Lâu lắm mới đăng ảnh bikini, Bảo Anh bị soi đường dọc bụng như người mới sinh con?

Hình ảnh mới nhất của Bảo Anh bị một số dân mạng săm soi, hoài nghi về việc nữ ca sĩ mang bầu, sinh con.

Miệt mài tập luyện một quãng thời gian dài, cuối cùng Bảo Anh cũng có cơ hội khoe thành quả. Nhân kỳ nghỉ ở một khu nghỉ dưỡng sang chảnh, giọng ca Như lời đồn diện bikini nhỏ xíu phô vóc dáng nóng bỏng.

Bộ bikini tối giản, màu sắc tươi sáng giúp Bảo Anh khoe được vòng một căng đầy, eo nhỏ xíu... Những khoảnh khắc mới được nữ ca sĩ đăng tải trên Instagram lẫn Facebook cá nhân được nhiều fan khen ngợi.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến thắc mắc rằng tại sao Bảo Anh lại có đường thẳng ở bụng bởi: "Chưa có con sao có cái đường thẳng ta", "Cái đường dọc theo bụng ấy ạ. Ai mang thai con trai hay có cái đường đấy ạ"...

Trước những ý kiến hoài nghi về việc Bảo Anh có bầu hay từng sinh con, chưa cần nữ ca sĩ lên tiếng, một số fan ruột đã bênh vực. Nhiều ý kiến cho rằng đây là đặc điểm cơ thể bình thường, nhiều người chưa trải qua sinh nở cũng có. Do màu da của cơ thể nên đường thẳng sẫm màu đó có nổi rõ hay không mà thôi.

Lâu lắm mới đăng ảnh bikini, Bảo Anh bị soi đường dọc bụng như người mới sinh con?-1
Nữ ca sĩ Bảo Anh khoe dáng với bikini nhưng lại bị dân mạng soi "đường thẳng ở bụng".

Lâu lắm mới đăng ảnh bikini, Bảo Anh bị soi đường dọc bụng như người mới sinh con?-2

"Chưa có con sao có cái đường thẳng ta", "Cái đường dọc theo bụng ấy ạ. Ai mang thai con trai hay có cái đường đấy ạ", một số ý kiến bình luận.

Lâu lắm mới đăng ảnh bikini, Bảo Anh bị soi đường dọc bụng như người mới sinh con?-3

Tuy nhiên, không thể căn cứ vào đường thẳng ở bụng mà "nghi oan" cho Bảo Anh về việc có bầu, sinh con. Bởi đây là đặc điểm cơ thể bình thường, tùy thuộc vào màu da mà đường thẳng này có nổi rõ hay không mà thôi.

Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh miệt mài cống hiến cho âm nhạc và tận hưởng cuộc sống. Việc nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện bên Quốc Trường cũng khiến dân tình đồn đoán cả hai là một cặp.

Trước tin đồn này, Bảo Anh phủ nhận: "Làm gì có chuyện đó. Tôi và Quốc Trường chỉ là những người bạn lâu năm mà thôi. Nhưng hồi xưa, tôi hay bảo Quốc Trường là nếu tới 30 tuổi mà không lấy được ai sẽ tìm đến Quốc Trường, nhờ Quốc Trường hốt".

Hiện tại cả hai đều đang trong tình trạng độc thân và giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Lâu lắm mới đăng ảnh bikini, Bảo Anh bị soi đường dọc bụng như người mới sinh con?-4Lâu lắm mới đăng ảnh bikini, Bảo Anh bị soi đường dọc bụng như người mới sinh con?-5
Loạt ảnh nóng bỏng của Bảo Anh được cô nàng đăng tải sau những kỳ nghỉ đáng nhớ của mình.

Theo Conglyxahoi

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lau-lam-moi-dang-anh-dien-bikini-bao-anh-bi-soi-duong-doc-theo-bung-nhu-nguoi-co-bau-moi-sinh-xong-60216.html

Bảo Anh Bikini

Tin tức mới nhất