Clip: Căm phẫn nhìn bảo mẫu đánh đập, hành hạ bé gái 25 ngày tuổi suốt cả tiếng đồng hồ

Chỉ vì trẻ sơ sinh nấc cụt và khóc không ngừng, người phụ nữ lớn tuổi đã ra sức hành hạ, đánh đập bé suốt cả tiếng không ngừng.

Ngày 30/10 vừa qua, cảnh sát thành phố Gwangju (Hàn Quốc) nhận được clip ghi lại hình ảnh một vụ bạo hành trẻ em. Trong clip, người phụ nữ lớn tuổi đã liên tục đánh đập bé gái trong suốt 1h30'. Thậm chí bà ta còn nhiều lần xốc, quăng đứa trẻ xuống giường, ném vào tường, miệng liên tục chửi rủa. Điều đau lòng nhất chính là đứa trẻ mới chỉ được 25 ngày tuổi.

Vụ việc chỉ được phát hiện khi mẹ em bé kiểm tra camera an ninh của gia đình. Chứng kiến clip cả bố và mẹ đứa trẻ đều sốc không nói nên lời. Chia sẻ với cảnh sát, mẹ bé gái cho biết, bảo mẫu (59 tuổi) ấy do trung tâm sức khỏe giới thiệu.

"Khi nhìn thấy cảnh tượng con gái bị đánh, tôi vẫn không tin đấy là sự thật", mẹ bé gái 25 ngày tuổi nói trong nước mắt.

Ngay khi có đủ thông tin bằng chứng, cảnh sát thành phố Gwangju đã triệu tập nữ bảo mẫu về đồn. Bà ta khai lý do đánh bé gái kia là do đứa trẻ không ngừng nấc cụt và la khóc. 

Sau đó, vụ việc được đưa lên chường trình thời sự "8 News" của đài SBS lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ đối với dư luận ở Hàn Quốc.

Hiện tại, cảnh sát đang tìm hiểu nguyên nhân, điều tra vụ việc.

Clip: Căm phẫn nhìn bảo mẫu đánh đập, hành hạ bé gái 25 ngày tuổi suốt cả tiếng đồng hồ-1

Clip: Căm phẫn nhìn bảo mẫu đánh đập, hành hạ bé gái 25 ngày tuổi suốt cả tiếng đồng hồ-2

DT
Theo Vietnamnet


bảo mẫu bé sơ sinh bạo hành trẻ em trẻ sơ sinh

Tin tức mới nhất