chu Nhan Ký

Cửu Châu Chu Nhan Ký đã đóng máy và dự kiến lên sóng vào năm 2022.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/banh-tieu-nhiem-bong-manh-mai-khac-la-chat-dep-loi-che-bai-map-u-trong-cuu-chau-chu-nhan-ky-22021177173934113.htm

Bành Tiểu Nhiễm

Tin tức mới nhất