Sát giờ diễn ra hôn lễ, Bảo Thy căn dặn: 'Đừng ai khóc, cô dâu không muốn trôi lông mi giả'

Bình luận0

Trước thời khắc trọng đại của cuộc đời, Bảo Thy thể hiện nhiều cảm xúc hỗn độn. Nữ ca sĩ tự hứa sẽ không khóc, đồng thời mong khán giả ngừng bàn luận về ngoại hình ông xã.

Tối nay (16/11), lễ cưới của Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh sẽ chính thức diễn ra tại khách sạn 6 sao sang trọng bậc nhất TP.HCM. Trước thời khắc thiêng liêng của cuộc đời, Bảo Thy nhiều lần thể hiện cảm xúc trên trang cá nhân.

Sát giờ diễn ra hôn lễ, Bảo Thy căn dặn: Đừng ai khóc, cô dâu không muốn trôi lông mi giả-1

Cách đây ít giờ, "Công chúa bong bóng" viết những dòng tâm sự của một cô dâu mới, tự hứa sẽ không khóc trong buổi tiệc tối nay. Đồng thời, Bảo Thy còn nhắn nhủ người thân và bạn bè không được "mít ướt" trong ngày vui. Nữ ca sĩ nhắn nhủ Vương Khang - người anh trong nghề vô cùng thân thiết - phải mở nhạc thật sung để cô vừa "quẩy" vừa tiến vào lễ đường cho thật "độc". 

"Yêu cầu các anh, chị, em, bạn của Thy tối nay không ai khóc nha. Cô dâu không muốn bị xúc lông mi giả đâu. Yêu cầu Big MaMa Vương Khang không kiệu nhạc buồn nha! Mở dance hay EDM gì đó giùm Thy... Thy sẽ vừa nhảy vừa bước vào cho độc", Bảo Thy viết.

Cô còn khoe ảnh trước khi make-up với fans "ruột", mong muốn nhận được cái ôm của mọi người để tiếp thêm sức mạnh.

Sát giờ diễn ra hôn lễ, Bảo Thy căn dặn: Đừng ai khóc, cô dâu không muốn trôi lông mi giả-2
Bảo Thy tâm sự cùng fans trước thời khắc trọng đại.

Cũng trong những dòng tâm sự trước thời khắc thiêng liêng, Bảo Thy nhắn nhủ đến người hâm mộ hãy thật tâm chúc phúc cho mình. Nữ ca sĩ cho biết, cô sẽ không vui khi ông xã bị đem ra so sánh ngoại hình và bàn tán trên mạng xã hội.

"Thy mong các bạn đừng vào Facebook cá nhân bạn bè của chồng Thy, lấy hình các anh nhậu chúc mừng mặt đỏ, say xỉn xong đăng lên so sánh với hình chụp bằng máy ảnh. Tự dưng cảm xúc vui riêng tư lại bị nói ra nói vào như vậy rất kém duyên. Thy không có nhu cầu drama hay so sánh với bất kì ai. Nên rất mong các bạn lịch sự và tôn trọng những gì thuộc về điều cá nhân tối thiểu của người khác", Bảo Thy cho biết.

Sát giờ diễn ra hôn lễ, Bảo Thy căn dặn: Đừng ai khóc, cô dâu không muốn trôi lông mi giả-3

Trong bài chia sẻ duy nhất về ông xã vào hôm qua (15/11), giọng ca sinh năm 1988 cũng cho biết, cô tin tưởng vào người đàn ông của mình. 

"Anh là một người không biết lãng mạn, cũng chẳng biết nói ngôn tình. Chỉ biết rằng anh luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho Thy cũng như mọi người xung quanh từ những chuyện nhỏ bé nhất!

Anh cực kỳ tôn trọng và luôn ủng hộ niềm đam mê âm nhạc của Thy nhưng không đồng ý để Thy phải vất vả, càng không muốn Thy phải nặng nề áp lực với bất cứ một vấn đề gì liên quan đến công việc", Bảo Thy hạnh phúc khi nói về bạn đời.

Ngọc
Theo Vietnamnet


Bảo Thy

Tin tức mới nhất