Hoài Lâm và Bảo Ngọc ly hôn

Ly hôn Hoài Lâm, Bảo Ngọc lần cuối khẳng định: 'Tôi không phá sự nghiệp anh ấy'

Sự nghiệp Hoài Lâm lụi tàn kéo theo việc Bảo Ngọc phải chịu không ít điều tiếng. Cho tới phút cuối, hotgirl 9X vẫn khẳng định cô không phải nguyên nhân khiến chồng đánh mất hào quang.

Đêm 25/6, Bảo Ngọc - cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc - khiến showbiz chấn động khi thông báo ly hôn Hoài Lâm. Sau 9 năm đồng hành, từ mối tình thanh xuân tới hôn nhân có 2 con nhỏ, việc cặp đôi buông tay khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. 

Ly hôn Hoài Lâm, Bảo Ngọc lần cuối khẳng định: Tôi không phá sự nghiệp anh ấy-1

Trong tâm thư dài thông báo ly hôn, Bảo Ngọc khiến nhiều người chua xót khi nói lời chia tay mối tình thanh xuân. "Nếu hỏi em có hối hận khi lấy anh, sinh con cùng anh hay không, thì câu trả lời vẫn như trước đây, bây giờ, và sau này là KHÔNG BAO GIỜ EM HỐI HẬN", cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc khẳng định.

Tuy nhiên, hotgirl 9X đã ý thức được kết cục hôm nay ngay trong thời điểm cả hai mặn nồng nhất. Cô bùi ngùi: "Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly, vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió. 

Em đã luôn cố gắng cãi số, luôn cố gắng hoàn thiện mình, luôn cố gắng làm tất cả mọi thứ cho anh. Nhưng em quên mất là 'anh có cần điều đó hay không', em chỉ có làm và làm, và rồi từ khi nào em không còn mộng mơ như một cô bé 14, 15 tuổi - như lúc mới yêu anh. À chắc là khi có con, bản thân em thực tế hơn rất nhiều, em kéo anh vào thực tế, nhưng em quên mất anh có tính nghệ sĩ, và anh cần mộng mơ!

Và rồi từ khi nào bọn mình bắt đầu xa nhau, rồi dần xa lạ. Em không trách, em không hờn, cũng không dỗi nữa. Bây giờ em cũng không biết cảm xúc của mình là gì, nhưng em cảm thấy yên lòng khi anh tự tìm cho mình được niềm vui và hạnh phúc".

Ly hôn Hoài Lâm, Bảo Ngọc lần cuối khẳng định: Tôi không phá sự nghiệp anh ấy-2

Dừng lại tình cảm với Hoài Lâm, Bảo Ngọc nguyện dành tất cả cho con thay chồng cũ. "Chúc anh trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên, cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi không có hồi kết", lời cuối của Bảo Ngọc cho mối tình thanh xuân.

Tâm thư của bà mẹ trẻ khiến nhiều người không khỏi xúc động. Tuy nhiên, việc cô buông tay Hoài Lâm lúc này cũng vấp phải ý kiến trái chiều. Một số tài khoản mạng tiếp tục khẳng định cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc là nguyên nhân khiến Hoài Lâm mất tất cả, hào quang danh vọng vỗ cánh bay trong suốt 4 năm qua. 

Ly hôn Hoài Lâm, Bảo Ngọc lần cuối khẳng định: Tôi không phá sự nghiệp anh ấy-3
Bảo Ngọc phản ứng khi bị quy kết hủy hoại tiền đồ của Hoài Lâm.

Dưới phần bình luận của tâm thư thông báo ly hôn, hotgirl 9X lần cuối phân trần cho việc bị nhiều người quy kết "phá hủy tiền đồ của Hoài Lâm".

"Em xin đính chính cho bản thân mình. Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp. Có những thời điểm Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên Lâm hết sức có thể. Em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm, nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa. 

Em không phải nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp. Thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Em không phải là nguyên nhân mà Lâm vì em mà bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy. Không ai có thể điều khiển một ai nếu như họ không muốn. Đừng nói vậy, tội em và cả con em!", Bảo Ngọc cho hay.

Ly hôn Hoài Lâm, Bảo Ngọc lần cuối khẳng định: Tôi không phá sự nghiệp anh ấy-4

Về phía Hoài Lâm, anh đã khóa trang cá nhân sau thông báo ly hôn từ Bảo Ngọc. Dường như tâm trạng của nam ca sĩ 25 tuổi lúc này không ổn. 

3 tiếng trước khi Bảo Ngọc đăng đàn, Hoài Lâm gây chú ý khi treo dòng trạng thái: "Con ơi! Sau này ba vẫn luôn là ba của con. Mong con luôn an lành, vô sự! Ba yêu con". 

Có lẽ Bảo Ngọc và Hoài Lâm đã có sự thống nhất từ trước, khi đưa ra quyết định dừng lại mối tình 9 năm.

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/bao-ngoc-lan-cuoi-khang-dinh-khong-pha-su-nghiep-hoai-lam-n-226814.html

Cindy Lu Hoài Lâm

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoài Lâm và Bảo Ngọc ly hôn