Ánh Dương 'Về nhà đi con': ‘Bỏ học để đóng phim thì vớ vẩn quá’

Bảo Hân - thủ khoa trường Sân khấu Điện ảnh - sợ làm thầy cô buồn và quyết tâm theo đuổi việc học dù vai Ánh Dương thành công thế nào.

Ánh Dương Về nhà đi con: ‘Bỏ học để đóng phim thì vớ vẩn quá’-1
Bảo Hân và NSƯT Trung Anh trong phim "Về nhà đi con".

Bạn được nhận xét là người khó liên hệ nhất dàn diễn viên ''Về nhà đi con'' khi nhiều lần từ chối lời mời phỏng vấn hoặc đột ngột thay đổi lịch. Bạn giải thích sao về điều đó?

Tôi từng phải từ chối nhiều lời mời phỏng vấn hoặc quảng cáo vì vướng lịch học ở trường Sân khấu - Điện ảnh. Đối với tôi, ưu tiên lớn nhất dành cho việc học. Tôi không thể xin thầy nghỉ học vì lý do đi phỏng vấn hay đi làm quảng cáo. Tôi cũng không viện ra bất kỳ lý do nào khác để nói dối cho những việc đó vì không muốn những người yêu thương mình phải trải qua cảm giác bị thiếu trân trọng. 

Với bất kỳ việc gì, tôi cũng cố gắng lách ra khỏi lịch học, lịch thi. Nếu mọi người không lách được thì tôi cũng đành chịu. Kể cả khi làm phim Về nhà đi con, tôi cũng phải nhờ các anh chị sản xuất sắp xếp sao cho không bị trùng với những buổi học quan trọng. Là một sinh viên, tôi không được phép nghỉ học quá nhiều. Tôi không muốn thầy hiểu lầm rằng mình cố tình bỏ học để đi đóng phim. Tôi cũng không muốn người khác nghĩ rằng mình nổi tiếng rồi, thành công rồi thì không cần trường lớp, thầy cô nữa và thích nghỉ lúc nào thì nghỉ.

Ánh Dương Về nhà đi con: ‘Bỏ học để đóng phim thì vớ vẩn quá’-2
Bảo Hân và Thu Quỳnh, Bảo Thanh trong vai ba chị em.

- Vai Ánh Dương trong ''Về nhà đi con'' của bạn tạo hiệu ứng lớn trên truyền hình. Thầy cô và bạn bè nói gì?

Khi đến lớp, bạn bè thường trêu tôi: "Dương ơi, về nhà đi Dương". Chúng nó chúc mừng và động viên tôi rất nhiều. Các thầy cô giáo từng dạy tôi hồi cấp 3 và cấp 1 cũng gọi điện chúc mừng, khen tôi đóng đạt. Các thầy cô đang dạy thì không nói gì cả. Tôi biết mình đang vi phạm nội quy của nhà trường nên không dám chia sẻ nhiều về chuyện đóng phim.

- Nhận vai này, bạn đã nghĩ thế nào về những được mất khi vi phạm nội quy của nhà trường?

Tôi đã nghĩ rất nhiều và cũng rất sợ. Đối với tôi, đóng phim là một cơ hội để tích lũy kinh nghiệm diễn xuất. Tuy nhiên, tôi luôn nghĩ rằng nếu đã chọn con đường này thì mình phải đấu tranh để được đi học cho bằng được. Ánh Dương là một vai hay nhưng nếu phải đánh đổi giữa việc học và đóng phim, tôi vẫn sẽ đi học.

- Việc đến trường ý nghĩa với bạn thế nào?

Tôi yêu mỗi ngày đến trường, trân trọng mỗi giây phút được học những điều mình đam mê. Dù quãng đường từ nhà đến trường dài hơn 20km, tôi cũng không ngại. Hôm nào lỡ đi học muộn, tôi thấy có lỗi với thầy cô lắm. Tôi tin là sự hiện diện đầy đủ của học sinh sẽ khiến thầy cô thấy vui hơn mỗi khi lên lớp.

Tôi rất yêu thầy cô và bạn bè ở trường. Thầy cô mang đến cho tôi cảm giác mình không thể làm gì khác được ngoài việc phải chọn đi học và cố gắng hết sức còn bạn bè thì lúc nào cũng quan tâm. Biết tôi bận rộn đóng phim, bọn nó hay nhắn tin hỏi thăm sức khỏe và nhắc nhở chuyện thi cử. Thầy cô không nói gì về việc tôi đóng phim nhưng điều đó khiến tôi càng biết mình phải làm gì. Tôi hiểu rằng thầy cô không bao giờ nói ra nhưng rất tình cảm.

Ánh Dương Về nhà đi con: ‘Bỏ học để đóng phim thì vớ vẩn quá’-3
Bảo Hân và NSƯT Trung Anh tại buổi họp báo ra mắt phim 'Về nhà đi con'.

Nếu không thân thiết với mọi người như bây giờ thì có lẽ tôi đã nghĩ khác nhưng thực tế chúng tôi đã như một gia đình rồi. Trường Sâu khấu - Điện ảnh từng là niềm mơ ước của tôi. Khi đã thi đỗ và gặp được những thầy cô, bạn bè tuyệt vời như thế thì tôi chẳng có lý gì để đánh đổi việc học lấy những thứ khác. Học giờ đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi mất rồi.

- Bạn đã nuôi dưỡng ước mơ vào trường Sân khấu - Điện ảnh thế nào?

Nói thì hơi xấu hổ nhưng tôi thích nghệ thuật từ nhỏ và suốt những năm tháng phổ thông, tôi không nghiêm túc với việc học chút nào mà luôn hứng thú với những thứ liên quan đến nghệ thuật như hát, múa, chơi đàn... Chuẩn bị học hết cấp 3, tôi xác định mình chỉ có hai con đường: Một là thi Sân khấu - Điện ảnh, hai là thi vào một trường nghề nào đó. Nếu không đỗ vào trường điện ảnh, tôi sẽ đi học nghề chứ không muốn mất thời gian vào những thứ mình không thích. Trước khi thi vào trường, tôi không nghĩ là mình biết diễn mà chỉ chọn làm điều mình thích. Từ lúc đó, tôi đã tin mình có dòng chảy nghệ thuật trong người.

Ánh Dương Về nhà đi con: ‘Bỏ học để đóng phim thì vớ vẩn quá’-4
Sau khi gây sốt với vai Ánh Dương, Bảo Hân có lượng fan lớn.
Ánh Dương Về nhà đi con: ‘Bỏ học để đóng phim thì vớ vẩn quá’-5
Bảo Hân sinh năm 2000, là thủ khoa điểm chuyên môn của Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

- Bạn nghĩ sao nếu người khác cho rằng thành công lớn từ vai Ánh Dương còn mang đến nhiều cơ hội hơn việc tốt nghiệp đại học?

Vì rất trân trọng việc đến trường nên tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện nghỉ học. Đối với tôi, bỏ học để chạy theo sự nổi tiếng thì vớ vẩn lắm. Tại sao tôi lại phải bỏ đi những thứ mà mình nỗ lực rất nhiều mới có được để chạy theo những gì chưa chắc chắn. Có thể sự nổi tiếng sẽ cho tôi nhiều thứ nhưng chẳng ai dám chắc tương lai sẽ ra sao. Cái gì cũng có được và mất mà. Không phải tự nhiên người ta mở ra trường đào tạo diễn viên. Việc học quan trọng lắm, nhất là với những người chưa có nhiều kinh nghiệm về hình thể, tiếng nói và những thứ khác như tôi.

Lương tâm và tình cảm không cho phép tôi bỏ học để chạy theo sự nổi tiếng. Ngôi trường này không chỉ là giúp tôi được học những điều mình thích mà nơi ấy còn có cả những người tôi rất yêu thương, trân trọng. Tôi tin rằng niềm vui lớn nhất của thầy mình là nhìn thấy mình học xong và thành công. Nhà trường có lẽ cũng thế. Tôi không muốn thầy cô buồn và thất vọng về mình. Đến giờ phút này, tôi không có gì để nuối tiếc cả.

Ánh Dương Về nhà đi con: ‘Bỏ học để đóng phim thì vớ vẩn quá’-6
Bảo Hân chụp ảnh cùng thầy giáo và các bạn cùng lớp tại trường Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

- Điều bạn mong muốn nhất bây giờ là gì?

Tôi lúc nào cũng mong thầy cô hiểu mình phần nào. Tôi luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình đỗ vào trường và có duyên được gặp thầy cô, bạn bè. Tôi đã dùng rất nhiều may mắn để bước vào được cánh cổng ấy nên sẽ không bao giờ dễ dàng từ bỏ nó.

- 19 tuổi đã đặt ra mục tiêu phải tốt nghiệp đại học thay vì tận dụng cơ hội nổi tiếng từ thành công hiện tại. Đâu là lý do khiến bạn có suy nghĩ như vậy?

Tôi là người suy nghĩ nhiều thứ và nhiều hướng để tìm ra những thứ thực sự hợp lý. Suy nghĩ nhiều thì mệt nhưng như thế vẫn tốt hơn là bộc trực. Tôi là đứa có bản lĩnh, biết mình cần làm gì và luôn chịu trách nhiệm với những việc mình làm. Lúc nào tôi cũng tự thấy mình già đời (cười).

- Thành công từ vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp, bạn nghĩ thế nào về hai từ "chết vai"?

Chẳng ai muốn bị "chết vai" cả và tôi cũng không muốn chết trong vai Ánh Dương. Tôi biết rằng thành công đến dễ dàng thì ở mặt sau, nó cũng có những thứ mà mình không lường hết được. Tuy nhiên, tôi cũng tin rằng nếu mình đủ yêu nghề và vững chãi thì sẽ biết cách phòng tránh mọi thứ.

Lần đầu tiên đóng phim đã thành công khiến tôi phải cẩn trọng trong việc chọn vai sau này và cẩn thận hơn nữa trong cách làm việc với mọi người. Tôi rất sợ sau thành công này, mình sẽ chẳng biết làm gì nữa. Tôi chưa nghĩ được những vai diễn tiếp theo của mình sẽ phải thế nào nhưng tôi biết rằng mình chưa thể nhận phim triền miên và sẽ chỉ tham gia nếu cảm thấy mình thực sự có thể làm tốt. Tôi vẫn còn trẻ lắm và còn rất nhiều thời gian ở phía trước để suy nghĩ về những thứ cần phải làm.

Tôi rất thích trở thành nghệ sĩ đa năng. Ngoài diễn xuất, tôi còn thích hát và đánh đàn. Tuy nhiên, tôi vẫn cần nhiều thời gian để học hỏi nhiều hơn nữa.

Ánh Dương Về nhà đi con: ‘Bỏ học để đóng phim thì vớ vẩn quá’-7
Bảo Hân mong trở thành một nghệ sĩ đa năng khi có thể vừa diễn xuất, ca hát, nhảy múa và chơi đàn.

- Gây sốt với vai Ánh Dương, những cơ hội kiếm tiền tìm đến bạn thế nào?

Khi đã có "name" rồi, tôi biết rằng mình sẽ có cơ hội kiếm tiền. Hiện tại, tôi vẫn suy nghĩ rất nhiều về việc mình nên làm gì và không nên làm gì. Cũng có nhiều nhãn hàng liên hệ để mời tôi quảng cáo cho các sản phẩm của họ. Tuy nhiên, tôi cũng chưa nhận quá nhiều vì bận học và muốn cân nhắc kỹ để lựa chọn sản phẩm thực sự tốt cho mình. Hình ảnh của tôi còn rất mới nên tôi càng thấy mình cần phải chăm chút cẩn thận, không phải cái gì cũng làm được.

Theo Ngoisao.net

Đã đến cao trào nhưng 'Nàng dâu order' vẫn bị khán giả thờ ơ

Phim "Nàng dâu order" đã có khởi đầu thuận lợi khi xây dựng tạo hình nàng dâu vụng việc nhà, chỉ biết order đồ ăn trên mạng và "sống ảo". Thế nhưng, tác phẩm dần đánh mất cơ hội cạnh tranh khi không thể phát triển nhân vật, khiến khán giả ngày càng chán nản vì những mâu thuẫn lặp đi lặp lại.

'Nửa kia' của dàn diễn viên 5S Online đều chọn cuộc sống kín tiếng

Vợ của ''Quyết đại ca'', bạn gái mới ''Trung dũng sĩ'' hay chồng của ''Kiều Linh phù thủy'' đều không hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn được nhiều người chú ý.

Marvel muốn Chân Tử Đan, Lâm Lộ Địch đóng phim về siêu anh hùng gốc Á

Dự án phim về siêu anh hùng gốc Á Shang-Chi đang trong giai đoạn tìm kiếm diễn viên phù hợp với mong muốn của Marvel Studios.

Ánh Dương muốn làm mẹ kế của Bảo trong tập 48 'Về Nhà Đi Con'

Dù Bảo hết lời khuyên ngăn nhưng Ánh Dương vẫn cố chấp và nhất quyết không chịu thay đổi tình cảm dành cho ông Quốc

Quốc Trường nức nở chia tay khán giả 'Về nhà đi con'

Diễn viên Quốc Trường chính thức chia tay đoàn làm phim "Về nhà đi con" và vai Vũ sở khanh.

Gia đình Lương Thế Thành - Thúy Diễm bất ngờ bị xáo trộn vì điều này

Nhận được gà rừng để ăn nhưng ai ngờ những con vật này lại gây thương tích cho mọi người. Vậy nên cả nhà phải đồng tâm hiệp lực “tiêu diệt” lũ gà rắc rối này.

Những phim kinh dị không qua được kiểm duyệt ở Việt Nam

Vì nội dung bạo lực, không phù hợp thuần phong mỹ tục người Việt, những phim này đã không được ra rạp.

Hai 'vựa muối' Quang Trung - Xuân Nghị hóa thân thành bộ đôi hài hước trong 'Toy Story 4'

Sở hữu giọng nói cùng tính cách đặc biệt hài hước, Quang Trung - Xuân Nghị có màn hóa thân xuất thần để lồng tiếng cho bộ đôi Bunny - Ducky.

Miu Lê 'đứng hình' khi vô tình nhìn thấy Huyme đi vệ sinh

"Anh Thầy Ngôi Sao" vừa tung trailer và poster đầu tiên, hé lộ tình cảnh thảm thương của thầy giáo Hoàng (Huyme) khi phải ôm theo giấc mộng thành sao để ra đảo dạy học.

Bất ngờ học đòi thói kiêu căng, 'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam cho mình là sao hạng A, cãi tay đôi với đạo diễn ngay giữa phim trường?

Tần Lam bất ngờ trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng khi bị tố kênh kiệu, cãi nhau tay đôi với đạo diễn.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga tiết lộ sợ bị 'ném đá' với vai tiểu tam trong 'Về nhà đi con'

Hình ảnh rò rỉ về diễn biến mới của “Về nhà đi con” là sự xuất hiện của “tiểu tam” chen vào tình cảm của Thư - Vũ không phải ai khác chính là "cá sấu chúa" Quỳnh Nga. Nữ diễn viên cho biết đang hồi hộp chờ ngày lên sóng và sẵn sàng nhận “gạch”.

Nam Thư: 'Tôi không lợi dụng ồn ào từ chương trình Bạn muốn hẹn hò để PR cho phim mới'

Sau những ồn ào về vị trí MC trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Nam Thư trở lại với dự án web drama mang tên “Ai là người thứ ba”. “Kiều nữ làng hài” khẳng định cô không hề ăn theo scandal để tạo sự chú ý.

Lý do 'ông bố quốc dân' của 'Về nhà đi con' luôn khiến khán giả khóc

Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) được xây dựng với tất cả sự gần gũi, đời thường, giản dị. Như thể, ông đã từ đời thực bước vào màn ảnh.

Thư phản đối bố tái hôn, Vũ nói một câu khiến cô câm nín trong tập 47 'Về Nhà Đi Con'

Vũ hỏi Thư rằng, liệu cô có thể lo cho bố cả đời được không? Hơn nữa, Huệ và Dương sau này cũng sẽ lấy chồng, đến lúc đó còn ai ở bên cạnh ông Sơn?

Những bộ phim cổ trang Hoa ngữ chật vật lên sóng

Được đầu tư lớn, tuyên truyền mạnh nhưng những bộ phim này lại lỡ hẹn với khán giả vì không qua được vòng kiểm duyệt.

Cùng có tình ý với Mỹ Tâm và Hương Tràm, Mai Tài Phến được phong danh hiệu 'chàng trai vàng trong làng phim giả tình thật'

Mai Tài Phến từng bén duyên với Hương Tràm sau khi đóng chung MV. Sau đó, anh lại bị bắt gặp có những cử chỉ trên mức chị em với Mỹ Tâm sau khi đóng phim cùng nhau.

Giải mã cách Hollywood dàn dựng những cảnh phim thảm họa tự nhiên!

Mặt đất nứt đôi; những công trình bị đổ sập; đám đông bị hất tung bởi sức gió cùng nhiều cảnh quay điển hình khác của các bộ phim về thảm họa tự nhiên Hollywood sẽ được “giải mã” ngay sau đây!

2 phim thần tượng đình đám được Thái Lan remake trong 2019

''Hoàng tử ếch'' và ''Sam Sam đến rồi'' là hai dự án remake của truyền hình Thái đang được fan đón đợi nhờ dàn diễn viên nổi tiếng.

Mặc tranh cãi, 'người tình của Hari Won' bất ngờ tung phim ngắn 'Độ ta không độ nàng'

Thay vì cover bằng clip đơn giản, nam diễn viên và ê-kíp quyết định “chơi lớn” khi đầu tư hẳn bộ phim ngắn với kịch bản, phục trang và bối cảnh được chăm chút tỉ mỉ.

Quốc Trường: 'Cát-xê diễn viên rất thấp, tiền đâu mua quần áo mới liên tục'

Nam diễn viên lý giải vì sao Vũ trong ''Về nhà đi con'' tuy là con nhà giàu nhưng thường xuyên mặc lại đồ.

5 'nữ hoàng cảnh nóng' thay đổi không ngờ sau khi nổi danh

Mỗi người một sự nghiệp riêng còn đường tình duyên thì muôn nẻo.

Bí mật sau bụng bầu trên phim của các người đẹp Việt

Nhã Phương đeo bụng bầu giả suốt 1 tháng, Phi Nhung tăng 10 kg, Mai Phương Thúy tập dáng đi của bà bầu khi vào vai chửa đẻ.

'Về Nhà Đi Con' tung clip gây sốc: Thư bị điên vì Vũ bội bạc, Huệ và Quốc có cảnh nóng

Đoạn trailer giới thiệu nửa sau của phim "Về Nhà Đi Con" đang khiến cư dân mạng xôn xao.

'Việt Sói' kể hậu trường 16 giờ đồng hồ quay ở bãi rác, chuồng lợn

Duy Hưng cho biết anh không cảm thấy ngại ngần dù phải quay phim ở bãi rác, chuồng lợn. Theo nam diễn viên, đó là trách nhiệm của nghề diễn.

Kết phim 'Về Nhà Đi Con': Cặp bạn thân Ánh Dương và Bảo cuối cùng cũng yêu nhau

Chỉ với một câu nói, Quang Anh đã để lộ kết phim "Về Nhà Đi Con".

Diễn viên phụ đắt giá nhất Hong Kong đổi đời thế nào sau khi bị Châu Nhuận Phát từ chối cho vay tiền?

Không chỉ từ chối cho mượn tiền, Châu Nhuận Phát còn nói thẳng với Ngô Mạnh Đạt 4 chữ: "Tự mình giải quyết".

Chàng thị vệ của Chi Pu vướng tình tay 5 với 4 cô gái xinh đẹp

"Mỹ nhân chiến" xoay quanh cuộc sống của 4 cô sinh viên xinh đẹp, cùng nảy sinh tình cảm với một chàng thầy giáo.

Diễn viên Hoàng Anh Vũ: Tôi tham gia 'Về nhà đi con' vì thích kịch bản phim

Trở lại với truyền hình sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên Hoàng Anh Vũ đang dần giành lại tình cảm của khán giả qua vai diễn “Sở Khanh” trong phim “Về nhà đi con”. Nam diễn viên chia sẻ nhân cơ hội này, anh sẽ nghiêm túc với việc trở lại màn ảnh.

Dung mạo xinh đẹp của những ma nữ rùng rợn trên màn ảnh

Đằng sau lớp hóa trang ghê rợn là nhan sắc xinh đẹp của những nữ diễn viên khiến khán giả bất ngờ.

Ánh Dương phát hiện bố của bạn thân chính là 'người trong mộng' trong tập 46 'Về Nhà Đi Con'

Không ngờ game thủ Rooster mà Ánh Dương ngưỡng mộ bao lâu nay lại chính là bố của bạn thân.

Những nam phụ có trình đóng phim đáng lên hàng nam chính

Dù chỉ được giao vai phụ, các diễn viên này đều ghi dấu ấn với khán giả.

Tưởng 'mẹ thiên hạ' Hae Ri hung dữ, ai ngờ lại có nỗi sợ thầm kín này

Dù luôn la lối trong nhà, ăn hiếp chị em Tâm Ý - Tâm Anh nhưng sâu kín trong cô bé Lam Chi vẫn có những nỗi sợ của trẻ con.

Phạm Băng Băng lặng lẽ đóng phim sau scandal trốn thuế

Phạm Băng Băng chia sẻ một video cô học tiếng Anh trên phim trường. Đồng thời, nhiều hình ảnh mới cho thấy nữ diễn viên đã quay trở lại đóng phim sau scandal trốn thuế.

Dàn diễn viên 'Về Nhà Đi Con' bất ngờ tổ chức sinh nhật cho NSƯT Trung Anh

NSƯT Trung Anh đã phải kìm nén để không khóc trước tình cảm của những đứa con và cả đoàn phim "Về Nhà Đi Con" dành cho mình.

Đời tư ly kỳ của 'Tiểu Long Nữ' gốc Việt: Tự tử theo chồng, cuối cùng làm dâu tỉ phú

Cuộc đời của Ông Tĩnh Tinh từng khiến nhiều người tò mò bởi nó giống một bộ phim.

Vừa mới vào tù, Khải 'Về nhà đi con' được 'ông trùm' Phan Quân khen nức nở

Vai diễn "ông chồng bị ghét nhất phim" của Trọng Hùng nhận được cơn mưa lời khen của các nghệ sĩ và khán giả.

Thanh Bi: 'Khán giả sẽ nhìn tôi với ánh mắt khác khi nhập vai nữ thiếu úy phim Cảnh sát hình sự'

Từng khủng hoảng vì hiệu ứng khán giả mà vai diễn Vân Điệp mang lại, Thanh Bi giờ đây đã sẵn sàng "tẩy trắng" quá khứ với hình tượng thiếu úy mới toanh.

Gia đình ông Sơn trong 'Về nhà đi con' có thêm người con thứ 4?

Hình ảnh 3 cô con gái nhà ông Sơn ngồi cùng một nhân vật mới được chia sẻ trên diễn đàn khiến khán giả "ngờ ngợ", hóa ra đây chỉ là tác phẩm được photoshop.

Mỹ nhân duy nhất có thể đánh bại Phạm Băng Băng gây sốc với gương mặt biến dạng

Ở tuổi 39, nàng Giang Ngọc Yến trong "Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết" để lộ khuôn mặt biến dạng, thiếu tự nhiên do lạm dụng dao kéo.

Những sao nam Hàn có cảnh hôn như muốn 'nuốt' bạn diễn

Cảnh hôn của những nam diễn viên này khiến khán giả đỏ mặt vì quá mãnh liệt, nồng cháy.

Khán giả quay ngoắt 180 độ với Khải chỉ sau một tập 'Về nhà đi con'

Từ ghét như xúc đất đổ đi và mong từng ngày Khải vào tù, nhiều khán giả lại quay sang thương cảm nhân vật Khải.

Diệu Nhi ân hận khóc nấc vì lỡ làm 'tan nát đời trai' của người khác

Vì cứu Diệu Nhi mà Quang Tuấn bị xe đâm vào "chỗ hiểm". Quá bất ngờ trước sự việc, Diệu Nhi òa khóc trong sự tuyệt vọng khi biết mình phải chịu trách nhiệm cho "đời trai" của ân nhân cứu mạng.

Ngắm dàn sao trẻ trung không tuổi của 'Tiệm cà phê hoàng tử' sau 12 năm

12 năm qua, dàn sao “Tiệm cà phê hoàng tử” ngày càng trẻ trung, nhuận sắc, thành công trong sự nghiệp.

Tiến Lộc vai Thành 'Về nhà đi con': Đi đâu cũng bị khán giả mắng chửi

Nam diễn viên Tiến Lộc, người đóng vai Thành trong “Về nhà đi con” chia sẻ về vai diễn cũng như cuộc sống ngoài đời.

3 người đẹp sexy có nụ hôn bạo liệt gây xôn xao giờ vàng phim Việt

Có cảnh hôn phải quay lại cả chục lần dù chỉ xuất hiện vài giây trên màn ảnh.

Khải vào tù sau khi gây tai nạn chết người trong tập 45 'Về Nhà Đi Con'

Khải muốn biết ngoài ghê tởm, khinh rẻ, trách nhiệm, có khi nào Huệ còn dành cho anh một chút tình cảm?

6 lý do khiến 'Về nhà đi con' là phim 'hot' nhất hiện nay

Theo thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam, trung bình có khoảng gần 50.000 người xem trực tiếp phim "Về nhà đi con" trên trang web trực tuyến của VTV.

Chuyện chưa kể về căn nhà rộng 230m2 trị giá hàng chục tỷ đồng trong 'Về Nhà Đi Con'

Thật không ngờ ngôi nhà giản dị của ông Sơn và 3 cô con gái lại có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Cuộc sống của Thang Duy sau 12 năm đóng phim nóng

Sau khi bị cấm vận vì đóng cảnh nóng trong "Sắc giới", Thang Duy sống tại Hàn Quốc với chồng là đạo diễn Kim Tae Young. Mới đây, nữ diễn viên lần hiếm hoi khoe ảnh con gái.

4 phim Trung Quốc hẹn lên sóng tháng 6 rồi 'lặn mất tăm'

''Cửu Châu Phiêu Miểu Lục'', ''Bán sinh duyên''... đều là những tác phẩm được fan mong ngóng đến ngày phát sóng, nhưng cuối cùng biến mất không lời giải thích.