Giữa tin đồn tái hợp Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh tiết lộ quá khứ chịu tổn thương gây hoang mang

"Tôi học cách tha thứ, nhưng cũng nhận ra một điều, tha thứ không có nghĩa là bạn trao cho người khác cơ hội làm tổn thương mình lần nữa", Bảo Anh mới đây chia sẻ.

Thời gian qua, thông tin Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu yêu lại từ đầu sau 2 năm chia tay lan truyền râm ran. Đối diện với tin đồn đời tư, cả hai có cách ứng xử khác nhau. Bảo Anh im lặng cho qua, trong khi Hồ Quang Hiếu quả quyết chỉ là bạn bè.

Tuy nhiên, các "thánh soi" lại liên tục chỉ ra được những bằng chứng khá xác đáng, cho thấy cặp đôi đình đám một thời đã tái hợp.

Giữa tin đồn tái hợp Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh tiết lộ quá khứ chịu tổn thương gây hoang mang-1

Khi mối quan hệ của cả hai đang là dấu hỏi, Bảo Anh mới đây gây hoang mang khi tiết lộ quá khứ chịu nhiều tổn thương. Nữ ca sĩ cũng cho biết bản thân đã học cách tha thứ, song cô cũng nhận ra, điều đó không đồng nghĩa với việc cho người khác cơ hội làm tổn thương mình lần nữa.

"Phụ nữ ai cũng phải đi qua những tổn thương trong tình yêu. Tôi học cách tha thứ, nhưng cũng nhận ra một điều, tha thứ không có nghĩa là bạn trao cho người khác cơ hội làm tổn thương mình lần nữa", Bảo Anh viết.

Status đầy tâm trạng của nữ ca sĩ gây hoang mang. Nhiều người băn khoăn: Phải chăng cô đang lấp lửng về những ký ức không vui khi yêu Hồ Quang Hiếu?

Giữa tin đồn tái hợp Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh tiết lộ quá khứ chịu tổn thương gây hoang mang-2

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu từng có quãng thời gian yêu đương mặn nồng. Những tưởng cặp đôi sẽ về chung một nhà, nhưng cả hai bất ngờ thông báo đường ai nấy bước vào cuối năm 2017. Dù đã không còn chung đường nhưng hai ngôi sao vẫn dành cho nhau tình cảm trân quý như những người bạn.

Thời gian gần đây, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vướng nghi án "gương vỡ lại lành". Nghi vấn xuất phát từ việc hai người thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp cùng một thời điểm, tại các địa điểm giống nhau.

Họ được cho là đã sánh đôi đi du lịch tại Iceland, Côn Đảo, Đà Nẵng hay Thái Lan... Tin đồn tái hợp ngày càng đẩy lên cao khi Bảo Anh lấp lửng "Quay lại rồi vừa lòng chưa" trên mạng xã hội.

Giữa tin đồn tái hợp Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh tiết lộ quá khứ chịu tổn thương gây hoang mang-3
Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cùng chia sẻ ảnh chụp tại Thái Lan lên trang cá nhân.

Giữa tin đồn tái hợp Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh tiết lộ quá khứ chịu tổn thương gây hoang mang-4
Cặp đôi khoe ảnh khiến dư luận dự đoán họ cùng du lịch Đà Nẵng.

Giữa tin đồn tái hợp Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh tiết lộ quá khứ chịu tổn thương gây hoang mang-5
Ngoài ra, cô gái được Hồ Quang Hiếu gọi là "vợ sắp cưới" trong bức ảnh mùi mẫn có nhiều nét tương đồng với Bảo Anh. 

Thậm chí, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu còn ngồi cạnh nhau trong bữa ăn có nhiều đồng nghiệp khác như Trấn Thành, Hari Won, Lam Trường hồi đầu năm.

Nói về mối quan hệ với bạn gái cũ, giọng ca Con bướm xuân cho biết: "Tôi với Bảo Anh chỉ như hai người bạn. Vì thế chuyện bạn bè đi ăn với nhau cũng bình thường, không có gì to tát cả".

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/bao-anh-tiet-lo-qua-khu-ton-thuong-giua-tin-tai-hop-ho-quang-hieu-n-196888.html

Hồ Quang Hiếu Bảo Anh

Tin tức mới nhất