Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản 'Về nhà đi con'

Nguyễn Thu Thủy, biên kịch của phim "Về nhà đi con" lý giải sức hút của phim cũng như lần đầu tiên chia sẻ về hậu trường phim ít ai biết.

Chúng tôi không ưu ái cho Dương

- "Về nhà đi con" gần như tăng nhiệt hàng ngày và thu hút sự quan tâm của mọi tầng lớp khán giả, chị và ê kíp có bất ngờ vì bộ phim hot như vậy không?

Quả thực, khi bắt đầu xây dựng câu chuyện, chúng tôi không nghĩ Về nhà đi con được khán giả đón nhận nồng nhiệt đến vậy. Vì đây là dòng phim gia đình, không có những yếu tố quá giật gân, câu khách. Nhưng là người làm nghề thì chúng tôi vẫn ý thức rằng, dù có thể không gây được tiếng vang lớn nhưng đây chắc chắn vẫn là một kịch bản tốt, là cơ sở để có được một bộ phim tốt. 

- Chị nghĩ vì sao "Về nhà đi con" lại có thể chiếm được cảm tình của nhiều khán giả như vậy không?

Tôi nghĩ Về nhà đi con chiếm được cảm tình bởi sự gần gũi, bởi những chuyện chúng tôi đề cập giống chuyện của mọi nhà.

Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản Về nhà đi con-1
Dàn diễn viên cùng biên kịch Nguyễn Thủy và đạo diễn Danh Dũng tại buổi ra mắt phim "Về nhà đi con".

- Các nhân vật trong phim đều hay: Thư, Huệ, Dương, Bố Sơn, Vũ, thậm chí là Liễu cũng được yêu thích. Diễn viên diễn hay và đạt, các nhân vật trên phim có giống như hình dung của chị khi viết kịch bản?

Thật may là chúng tôi được làm việc với anh Danh Dũng và team sản xuất thường xuyên. Chúng tôi có sự tương đồng, nhất quán trong quan điểm về nhân vật, nên khi anh Dũng chọn diễn viên, chúng tôi đều cảm thấy rất hợp vai. Có khác duy nhất là Liễu. Liễu trong kịch bản là một bà cô còn đáng ghét hơn nhiều, với sự ghê gớm từ bên trong đến bên ngoài. Nhưng trên phim, Liễu với ngoại hình và diễn xuất của Thủy Tiên khiến có lúc tôi còn thấy nhân vật ngộ nghĩnh và đáng yêu nữa. 

Cá nhân tôi, nếu thích ai nhất, thì tôi thích nhân vật bố Sơn. Thích theo cách tôi thường chăm chú dõi theo xem anh Trung Anh sẽ diễn xuất phân đoạn này thế nào. Ông Sơn trên phim, hài hước hơn, cứng rắn hơn ở trong kịch bản. Chúng tôi phải cảm ơn xử lý của đạo diễn và sáng tạo của anh Trung Anh rất nhiều, vì lúc lên phim mới thấy sự thay đổi này góp phần cân bằng sắc thái cảm xúc của phim rất tốt.

- Nhiều người nói nhân vật Dương được biên kịch ưu ái nên được xây dựng thành mẫu nhân vật cá tính gần như chưa thấy trên màn ảnh và được dành cho những câu thoại quá chất, thực tế đúng vậy không?

Không, chúng tôi không ưu ái cho Dương đâu. Dương hấp dẫn vì lâu rồi mẫu nhân vật như vậy chưa xuất hiện thôi. Với ba cô gái của bố Sơn, ở từng giai đoạn chúng tôi đều dành cho họ những sự đầu tư nhất định. Chúng tôi tin rằng sau này, khi dõi theo cuộc hôn nhân kịch tính của Huệ, dõi theo chuyện tình éo le ngang trái của Thư, thì sẽ thấy nhóm biên kịch thật sự rất “công bằng”.  

Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản Về nhà đi con-2
Bảo Hân là điểm sáng của phim nhưng cả 4 diễn viên chính đều được yêu thích và được dành cho những câu thoại đắt giá.
 

Tò mò vì số phận Anh Thư, Bảo Thanh không thể chờ đến khi kịch bản hoàn chỉnh 

- Nhân vật Dương không chỉ được khán giả yêu mến mà còn gây bất ngờ với chính ê kíp vì diễn xuất của Bảo Hân. Diễn viên Trung Anh chia sẻ rằng anh thấy Bảo Hân diễn quá hay và bất ngờ với cô bé. Bản thân chị thì sao? 

Trước khi phim bấm máy, chúng tôi có gặp Bảo Hân. Hôm đó em ấy qua VFC cùng với Quang Anh. Vừa thoạt nhìn, chúng tôi đã thở phào nhẹ nhõm, vì Bảo Hân thực sự đúng là Ánh Dương và Quang Anh thì đúng là Bảo mà chúng tôi hình dung qua câu thoại của ông Sơn “đứa con gái thì giống hệt con trai, đứa con trai thì giống y như con gái ấy”. Khi tiếp xúc, cảm giác ấy còn rõ ràng hơn nữa. Và đến hôm ra mắt phim, xem diễn xuất của Bảo Hân, chúng tôi cảm thấy may mắn vì đoàn phim đã tìm được cô bé.

- Chị có nghĩ nhờ dàn diễn viên nhập vai diễn chân thật nên các nhân vật trong kịch bản mới có thể sống động và được yêu thích như vậy?

Một bộ phim muốn thành công thì phải là sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố. Và với Về nhà đi con thì tôi nghĩ việc chọn diễn viên hợp vai đã đóng vai trò rất quan trọng. Rất may, các diễn viên khi đọc kịch bản, đều có phản hồi rất tích cực, và trăn trở về nhân vật của mình. 

Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản Về nhà đi con-3
Chính Bảo Thanh cũng hồi hộp muốn biết số phận của Anh Thư như khán giả. 

Một ngày, bỗng nhiên tôi nhận được tin nhắn của Bảo Thanh. Trước đó, chúng tôi chưa hề nói chuyện với nhau. Thanh nói rằng cô ấy đã đọc xong 50 tập kịch bản, khóc sưng cả mắt và vô cùng tò mò không biết số phận của mình sẽ đi về đâu. Biết kịch bản chưa viết xong, Thanh bảo thế chị cho em xem đề cương thôi cũng được vì cô ấy cảm thấy như mình không thể chờ nữa… Hay như anh Trung Anh có lần biết chúng tôi đang sửa cái kết, anh hỏi: Thế nào rồi, có khác không? Anh chờ mong lắm đấy…

Khi những diễn viên quan tâm và chờ đợi về chính cái kết nhân vật của mình, thì chúng tôi cảm thấy thật sự rất vui. Vì họ đều là những diễn viên chuyên nghiệp mà còn chờ đợi thì hi vọng rằng khán giả của bộ phim cũng sẽ chờ mong như thế. 

-  Phim đang thu hút khán giả từng tập một và chị có hay nhận được những câu hỏi của khán giả về diễn biến tiếp theo của phim? 

Thật ra trong quá trình làm biên kịch những năm qua, chúng tôi cũng đã quen với tình huống này. Chỉ là với “Về nhà đi con” thì có đặc biệt hơn khi thành phần người nhà cũng hỏi han nhiệt tình không kém. Có cô bạn 15 năm không liên lạc một ngày nhắn cho tôi. Tôi tưởng cô ấy mời cưới nhưng hóa ra cô ấy lại hỏi về sau Vũ với Thư thế nào.

 "Về nhà đi con" không kéo dài thời lượng để chiều lòng khán giả

Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản Về nhà đi con-4
Phân cảnh vừa được quay cuối tuần qua của "Về nhà đi con". Hiện phim vẫn chưa đóng máy và chưa có kịch bản tập cuối cùng. 

- Có thông tin "Về nhà đi con" sẽ tăng tập thực tế khi phát sóng từ 66 tập trong kịch bản gốc lên 82 tập. Có khán giả lo phim kéo dài sẽ giống "Gạo nếp gạo tẻ" và dài tập đồng nghĩa thời lượng mỗi tập bị cắt giảm. Chị nói sao?

Về nhà đi con không kéo dài thời lượng để chiều lòng khán giả. Chúng tôi chỉ khai thác hết chất liệu mà mình đang có mà thôi. Đương nhiên, càng không có chuyện vì kéo dài mà thời lượng bị cắt giảm vì đây là khung sóng cố định rồi. 

- "Về nhà đi con" được phát triển dựa trên kịch bản phim "Khi đàn ông góa vợ bật khóc" và quả nhiên nhiều chi tiết trong phim cũng giống với bản gốc. Làm sao để "Về nhà đi con" có sức hút riêng hoàn toàn mới mà không còn bóng dáng của phim trước?

Trên generic cuối phim, chúng tôi có ghi “Lấy cảm hứng từ phim Khi người đàn ông góa vợ bật khóc”. “Lấy cảm hứng” là từ chính xác nhất để nói về trường hợp sáng tác của “Về nhà đi con”. Khi xem kịch bản gốc, chúng tôi nhận thấy đây là một kịch bản cảm động và nhân văn. Chúng tôi cho rằng, với đề tài này, chất liệu này còn rất nhiều điều để khai thác, nhưng bảo làm lại thì chúng tôi hoàn toàn không muốn. Sau khi cân nhắc, nhóm chúng tôi quyết định chỉ giữ lại motip người đàn ông gà trống nuôi con, đồng thời, tận dụng lại mạch phát triển của tuyến cô gái thứ 2 trong kịch bản cũ.

Chúng tôi từng làm những dự án remake, làm dự án hợp tác, cho nên áp lực về sự so sánh thì không có! Với “Về nhà đi con”, chúng tôi càng không lo lắng về việc “biết trước nội dung” bởi vì tuyến của Thư chỉ là 1 trong 3 tuyến chuyện; hơn nữa, tình huống ban đầu có thể giống, nhưng cách xử lý và khai thác của chúng tôi thì khác. Và đương nhiên, càng về sau, hướng chuyện lại càng khác. Cho nên, cứ để khán giả tưởng vậy mà không phải vậy, cũng là một sự thú vị với team sản xuất.

Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản Về nhà đi con-5
Nhân vật Anh Thư của Bảo Thanh được phát triển hay hơn trong kịch bản "Khi đàn ông góa vợ bật khóc". 

Tập cuối phải viết đi viết lại nhiều

- Khán giả ngày càng có quyền lực mạnh và nhiều phim đã phải thay đổi hoặc thêm cái kết khác để làm hài lòng số đông. Diễn viên Bảo Thanh chia sẻ đến thời điểm này vẫn chưa có kb tập cuối. Là vì biên kịch chưa viết xong kịch bản tập cuối hay cái kết đã có có thể thay đổi phút cuối?

Cho đến nay, kịch bản “Về nhà đi con” đã hoàn thành. Riêng tập cuối là tập viết đi viết lại nhiều nhất. Mỗi khi nghĩ ra một điều gì đó tốt hơn, chúng tôi vẫn bổ sung hoặc thay đổi. Sẽ khó có một cái kết hài lòng tất cả, nên chúng tôi đã quyết định, trước hết, nó phải là cái kết hài lòng với chính team sáng tác đã. Dẫu vậy, chúng tôi cũng vẫn luôn hy vọng sự hài lòng của chúng tôi cũng là sự ưng ý của những khán giả đã ủng hô suốt hành trình của “Về nhà đi con”.

- Tôi thấy ê kíp biên kịch thường xuyên bình luận về phim, tương tác trên fanpage cũng như với chính các diễn viên, có kỷ niệm nào quá trình viết kịch bản cũng như khi phim lên sóng thú vị với riêng các chị?

Nhóm biên kịch của Về nhà đi con gồm có bốn người. Bốn chị em chúng tôi làm cùng cơ quan, rất thân thiết với nhau. Kỳ lạ rằng chúng tôi đều từng hợp tác riêng lẻ, nhưng lại chưa từng làm chung: Tôi từng làm với Thủy Tiên trong Tuổi Thanh Xuân, từng hợp tác với Thu Trang trong Ngược chiều nước mắt, Ngày ấy mình đã yêu và với Khánh Hà thì nhiều không kể hết: Zippo, Mù Tạt và Em, Quỳnh Búp Bê, Chạy trốn thanh xuân…

Nhưng đây là dự án đầu tiên bốn chị em chúng tôi làm với nhau. Và vì hiểu quá rõ nhau, nên làm việc khá ăn ý. Mỗi lần ngồi bàn kịch bản thì lại cười to nhất cơ quan. Có những kỷ niệm rất thú vị, ví dụ, chúng tôi thường xuyên đưa những tật xấu của nhau, đưa những câu hay nói đểu nhau vào kịch bản và khi phim phát sóng thì trích lại trêu nhau. 

Nhưng, cũng có khi, chúng tôi khóc khi bàn đến một tình huống cảm động, và rồi lại trêu chọc nhau vì sự sến sẩm đó. Nói chung, những trải nghiệm của quá trình sáng tác “Về nhà đi con” là một quãng thời gian thực sự thú vị và đáng nhớ, với những đồng nghiệp mà với tôi, còn hơn là những người bạn.

Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản Về nhà đi con-6
Biên kịch Nguyễn Thu Thủy (thứ 3 từ trái qua) và 3 đồng tác giả kịch bản phim "Về nhà đi con". 

Theo Vietnamnet

'Việt Sói' kể hậu trường 16 giờ đồng hồ quay ở bãi rác, chuồng lợn

Duy Hưng cho biết anh không cảm thấy ngại ngần dù phải quay phim ở bãi rác, chuồng lợn. Theo nam diễn viên, đó là trách nhiệm của nghề diễn.

Kết phim 'Về Nhà Đi Con': Cặp bạn thân Ánh Dương và Bảo cuối cùng cũng yêu nhau

Chỉ với một câu nói, Quang Anh đã để lộ kết phim "Về Nhà Đi Con".

Diễn viên phụ đắt giá nhất Hong Kong đổi đời thế nào sau khi bị Châu Nhuận Phát từ chối cho vay tiền?

Không chỉ từ chối cho mượn tiền, Châu Nhuận Phát còn nói thẳng với Ngô Mạnh Đạt 4 chữ: "Tự mình giải quyết".

Chàng thị vệ của Chi Pu vướng tình tay 5 với 4 cô gái xinh đẹp

"Mỹ nhân chiến" xoay quanh cuộc sống của 4 cô sinh viên xinh đẹp, cùng nảy sinh tình cảm với một chàng thầy giáo.

Diễn viên Hoàng Anh Vũ: Tôi tham gia 'Về nhà đi con' vì thích kịch bản phim

Trở lại với truyền hình sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên Hoàng Anh Vũ đang dần giành lại tình cảm của khán giả qua vai diễn “Sở Khanh” trong phim “Về nhà đi con”. Nam diễn viên chia sẻ nhân cơ hội này, anh sẽ nghiêm túc với việc trở lại màn ảnh.

Dung mạo xinh đẹp của những ma nữ rùng rợn trên màn ảnh

Đằng sau lớp hóa trang ghê rợn là nhan sắc xinh đẹp của những nữ diễn viên khiến khán giả bất ngờ.

Ánh Dương phát hiện bố của bạn thân chính là 'người trong mộng' trong tập 46 'Về Nhà Đi Con'

Không ngờ game thủ Rooster mà Ánh Dương ngưỡng mộ bao lâu nay lại chính là bố của bạn thân.

Những nam phụ có trình đóng phim đáng lên hàng nam chính

Dù chỉ được giao vai phụ, các diễn viên này đều ghi dấu ấn với khán giả.

Tưởng 'mẹ thiên hạ' Hae Ri hung dữ, ai ngờ lại có nỗi sợ thầm kín này

Dù luôn la lối trong nhà, ăn hiếp chị em Tâm Ý - Tâm Anh nhưng sâu kín trong cô bé Lam Chi vẫn có những nỗi sợ của trẻ con.

Phạm Băng Băng lặng lẽ đóng phim sau scandal trốn thuế

Phạm Băng Băng chia sẻ một video cô học tiếng Anh trên phim trường. Đồng thời, nhiều hình ảnh mới cho thấy nữ diễn viên đã quay trở lại đóng phim sau scandal trốn thuế.

Dàn diễn viên 'Về Nhà Đi Con' bất ngờ tổ chức sinh nhật cho NSƯT Trung Anh

NSƯT Trung Anh đã phải kìm nén để không khóc trước tình cảm của những đứa con và cả đoàn phim "Về Nhà Đi Con" dành cho mình.

Đời tư ly kỳ của 'Tiểu Long Nữ' gốc Việt: Tự tử theo chồng, cuối cùng làm dâu tỉ phú

Cuộc đời của Ông Tĩnh Tinh từng khiến nhiều người tò mò bởi nó giống một bộ phim.

Vừa mới vào tù, Khải 'Về nhà đi con' được 'ông trùm' Phan Quân khen nức nở

Vai diễn "ông chồng bị ghét nhất phim" của Trọng Hùng nhận được cơn mưa lời khen của các nghệ sĩ và khán giả.

Thanh Bi: 'Khán giả sẽ nhìn tôi với ánh mắt khác khi nhập vai nữ thiếu úy phim Cảnh sát hình sự'

Từng khủng hoảng vì hiệu ứng khán giả mà vai diễn Vân Điệp mang lại, Thanh Bi giờ đây đã sẵn sàng "tẩy trắng" quá khứ với hình tượng thiếu úy mới toanh.

Gia đình ông Sơn trong 'Về nhà đi con' có thêm người con thứ 4?

Hình ảnh 3 cô con gái nhà ông Sơn ngồi cùng một nhân vật mới được chia sẻ trên diễn đàn khiến khán giả "ngờ ngợ", hóa ra đây chỉ là tác phẩm được photoshop.

Mỹ nhân duy nhất có thể đánh bại Phạm Băng Băng gây sốc với gương mặt biến dạng

Ở tuổi 39, nàng Giang Ngọc Yến trong "Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết" để lộ khuôn mặt biến dạng, thiếu tự nhiên do lạm dụng dao kéo.

Những sao nam Hàn có cảnh hôn như muốn 'nuốt' bạn diễn

Cảnh hôn của những nam diễn viên này khiến khán giả đỏ mặt vì quá mãnh liệt, nồng cháy.

Khán giả quay ngoắt 180 độ với Khải chỉ sau một tập 'Về nhà đi con'

Từ ghét như xúc đất đổ đi và mong từng ngày Khải vào tù, nhiều khán giả lại quay sang thương cảm nhân vật Khải.

Diệu Nhi ân hận khóc nấc vì lỡ làm 'tan nát đời trai' của người khác

Vì cứu Diệu Nhi mà Quang Tuấn bị xe đâm vào "chỗ hiểm". Quá bất ngờ trước sự việc, Diệu Nhi òa khóc trong sự tuyệt vọng khi biết mình phải chịu trách nhiệm cho "đời trai" của ân nhân cứu mạng.

Ngắm dàn sao trẻ trung không tuổi của 'Tiệm cà phê hoàng tử' sau 12 năm

12 năm qua, dàn sao “Tiệm cà phê hoàng tử” ngày càng trẻ trung, nhuận sắc, thành công trong sự nghiệp.

Tiến Lộc vai Thành 'Về nhà đi con': Đi đâu cũng bị khán giả mắng chửi

Nam diễn viên Tiến Lộc, người đóng vai Thành trong “Về nhà đi con” chia sẻ về vai diễn cũng như cuộc sống ngoài đời.

3 người đẹp sexy có nụ hôn bạo liệt gây xôn xao giờ vàng phim Việt

Có cảnh hôn phải quay lại cả chục lần dù chỉ xuất hiện vài giây trên màn ảnh.

Khải vào tù sau khi gây tai nạn chết người trong tập 45 'Về Nhà Đi Con'

Khải muốn biết ngoài ghê tởm, khinh rẻ, trách nhiệm, có khi nào Huệ còn dành cho anh một chút tình cảm?

6 lý do khiến 'Về nhà đi con' là phim 'hot' nhất hiện nay

Theo thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam, trung bình có khoảng gần 50.000 người xem trực tiếp phim "Về nhà đi con" trên trang web trực tuyến của VTV.

Chuyện chưa kể về căn nhà rộng 230m2 trị giá hàng chục tỷ đồng trong 'Về Nhà Đi Con'

Thật không ngờ ngôi nhà giản dị của ông Sơn và 3 cô con gái lại có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Cuộc sống của Thang Duy sau 12 năm đóng phim nóng

Sau khi bị cấm vận vì đóng cảnh nóng trong "Sắc giới", Thang Duy sống tại Hàn Quốc với chồng là đạo diễn Kim Tae Young. Mới đây, nữ diễn viên lần hiếm hoi khoe ảnh con gái.

4 phim Trung Quốc hẹn lên sóng tháng 6 rồi 'lặn mất tăm'

''Cửu Châu Phiêu Miểu Lục'', ''Bán sinh duyên''... đều là những tác phẩm được fan mong ngóng đến ngày phát sóng, nhưng cuối cùng biến mất không lời giải thích.

Quỳnh Kool và dàn diễn viên nhận 'gạch đá' vì quá tròn vai

Khải, Liễu trong phim "Về nhà đi con", Nguyệt Anh của "Nàng dâu order"... là những nhân vật đang bị dân mạng "ghét cay ghét đắng" vì tính cách khó ưa.

Cười ngất khi ông Sơn cầu hôn Ánh Dương: 'Em có thể làm vợ anh không?'

Trong buổi giao lưu, NSƯT Trung Anh phải vào vai Dũng, diễn lại màn cầu hôn với Thư do Bảo Hân đóng, còn Trọng Hùng lại trở thành Vũ.

Quốc Trường bị Khải vũ phu 'nhập' cưỡng bức Bảo Thanh

Quốc Trường nhập vai Khải vũ phu và diễn lại cảnh cưỡng bức Bảo Thanh (nhập vai Huệ). Cả hai đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì cách xử lý quá thông minh.

NSX ‘Siêu quậy' thất vọng về tư cách nữ diễn viên chụp ảnh ở đầm sen

Nhà sản xuất sitcom “Siêu quậy” xin lỗi khán giả vì những ồn ào của diễn viên đồng thời khẳng định đoàn phim đã chịu nhiều thiệt hại trong thời gian qua.

Vòng đầu lâu của Sa Tăng: Bí mật đáng sợ ít biết trong Tây Du Ký

Không phải ai cũng tường tận về ý nghĩa bí ẩn nguồn gốc chuỗi vòng mà Sa Tăng hay đeo trong "Tây Du Ký".

Huệ van xin ông Sơn đừng bán nhà đưa tiền cho Khải trong tập 44 'Về Nhà Đi Con'

Huệ can ngăn ông Sơn bởi nếu đổi lại tự do cho cô mà bố phải thế thì cả cuộc đời cô không bao giờ tha thứ được cho mình.

Bộ phim 3 lần quay lại vì Cu Thóc, Trâm Anh và hot girl khỏa thân ở đầm sen giờ ra sao?

Dự án sitcom "Siêu quay" vướng vào không ít tai tiếng từ vai chính cho tới các diễn viên phụ.

Lần đầu tiên Diệu Nhi mặc đẹp được khen nức nở trong 'Gia đình là số 1'

Hơn 50 tập đã phát sóng, trang phục của Diệu Nhi luôn là vấn đề gây tranh cãi. Tuy nhiên đến tập mới nhất, Diệu Nhi mặc áo dài để chơi nhạc cụ dân tộc thì khán giả khen "tới tấp".

Khán giả bỏ về, la hét vì phim có nhiều cảnh cưỡng hiếp

Bộ phim “The Nightingale” khiến khán giả tại Liên hoan phim Sydney bị sốc vì mức độ bạo lực và tàn khốc của nội dung.

Quốc Trường nói về cảnh hôn cuồng nhiệt hot girl trong khách sạn

Quốc Trường kể anh và bạn diễn Cao Diệp Anh đều ngại ngùng sau khi đóng cảnh hôn nhau cuồng nhiệt ở khách sạn trong tập 42 phim "Về nhà đi con".

Ai đẹp nhất trong Tứ đại mỹ nhân cổ trang màn ảnh Hoa ngữ?

Cuộc bình chọn Tứ đại mỹ nhân cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ đã có kết quả. Cúc Tịnh Y, Trần Ngọc Kỳ, Dương Tử và Lưu Thi Thi là 4 người đẹp được xướng tên.

Dàn hot girl được chú ý khi xuất hiện trong phim 'Về nhà đi con'

Trà My, Diệp Anh và Khánh My là những cô gái bất ngờ nhận được sự quan tâm từ khán giả khi xuất hiện trong một vài cảnh quay của bộ phim truyền hình "Về nhà đi con".

Hotgirl 9X bị chỉ trích nặng nề vì vai em gái mưa trong 'Nàng dâu order'

Vì vai "em gái mưa" đáng ghét trong "Nàng dâu order", Quỳnh Kool nhận "gạch đá" đủ để "xây biệt thự".

Hé lộ hình ảnh đẹp như mơ của 'Thiên Long Bát Bộ 2019'

Tạo hình của các nhân vật trong phiên bản 2019 được đánh giá là rất tinh tế, có khả năng làm nên một kinh điển mới cho thể loại kiếm hiệp.

Thư tiết lộ mánh khóe cua trai lấy 500 đô trong tập 43 'Về Nhà Đi Con'

Chẳng cần đến "mỹ nhân kế", Thư đã chiến thắng khi cá cược với Vũ và đem về 500 đô.

Hác Thiệu Văn cậu bé vàng của làng giải trí Hoa ngữ giờ ra sao?

25 năm trước, Hác Thiệu Văn dù mới chỉ 4  tuổi nhưng cậu nhóc đáng yêu này lại khiến màn ảnh nhỏ khuynh đảo bởi sự lém lỉnh, đáng yêu cùng năng khiếu diễn xuất bẩm sinh.

'Về Nhà Đi Con' khép lại với đám cưới hạnh phúc của Huệ và Quốc

Nhiều người tin rằng, kết phim là cảnh đám cưới của Huệ và Quốc. Nếu điều này là sự thật, "Về nhà đi con" sẽ có một cái kết viên mãn, chiều lòng các khán giả xem truyền hình.

Khán giả đòi bỏ phim vì Vũ 'Về nhà đi con' quá lăng nhăng, Quốc Trường lên tiếng

Nam diễn viên gửi lời xin lỗi đến khán giả và mong đừng ai bỏ phim chỉ vì thói trăng hoa của nhân vật Vũ.

Nhan sắc nóng bỏng của hotgirl lên giường với Vũ trong 'Về Nhà Đi Con'

Cao Diệp Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả khi từng xuất hiện trong phim "Quỳnh Búp Bê" và "Mê Cung".

Mặc tranh cãi đạo nhái, phim mới của Song Joong Ki cán mốc rating cao nhất

''Biên niên sử Arthdal'' bị chê nhiều khi mới ra mắt nhưng rating khá khả quan.

'Độ ta không độ nàng': Phim hoạt hình ngôn tình khiến người xem không ngừng rơi lệ

Đây là phim hoạt hình kể về chuyện tình oan trái, đầy nước mắt giữa một vị hòa thượng và nàng quận chúa.

Chùm ảnh thời niên thiếu ít ai biết của dàn diễn viên huyền thoại

Bên cạnh nhiều ngôi sao rất trẻ của Hollywood, có những diễn viên gặt hái thành công khi họ đã ở tuổi xế chiều. Trong mắt người hâm mộ chỉ có hình ảnh hiện tại của họ mà ít ai biết đến ngoại hình thời niên thiếu. Nếu bạn tò mò, hãy chiêm ngưỡng 15 bức ảnh sau đây.

'Mỹ nhân mặt đơ' Shin Se Kyung đẹp thoát tục trong phim cổ trang mới

Trở lại màn ảnh nhỏ với dự án cổ trang mới, mỹ nhân của phim “Gia đình là số 1” gây ấn tượng với tạo hình đẹp tinh khôi.