Lần đầu tiên Bảo Hân 'Về nhà đi con' khoe giọng hát ngọt ngào trên sân khấu lớn

Lần đầu tiên Bảo Hân khoe giọng hát trên một sân khấu âm nhạc. "Về nhà đi con" phiên bản The Voice Kids đã lấy trọn tình cảm khán giả vì quá dễ thương.


Clip Bảo Hân "Về nhà đi con" khoe giọng hát siêu ngọt cùng Phạm Quỳnh Anh và học trò.

Tối ngày 19/10 Bán kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng. Đêm thi mang đến nhiều thú vị khi xuất hiện dàn khách mời kết hợp cùng top 6 trình diễn các tiết mục đặc biệt.

Cuối đêm thi, top 3 bước vào Chung kết đã lộ diện, khán giả cũng ngậm ngùi nói lời chia tay với những giọng ca không may mắn.

Top 3 bước vào chung kết là Chấn Quốc (team Hương Giang - Dương Cầm), Linh Đan (team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh), Minh Tâm (team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương). 

Lần đầu tiên Bảo Hân Về nhà đi con khoe giọng hát ngọt ngào trên sân khấu lớn-1
Phạm Quỳnh Anh cùng Minh Hằng, Linh Đan kết hợp với Bảo Hân trong ca khúc "Cảm ơn con nhé" - nhạc phim "Về nhà đi con"  từng "gây bão" truyền hình.

Lần đầu tiên Bảo Hân Về nhà đi con khoe giọng hát ngọt ngào trên sân khấu lớn-2
Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Bảo Hân khoe giọng hát trên một sân khấu âm nhạc. Sự kết hợp ngọt ngào cùng giai điệu ca từ nhẹ nhàng, ý nghĩa đã chinh phục hoàn toàn người nghe và tạo nên một tiết mục ấn tượng tại The Voice Kids.

Lần đầu tiên Bảo Hân Về nhà đi con khoe giọng hát ngọt ngào trên sân khấu lớn-3
Sau khi hoàn thành tiết mục, MC Gil Lê cũng dành lời khen cho Bảo Hân vì diễn viên mà hát hay như ca sĩ. Bảo Hân cũng cho biết trước khi làm diễn viên, cô từng ấp ủ đam mê được làm ca sĩ. Lần đầu tiên được hát trước các anh chị nổi tiếng, Bảo Hân cảm giác như mình đang là thí sinh đi thi.

Lần đầu tiên Bảo Hân Về nhà đi con khoe giọng hát ngọt ngào trên sân khấu lớn-4
HLV Phạm Quỳnh Anh còn đề nghị Bảo Hân đứng gần Gil Lê tạo thành một cặp đôi "đẹp trai".

Lần đầu tiên Bảo Hân Về nhà đi con khoe giọng hát ngọt ngào trên sân khấu lớn-5
HLV Lưu Thiên Hương còn đưa ra yêu cầu sau này nếu không làm diễn viên nữa, hãy liên hệ với Lưu Thiên Hương để cô làm producer cho Bảo Hân. "Em sẽ là ngôi sao được các bạn trẻ thích bởi giọng hát", Lưu Hương Giang gợi ý.

Lần đầu tiên Bảo Hân Về nhà đi con khoe giọng hát ngọt ngào trên sân khấu lớn-6  
Hương Giang hài hước: "Cứ làm diễn viên đi vì nghề ca sĩ cạnh tranh lắm, nhưng ngoài kia nếu khó khăn quá thì cứ về đây song ca với chị" khiến khán giả cười không ngớt.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Phạm Quỳnh Anh bảo hân Giọng hát việt nhí

Tin tức mới nhất