Tình địch của Thu Quỳnh trong 'Về Nhà Đi Con' hóa ra là Hoa hậu vừa xinh đẹp vừa tài giỏi

Không chỉ trên phim, Uyên - vợ Thành trong phim "Về nhà đi con" ở ngoài đời cũng là mẫu phụ nữ hiện đại, thành đạt và xinh đẹp.

Uyên (Hoàng Kim Ngọc thủ vai) - vợ của Thành trong Về nhà đi con đang thu hút sự chú ý của người xem sau màn "đánh ghen" rất cao tay. Dù là nhân vật phụ nhưng Uyên nhận được vô vàn lời khen ngợi từ khán giả như: có học thức, thông minh, thành đạt, xinh đẹp, sang trọng, thần thái, cư xử khéo léo...


Phân cảnh Uyên đến "dằn mặt" Huệ

Khi biết Huệ chính là tình cũ của chồng, Uyên chứng tỏ mình là người hiểu biết khi không làm ầm lên ở nơi tình địch kinh doanh mà hẹn riêng ra quán cafe nói chuyện.

Uyên nhắc nhở Huệ rằng hãy quên thói quen ăn uống của người yêu cũ đi. Quá khứ chỉ là quá khứ nhưng khi nó ảnh hưởng đến hiện tại, tức là đã có điều không đúng đắn xảy ra.

"Tôi không thích đôi co về đàn ông, đặc biệt lại là đàn ông thuộc sở hữu của tôi", Uyên nhấn mạnh.

Tình địch của Thu Quỳnh trong Về Nhà Đi Con hóa ra là Hoa hậu vừa xinh đẹp vừa tài giỏi-1

Uyên về nhà chuẩn bị một bữa tiệc thịnh soạn để ăn cùng chồng. Cô nói rằng có lẽ thời gian qua cô không có thời gian để chăm sóc việc ăn uống của chồng nên Thành mới chán cơm nhà. 

"Nếu đã qua rồi thì hãy coi nhau như người dưng đi, hoặc ít ra đàng hoàng ấy thì phải giới thiệu với nhau ngay từ đầu để tránh những hiểu lầm về sau, đằng này còn thả mồi bắt bóng thì đừng trách người khác suy diễn lung tung", Uyên nói với chồng.

Tình địch của Thu Quỳnh trong Về Nhà Đi Con hóa ra là Hoa hậu vừa xinh đẹp vừa tài giỏi-2

Trên phim là vậy, ngoài đời, Hoàng Kim Ngọc cũng khiến người hâm mộ ngưỡng mộ vì sự tài giỏi và xinh đẹp. Dù mới sinh năm 1990 nhưng cô đã là CEO - Founder của một công ty mỹ phẩm.

Ngoài ra, cô cũng đảm nhận vai trò Giám đốc chiến lược và truyền thông của một công ty nội thất. Đáng chú ý, Hoàng Kim Ngọc vừa đạt danh hiệu Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á Thái Bình Dương 2019 tại Malaysia.

Tình địch của Thu Quỳnh trong Về Nhà Đi Con hóa ra là Hoa hậu vừa xinh đẹp vừa tài giỏi-3

"Thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh chưa chắc tìm được người thủy chung. Nhưng thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh thì dẫu phải bước ra khỏi cuộc tình vẫn ngẩng cao đầu để bước. Hãy xem cô Uyên trong 'Về nhà đi con' để thấy phụ nữ tài năng, xinh đẹp đôi khi vẫn bị phản bội. Nhưng hãy theo dõi cách cô ấy đối mặt với sóng gió", Hoàng Kim Ngọc nói về nhân vật của mình.

May
Theo Vietnamnet


Về nhà đi con

Tin tức mới nhất