Bắt đôi nam nữ trộm 30 con chó, mèo trong đêm

Đôi nam nữ từ Hải Dương vào các xã vùng cao ở Thanh Hóa thả bả độc để câu trộm chó và mèo, khi đang quay lại thu "chiến lợi phẩm" là khoảng 30 con chó và mèo thì bị người dân tóm gọn.

Ngày 14/6, đại úy Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Công an xã Thanh Hòa (huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa), cho biết người dân trên địa bàn vừa phát hiện bắt giữ đôi nam nữ trộm chó và mèo với số lượng lớn.

Bắt đôi nam nữ trộm 30 con chó, mèo trong đêm-1

Bắt đôi nam nữ trộm 30 con chó, mèo trong đêm-2
Đôi nam và nữ nghi phạm.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng nay 14/6, người dân thôn Tân Hòa, xã Thanh Hòa, bất ngờ thấy nhiều chó và mèo nằm bất động đầy trên đường. Nghi ngờ có người dùng bả câu trộm khiến chó, mèo bị chết nên người dân đã cấp báo đến lực lượng công an xã Thanh Hòa để mật phục.

Khoảng 2 giờ sáng, người dân và lực lượng công an phát hiện 2 người đi xe máy (gồm 1 nam và 1 nữ) tuổi khoảng 40 tuổi, thu gom số lượng chó, mèo chết. Ngay lập tức, lực lượng công an xã phối hợp cùng người dân bắt giữ 2 đối tượng trên.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 20 con chó, 10 con mèo (đều trong tình trạng đã chết).

Bắt đôi nam nữ trộm 30 con chó, mèo trong đêm-3
Khoảng 30 con chó và mèo bị đôi nam nữ đánh bả chết.

Qua điều tra nhanh, Công an xã Thanh Hòa xác định cả 2 đối tượng nam, nữ trên đều có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Hải Dương.

"Sau khi hoàn tất thủ tục, chúng tôi đã bàn giao toàn bộ tang vật và người cho Công an huyện Như Xuân điều tra, làm rõ", đại úy Dũng thông tin.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Như Xuân tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/bat-doi-nam-nu-trom-30-con-cho-meo-trong-dem-20200614172710124.htm

trộm cắp trộm chó

Tin tức mới nhất