Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản 'Về nhà đi con'

Nguyễn Thu Thủy, biên kịch của phim "Về nhà đi con" lý giải sức hút của phim cũng như lần đầu tiên chia sẻ về hậu trường phim ít ai biết.

Chúng tôi không ưu ái cho Dương

- "Về nhà đi con" gần như tăng nhiệt hàng ngày và thu hút sự quan tâm của mọi tầng lớp khán giả, chị và ê kíp có bất ngờ vì bộ phim hot như vậy không?

Quả thực, khi bắt đầu xây dựng câu chuyện, chúng tôi không nghĩ Về nhà đi con được khán giả đón nhận nồng nhiệt đến vậy. Vì đây là dòng phim gia đình, không có những yếu tố quá giật gân, câu khách. Nhưng là người làm nghề thì chúng tôi vẫn ý thức rằng, dù có thể không gây được tiếng vang lớn nhưng đây chắc chắn vẫn là một kịch bản tốt, là cơ sở để có được một bộ phim tốt. 

- Chị nghĩ vì sao "Về nhà đi con" lại có thể chiếm được cảm tình của nhiều khán giả như vậy không?

Tôi nghĩ Về nhà đi con chiếm được cảm tình bởi sự gần gũi, bởi những chuyện chúng tôi đề cập giống chuyện của mọi nhà.

Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản Về nhà đi con-1
Dàn diễn viên cùng biên kịch Nguyễn Thủy và đạo diễn Danh Dũng tại buổi ra mắt phim "Về nhà đi con".

- Các nhân vật trong phim đều hay: Thư, Huệ, Dương, Bố Sơn, Vũ, thậm chí là Liễu cũng được yêu thích. Diễn viên diễn hay và đạt, các nhân vật trên phim có giống như hình dung của chị khi viết kịch bản?

Thật may là chúng tôi được làm việc với anh Danh Dũng và team sản xuất thường xuyên. Chúng tôi có sự tương đồng, nhất quán trong quan điểm về nhân vật, nên khi anh Dũng chọn diễn viên, chúng tôi đều cảm thấy rất hợp vai. Có khác duy nhất là Liễu. Liễu trong kịch bản là một bà cô còn đáng ghét hơn nhiều, với sự ghê gớm từ bên trong đến bên ngoài. Nhưng trên phim, Liễu với ngoại hình và diễn xuất của Thủy Tiên khiến có lúc tôi còn thấy nhân vật ngộ nghĩnh và đáng yêu nữa. 

Cá nhân tôi, nếu thích ai nhất, thì tôi thích nhân vật bố Sơn. Thích theo cách tôi thường chăm chú dõi theo xem anh Trung Anh sẽ diễn xuất phân đoạn này thế nào. Ông Sơn trên phim, hài hước hơn, cứng rắn hơn ở trong kịch bản. Chúng tôi phải cảm ơn xử lý của đạo diễn và sáng tạo của anh Trung Anh rất nhiều, vì lúc lên phim mới thấy sự thay đổi này góp phần cân bằng sắc thái cảm xúc của phim rất tốt.

- Nhiều người nói nhân vật Dương được biên kịch ưu ái nên được xây dựng thành mẫu nhân vật cá tính gần như chưa thấy trên màn ảnh và được dành cho những câu thoại quá chất, thực tế đúng vậy không?

Không, chúng tôi không ưu ái cho Dương đâu. Dương hấp dẫn vì lâu rồi mẫu nhân vật như vậy chưa xuất hiện thôi. Với ba cô gái của bố Sơn, ở từng giai đoạn chúng tôi đều dành cho họ những sự đầu tư nhất định. Chúng tôi tin rằng sau này, khi dõi theo cuộc hôn nhân kịch tính của Huệ, dõi theo chuyện tình éo le ngang trái của Thư, thì sẽ thấy nhóm biên kịch thật sự rất “công bằng”.  

Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản Về nhà đi con-2
Bảo Hân là điểm sáng của phim nhưng cả 4 diễn viên chính đều được yêu thích và được dành cho những câu thoại đắt giá.
 

Tò mò vì số phận Anh Thư, Bảo Thanh không thể chờ đến khi kịch bản hoàn chỉnh 

- Nhân vật Dương không chỉ được khán giả yêu mến mà còn gây bất ngờ với chính ê kíp vì diễn xuất của Bảo Hân. Diễn viên Trung Anh chia sẻ rằng anh thấy Bảo Hân diễn quá hay và bất ngờ với cô bé. Bản thân chị thì sao? 

Trước khi phim bấm máy, chúng tôi có gặp Bảo Hân. Hôm đó em ấy qua VFC cùng với Quang Anh. Vừa thoạt nhìn, chúng tôi đã thở phào nhẹ nhõm, vì Bảo Hân thực sự đúng là Ánh Dương và Quang Anh thì đúng là Bảo mà chúng tôi hình dung qua câu thoại của ông Sơn “đứa con gái thì giống hệt con trai, đứa con trai thì giống y như con gái ấy”. Khi tiếp xúc, cảm giác ấy còn rõ ràng hơn nữa. Và đến hôm ra mắt phim, xem diễn xuất của Bảo Hân, chúng tôi cảm thấy may mắn vì đoàn phim đã tìm được cô bé.

- Chị có nghĩ nhờ dàn diễn viên nhập vai diễn chân thật nên các nhân vật trong kịch bản mới có thể sống động và được yêu thích như vậy?

Một bộ phim muốn thành công thì phải là sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố. Và với Về nhà đi con thì tôi nghĩ việc chọn diễn viên hợp vai đã đóng vai trò rất quan trọng. Rất may, các diễn viên khi đọc kịch bản, đều có phản hồi rất tích cực, và trăn trở về nhân vật của mình. 

Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản Về nhà đi con-3
Chính Bảo Thanh cũng hồi hộp muốn biết số phận của Anh Thư như khán giả. 

Một ngày, bỗng nhiên tôi nhận được tin nhắn của Bảo Thanh. Trước đó, chúng tôi chưa hề nói chuyện với nhau. Thanh nói rằng cô ấy đã đọc xong 50 tập kịch bản, khóc sưng cả mắt và vô cùng tò mò không biết số phận của mình sẽ đi về đâu. Biết kịch bản chưa viết xong, Thanh bảo thế chị cho em xem đề cương thôi cũng được vì cô ấy cảm thấy như mình không thể chờ nữa… Hay như anh Trung Anh có lần biết chúng tôi đang sửa cái kết, anh hỏi: Thế nào rồi, có khác không? Anh chờ mong lắm đấy…

Khi những diễn viên quan tâm và chờ đợi về chính cái kết nhân vật của mình, thì chúng tôi cảm thấy thật sự rất vui. Vì họ đều là những diễn viên chuyên nghiệp mà còn chờ đợi thì hi vọng rằng khán giả của bộ phim cũng sẽ chờ mong như thế. 

-  Phim đang thu hút khán giả từng tập một và chị có hay nhận được những câu hỏi của khán giả về diễn biến tiếp theo của phim? 

Thật ra trong quá trình làm biên kịch những năm qua, chúng tôi cũng đã quen với tình huống này. Chỉ là với “Về nhà đi con” thì có đặc biệt hơn khi thành phần người nhà cũng hỏi han nhiệt tình không kém. Có cô bạn 15 năm không liên lạc một ngày nhắn cho tôi. Tôi tưởng cô ấy mời cưới nhưng hóa ra cô ấy lại hỏi về sau Vũ với Thư thế nào.

 "Về nhà đi con" không kéo dài thời lượng để chiều lòng khán giả

Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản Về nhà đi con-4
Phân cảnh vừa được quay cuối tuần qua của "Về nhà đi con". Hiện phim vẫn chưa đóng máy và chưa có kịch bản tập cuối cùng. 

- Có thông tin "Về nhà đi con" sẽ tăng tập thực tế khi phát sóng từ 66 tập trong kịch bản gốc lên 82 tập. Có khán giả lo phim kéo dài sẽ giống "Gạo nếp gạo tẻ" và dài tập đồng nghĩa thời lượng mỗi tập bị cắt giảm. Chị nói sao?

Về nhà đi con không kéo dài thời lượng để chiều lòng khán giả. Chúng tôi chỉ khai thác hết chất liệu mà mình đang có mà thôi. Đương nhiên, càng không có chuyện vì kéo dài mà thời lượng bị cắt giảm vì đây là khung sóng cố định rồi. 

- "Về nhà đi con" được phát triển dựa trên kịch bản phim "Khi đàn ông góa vợ bật khóc" và quả nhiên nhiều chi tiết trong phim cũng giống với bản gốc. Làm sao để "Về nhà đi con" có sức hút riêng hoàn toàn mới mà không còn bóng dáng của phim trước?

Trên generic cuối phim, chúng tôi có ghi “Lấy cảm hứng từ phim Khi người đàn ông góa vợ bật khóc”. “Lấy cảm hứng” là từ chính xác nhất để nói về trường hợp sáng tác của “Về nhà đi con”. Khi xem kịch bản gốc, chúng tôi nhận thấy đây là một kịch bản cảm động và nhân văn. Chúng tôi cho rằng, với đề tài này, chất liệu này còn rất nhiều điều để khai thác, nhưng bảo làm lại thì chúng tôi hoàn toàn không muốn. Sau khi cân nhắc, nhóm chúng tôi quyết định chỉ giữ lại motip người đàn ông gà trống nuôi con, đồng thời, tận dụng lại mạch phát triển của tuyến cô gái thứ 2 trong kịch bản cũ.

Chúng tôi từng làm những dự án remake, làm dự án hợp tác, cho nên áp lực về sự so sánh thì không có! Với “Về nhà đi con”, chúng tôi càng không lo lắng về việc “biết trước nội dung” bởi vì tuyến của Thư chỉ là 1 trong 3 tuyến chuyện; hơn nữa, tình huống ban đầu có thể giống, nhưng cách xử lý và khai thác của chúng tôi thì khác. Và đương nhiên, càng về sau, hướng chuyện lại càng khác. Cho nên, cứ để khán giả tưởng vậy mà không phải vậy, cũng là một sự thú vị với team sản xuất.

Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản Về nhà đi con-5
Nhân vật Anh Thư của Bảo Thanh được phát triển hay hơn trong kịch bản "Khi đàn ông góa vợ bật khóc". 

Tập cuối phải viết đi viết lại nhiều

- Khán giả ngày càng có quyền lực mạnh và nhiều phim đã phải thay đổi hoặc thêm cái kết khác để làm hài lòng số đông. Diễn viên Bảo Thanh chia sẻ đến thời điểm này vẫn chưa có kb tập cuối. Là vì biên kịch chưa viết xong kịch bản tập cuối hay cái kết đã có có thể thay đổi phút cuối?

Cho đến nay, kịch bản “Về nhà đi con” đã hoàn thành. Riêng tập cuối là tập viết đi viết lại nhiều nhất. Mỗi khi nghĩ ra một điều gì đó tốt hơn, chúng tôi vẫn bổ sung hoặc thay đổi. Sẽ khó có một cái kết hài lòng tất cả, nên chúng tôi đã quyết định, trước hết, nó phải là cái kết hài lòng với chính team sáng tác đã. Dẫu vậy, chúng tôi cũng vẫn luôn hy vọng sự hài lòng của chúng tôi cũng là sự ưng ý của những khán giả đã ủng hô suốt hành trình của “Về nhà đi con”.

- Tôi thấy ê kíp biên kịch thường xuyên bình luận về phim, tương tác trên fanpage cũng như với chính các diễn viên, có kỷ niệm nào quá trình viết kịch bản cũng như khi phim lên sóng thú vị với riêng các chị?

Nhóm biên kịch của Về nhà đi con gồm có bốn người. Bốn chị em chúng tôi làm cùng cơ quan, rất thân thiết với nhau. Kỳ lạ rằng chúng tôi đều từng hợp tác riêng lẻ, nhưng lại chưa từng làm chung: Tôi từng làm với Thủy Tiên trong Tuổi Thanh Xuân, từng hợp tác với Thu Trang trong Ngược chiều nước mắt, Ngày ấy mình đã yêu và với Khánh Hà thì nhiều không kể hết: Zippo, Mù Tạt và Em, Quỳnh Búp Bê, Chạy trốn thanh xuân…

Nhưng đây là dự án đầu tiên bốn chị em chúng tôi làm với nhau. Và vì hiểu quá rõ nhau, nên làm việc khá ăn ý. Mỗi lần ngồi bàn kịch bản thì lại cười to nhất cơ quan. Có những kỷ niệm rất thú vị, ví dụ, chúng tôi thường xuyên đưa những tật xấu của nhau, đưa những câu hay nói đểu nhau vào kịch bản và khi phim phát sóng thì trích lại trêu nhau. 

Nhưng, cũng có khi, chúng tôi khóc khi bàn đến một tình huống cảm động, và rồi lại trêu chọc nhau vì sự sến sẩm đó. Nói chung, những trải nghiệm của quá trình sáng tác “Về nhà đi con” là một quãng thời gian thực sự thú vị và đáng nhớ, với những đồng nghiệp mà với tôi, còn hơn là những người bạn.

Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản Về nhà đi con-6
Biên kịch Nguyễn Thu Thủy (thứ 3 từ trái qua) và 3 đồng tác giả kịch bản phim "Về nhà đi con". 

Theo Vietnamnet

Những gương mặt trẻ triển vọng của phim truyền hình Việt

Bảo Hân, Lương Thanh, Duy Nam là những nhân tố trẻ hứa hẹn sẽ tiến xa trong tương lai.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện tập cuối: Ông Sơn cao tay trừng trị tình địch của Huệ

Cách ông Sơn bảo vệ tình yêu của con gái khiến nhiều khán giả hết lời khen ngợi.

Kiều Minh Tuấn tái xuất màn ảnh sau thời gian ở ẩn với 'Nắng 3: Lời hứa của cha'

Hình ảnh Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi móc ngoéo tượng trưng cho cam kết một lời hứa khiến người hâm mộ tin rằng phần 3 sẽ đào sâu câu chuyện về tình cha con.

Sao Trung Quốc bị chê diễn xuất: Người đáp trả sắc bén, kẻ muốn bỏ nghề

Dương Mịch dùng hành động đáp trả antifan, Trịnh Sảng muốn bỏ nghề diễn.

Bày trò thử lòng, Diệu Nhi suýt mất người yêu vào tay bạn thân trong 'Gia đình là số 1'

Trong tập 94, Diệu Nhi tranh cãi với bạn thân về mức độ chung thuỷ của người yêu mỗi người. Nên đã nảy ra việc cá cược xem ai có thể cưa đổ bạn trai của đối phương trước.

Diễn viên Hoàng Anh làm nhiều việc để mưu sinh ở Mỹ

Hoàng Anh ''Gạo nếp, gạo tẻ'' kinh doanh mỹ phẩm và thỉnh thoảng đi diễn để có thu nhập trang trải cuộc sống ở xứ cờ hoa.

Sự thật về nghi án MV mới của Hồ Ngọc Hà đạo nhái phim hài Châu Tinh Trì

Phân cảnh miêu tả sự vất vả của diễn viên đóng thế trong "Vẻ đẹp 4.0" được cho là có nhiều nét tương đồng với phim "Tân Vua hài kịch" của Châu Tinh Trì.

Quốc Trường sắm xe sang 5 tỷ khi 'Về nhà đi con' vừa kết thúc

Mỹ nam 'Về nhà đi con' vừa mua xế sang 5 tỷ đồng sau khi bộ phim "quốc dân" mà anh tham gia dừng phát sóng.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện tập 4: Vợ cũ của Quốc công khai tuyên chiến với Huệ

Mẹ Bảo tỏ ra tiếc nuối khi Quốc có ý định lập gia đình với Huệ. Những lời cô nói như ngầm ám chỉ, Huệ hãy dừng mối quan hệ này lại.

Đại tá công an chuyên đóng vai trùm tội phạm khét tiếng trên màn ảnh là ai?

Dù thường được đạo diễn giao những vai ông tùm tội phạm cộm cán nhưng ít ai biết ngoài đời Nguyễn Hải lại là một nghệ sĩ thuộc biên chế đoàn kịch nói Công An Nhân Dân.

Ngoại truyện ‘Về nhà đi con’ bị cho là ‘miễn cưỡng’ bối cảnh để quảng cáo, đạo diễn nói gì?

Sau 2 tập ngoại truyện “Về nhà đi con" với bối cảnh không đổi tại resort khiến nhiều ý kiến cho rằng 4,5 tập này chỉ để thu… quảng cáo.

Bảo Hân: Dành một năm chuyên tâm học hành và sẽ sớm trở lại với khán giả

Trong cuộc trò chuyện với Báo điện tử VTV, Bảo Hân cho biết trong thời gian tới cô sẽ chuyên tâm dành toàn bộ thời gian cho việc học tại trường.

Đình đám là thế nhưng phim đam mỹ 'Trần Tình Lệnh' vẫn mắc lỗi sai ngớ ngẩn

Các "thánh soi" lại ra tay "nhặt sạn" phim đam mỹ cổ trang hot nhất hiện nay.

Cuộc sống của diễn viên Hiền Mai ở tuổi 52

Diễn viên Hiền Mai có cuộc sống viên mãn bên chồng con, cô dành toàn bộ thời gian cho gia đình và thỉnh thoảng đóng phim để thỏa đam mê nghệ thuật.

Đạo diễn Danh Dũng: 'Về nhà đi con' thành công vượt xa mọi sự tưởng tượng

Nguyễn Danh Dũng - đạo diễn "Về nhà đi con" và êkíp dự đoán phim sẽ thu hút khán giả nhưng những gì phim đạt được qua 85 tập đã vượt mọi mong chờ.

Con gái Lý Tiểu Long 'khẩu chiến' với đạo diễn xúc phạm cha

Diễn viên Lý Hương Ngưng - con gái Lý Tiểu Long yêu cầu đạo diễn "Chuyện ngày xưa ở... Hollywood" chấm dứt vu khống người cha quá cố của mình kiêu ngạo.

Hậu trường cảnh hôn đồng tính của Ánh Dương trong 'Về Nhà Đi Con'

Trong video hậu trường phim, Bảo Hân nói cô sợ và không muốn quay cảnh này. Lê Na cũng phản đối: "Chị không hôn em đâu".

Bảo Thanh bị nghi đá xoáy hot girl '3 giây' trong 'Về nhà đi con'

Nhiều khán giả cho rằng bài viết mới của Bảo Thanh ám chỉ hot girl "3 giây" Khánh My. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định cô không biết Khánh My là ai.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện tập 3: Thư định bế cu Bon bỏ nhà theo trai

Hôn nhân của Thư và Vũ có nguy cơ tan vỡ khi Quân xuất hiện và ra sức thuyết phục người yêu cũ quay lại với mình.

Vu lan tranh thủ xem lại 5 phim hoạt hình cảm động về gia đình dành cho mọi lứa tuổi

Những bộ phim hoạt hình về gia đình của Disney/Pixar hay Studio Ghibli khiến chúng ta bật cười và đôi khi lại bùi ngùi thổn thức.

Cu Bon 'Về nhà đi con' và dàn diễn viên nhí xuất sắc trên truyền hình

Cu Bon "Về nhà đi con", Trâm Anh "Những cô gái trong thành phố"...đã khiến khán giả phải trầm trồ về khả năng diễn xuất tuyệt vời.

Dương Tử và mỹ nam 'Trần Tình Lệnh' kết đôi trong phim mới

Nhiều người dự đoán, với sự tham gia của Dương Tử và Tiêu Chiến, "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" sẽ trở thành tác phẩm ăn khách trên màn ảnh Hoa ngữ.

Mỹ nhân phim 'Vợ ba' phá đám tình cảm của Huệ và Quốc trong 'Về Nhà Đi Con'

Sự xuất hiện của Maya trong ngoại truyện "Về Nhà Đi Con" sẽ đem đến nhiều sóng gió cho chuyện tình cảm của Huệ và Quốc.

Nhan sắc cô gái 9X có nụ hôn đồng giới với Ánh Dương 'Về nhà đi con'

Ánh (Lê Na) xuất hiện trong "Về nhà đi con" ngoại truyện. Nhân vật của cô có nụ hôn đồng giới với Ánh Dương (Bảo Hân).

Tim Thu Quỳnh đập nhanh khi hôn Tuấn Tú lần thứ ba

Trong tập 2 phần ngoại truyện của ''Về nhà đi con'' tối 14/8, Huệ - Quốc có màn hôn nhau say đắm khiến khán giả thỏa mãn.

VTV kiếm hơn 150 tỷ đồng từ 'Về nhà đi con’?

155,5 tỷ đồng là số tiền VTV đã thu được từ quảng cáo trong thời gian phát sóng “Về nhà đi con”, chưa tính ngoại truyện và các hình thức quảng cáo khác.

Không nói về chuyện ly hôn, Hồng Đào tươi tắn bên hai 'con trai' trong ngày ra mắt phim

Nữ diễn viên trở về Việt Nam để tham dự buổi ra mắt phim đam mỹ "Thưa mẹ con đi". Từ chối trước những câu hỏi về chuyện ly hôn với Quang Minh, Hồng Đào vui vẻ với hai con trai Lãnh Thanh và Gia Huy.

4 nữ diễn viên có 'chemistry' cực đỉnh, đóng chung cùng ai fan cũng ầm ầm 'ship couple'

4 sao nữ này luôn đem đến cho khán giả những màn kết hợp ăn ý nhưng cũng không kém phần ngọt ngào và lãng mạn.

'Về nhà đi con' ngoại truyện tập 2: Vũ rủ Quốc đi đánh ghen vì nghĩ Thư ngoại tình

Nghĩ vợ ngoại tình, Vũ rủ Quốc đi đánh ghen tại khu cắm trại của lớp Thư.

'Nhân vật 3 giây' từng bị chế nhạo ở phim gốc 'Về nhà đi con'

Chi tiết nhân vật "chém gió" lố bịch nhưng xuất hiện khoảng 3 giây trên phim từng được đề cập trong bộ phim "Khi đàn ông góa vợ bật khóc", phim gốc của "Về nhà đi con".

Phim hot của IU bị khán giả Trung Quốc tố đạo nhái 'Đông Cung'

Tuy nhiên vẫn có nhiều người bênh vực "Hotel del luna" bởi đây đều là những cảnh quay thường gặp trong phim cổ trang.

Thêm diễn viên phụ 'Về nhà đi con' được 'thoại vài lần' bị tố sống ảo

Châm Anh, vào vai nhân viên của Quốc (Tuấn Tú thủ vai), chia sẻ lên trang cá nhân việc mình "lên hình được thoại vài lần" và không quên "đá đểu" cô gái khác chỉ lên hình 2 giây.

Bắt lỗi sai phim 'Chiếc lá cuốn bay': Nira đi ăn tiện tay cầm nhầm túi hiệu tiền tỷ

"Cầm nhầm thôi mà, chị hiểu hông", một cư dân mạng bình luận về "hạt sạn" trong phim.

Những cuộc chạm trán của Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc trên màn ảnh

Trước khi là đối thủ không đội trời chung ở ‘'Bão trắng 2’', hai chàng Dương Quá của điện ảnh Hong Kong từng nhiều lần hợp tác qua nhiều thể loại phim khác nhau.

Những lý do khiến sao Hollywood bỏ vai giữa chừng

Buddy Ebsen bỏ dở ''The Wizard of Oz'' để giữ tính mạng trong khi Janet Hubert bỏ vai trong ‘'The Fresh Prince of Bel-Air'’ chỉ vì ghét bạn diễn Will Smith.

'Vết xe đổ' nào đã đẩy ngã ‘Về nhà đi con’ vào phút cuối?

Có một bệnh muôn thuở của phim truyền hình, "Về nhà đi con" đã tránh xa để gây bão, nhưng phút cuối lại ngã ngựa vì chính “vết xe đổ” ấy.

Hari Won hoán đổi thân xác với oppa đẹp trai, quăng luôn áo ngực vì không thể mặc được

Phim "Oppa Phiền Quá Nha" tung trailer chính thức hé lộ câu chuyện hoán đổi thân xác giữa Hari Won và cựu thành viên nhóm SS501- Park Jung Min.

'Về nhà đi con' đánh lừa khán giả tới 2 lần bằng thủ thuật này

Bộ phim truyền hình quốc dân bị khán giả tìm ra lỗi sai không phải ai cũng biết.

'Về nhà đi con' ngoại truyện tập 1: Thư bị gã đàn ông biến thái đe dọa

Tập 1 của ngoại truyện hứa hẹn đem đến nhiều kịch tính khi có cảnh Thư bị nhốt vào một phòng với gã đàn ông biến thái.

Triệu Lệ Dĩnh tái xuất màn ảnh, kết đôi với mỹ nam 'Cá mực hầm mật'

Trước đó, Lý Hiện cũng từng bày tỏ mong muốn hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh trong một cuộc phỏng vấn.

NSND Trung Anh bật mí tình tiết gây sốc trong 'Về nhà đi con ngoại truyện'

5 tập ngoại truyện "Về nhà đi con" chứa các tình tiết gây sốc về cuộc sống của các thành viên ông Sơn đã được NSND Trung Anh, diễn viên Tuấn Tú chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến của Báo VietNamNet.

Tập cuối ‘Về nhà đi con’: Cái kết lãng xẹt và hời hợt

“Về nhà đi con” kết thúc “happy ending”, chiều lòng số đông khán giả. Nhưng phim cũng bị phản ứng vì nhiều tình tiết hời hợt, không đầu không cuối.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện: Thư ngoại tình, Huệ hôn Quốc đắm đuối

Sau khi tập 85 của "Về Nhà Đi Con" vừa kết thúc, ngay lập tức đoạn kết phim đã giới thiệu phần ngoại truyện với những hình ảnh cực hot.

Quỳnh Nga sẽ nhớ những ngày hôn Quốc Trường liên tục ở 'Về nhà đi con'

Quỳnh Nga chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất ở hậu trường "Về nhà đi con" là ở những cảnh "nóng" với Quốc Trường. Cô cũng là người có nhiều cảnh hôn nhất trong phim.

Bảo Hân nói nhịu ở hậu trường 'Về nhà đi con', ai cũng bật cười

Nghệ sĩ Trung Anh (ông Sơn) cũng bị lây tật nói nhịu của con gái út Bảo Hân (Ánh Dương).

Quốc Trường nói về kết phim: 'Vũ xứng đáng được tha thứ'

Diễn viên Quốc Trường cho rằng nhiều cô gái đặt mình vào hoàn cảnh của Thư nên không muốn Vũ được tha thứ. Nhưng theo anh, đây là cái kết hợp lý, chiều lòng số đông khán giả.

Xuất hiện đúng 2 giây trong tập cuối 'Về Nhà Đi Con', hotgirl hám fame bị cư dân mạng mỉa mai: 'Còn không bằng con gián'

Mất công làm cả album ảnh trên trang cá nhân để khoe việc mình được đóng "Về Nhà Đi Con", nhưng cuối cùng Khánh My chỉ xuất hiện đúng 2 giây với bóng lưng quay về phía khán giả.

'Về Nhà Đi Con' tập cuối: Cái kết viên mãn dành cho gia đình ông Sơn

Vậy là cuối cùng "Về Nhà Đi Con" đã khép lại sau 85 tập phim. Có lẽ phải rất lâu nữa khán giả mới lại có cơ hội xem một bộ phim gia đình thành công đến thế.

Diễn viên gạo cội TVB qua đời trong cô độc

Nữ diễn viên Hạ Bình – người gắn liền với nhiều vai diễn quen thuộc trên màn ảnh TVB được xác nhận qua đời hôm 5/8, hưởng thọ 82 tuổi.

Xúc động trước giây phút chia tay của dàn diễn viên phim 'Về Nhà Đi Con'

"Về Nhà Đi Con" hé lộ đoạn clip chia tay của dàn diễn viên trong ngày quay cảnh phim cuối cùng.