Bé trai 6 tuổi tử vong nghi bị bỏ quên trên xe bus của trường Gateway

Bắt tạm giam bà Nguyễn Bích Quy trong vụ bé trai 6 tuổi trường Gateway tử vong

Bình luận0

Sau khi có quyết định khởi tố bị can, cơ quan công an quận Cầu giấy đã ra quyết định bắt tạm giam 3 tháng đối với bà Quy, người đưa đón học sinh trường Gateway để làm rõ hành vi "vô ý làm chết người".

Liên quan đến vụ việc bé trai 6 tuổi tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón, ngày 27/8 công an quận Cầu Giấy vẫn đang điều tra, làm rõ.

Bắt tạm giam bà Nguyễn Bích Quy trong vụ bé trai 6 tuổi trường Gateway tử vong-1
Bà Quy trong lần gặp gỡ báo chí.

Tối cùng ngày, một nguồn tin xác nhận cơ quan công an đã ra quyết định bắt tạm giam bà Nguyễn Bích Quy (người đưa đón học sinh trường Gateway) 3 tháng để điều tra về hành vi "vô ý làm chết người".

Trước đó, sáng cùng ngày Công an quận Cầu Giấy tống đạt quyết định này tới bà Quy, 20 ngày sau khi khởi tố vụ án. Thông tin từ VKSND quận Cầu Giấy cho biết, bà Quy bị cáo buộc "vô ý không kiểm tra hết trong xe mà đã đóng cửa bỏ đi suốt 9 tiếng trong ngày 6/8 khiến bé L. tử vong".

Theo kết quả giám định, bé chết vì bị "sốc nhiệt, suy hô hấp", không có nguyên nhân bệnh lý.

VKS cũng cho rằng trong cái chết của bé L. có trách nhiệm của tài xế Doãn Quý Phiến (53 tuổi, nhân viên hợp đồng Công ty TNHH vận tải Ngân Hà) khi không trực tiếp kiểm tra xe trước khi đóng cửa mà phó mặc cho người đưa đón là bà Quy. Hai người này cùng bị VKS xác định đã "vô ý và cẩu thả".

Theo VKS quận Cầu Giấy, đây là kết quả điều tra bước đầu, trong quá trình làm sáng tỏ vụ án sẽ xem xét trách nhiệm của nhà trường.

Trước đó vào sáng 6/8, gia đình em N.H.L. đưa con ra ô tô đưa đón học sinh để đến trường. Đến 16h45, gia đình nhận được cuộc gọi của cô giáo phụ trách đón cháu bé thông báo cháu bé đã tử vong.

Sau đó, thi thể bé trai được đưa tới Bệnh viện E để khám nghiệm. Lãnh đạo phường Dịch Vọng cho biết, nạn nhân là học sinh lớp 1 của Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway.

 

Theo Nhịp sống việt


Trường Gateway tử vong học sinh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao