Bể bơi không nước - góc check-in mới hút giới trẻ đến Đà Lạt

Mang vẻ đẹp khác biệt, bí ẩn, bể bơi cạn nước nằm trong một biệt thự ở Đà Lạt (Lâm Đồng) đang là điểm check-in thu hút giới trẻ.

Bể bơi không nước - góc check-in mới hút giới trẻ đến Đà Lạt-1
Được nhiều du khách ví như "thiên đường sống ảo quốc dân", Đà Lạt liên tục xuất hiện những địa điểm check-in chất lừ, khiến giới trẻ "đứng ngồi không yên". Mới đây, khu vực biệt điện Trần Lệ Xuân tại số 2 đường Yết Kiêu gây xôn xao hội du lịch với góc chụp hồ bơi không nước khác lạ. Ảnh: Yy.chu__.   

Bể bơi không nước - góc check-in mới hút giới trẻ đến Đà Lạt-2
Sau một thời gian trùng tu, nơi đây chính thức mở cửa đón khách tham quan từ năm 2008. Ngoài ra, biệt điện còn là nơi trưng bày nhiều tư liệu quan trọng về sự hình thành và phát triển của Đà Lạt. Ảnh: Lh.duy, baocunnguyen.   
Bể bơi không nước - góc check-in mới hút giới trẻ đến Đà Lạt-3
Khu biệt điện có khuôn viên rộng 13.000 m2, được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp cổ điển. Nơi đây gồm 3 ngôi biệt thự lớn mang tên Lam Ngọc, Bạch Ngọc và Hồng Ngọc cùng một khu vườn Nhật Bản lúc nào cũng xanh mướt cỏ cây. Ảnh: Mailtt_, k.minh99.   
Bể bơi không nước - góc check-in mới hút giới trẻ đến Đà Lạt-4
Khu vực hồ bơi rút cạn nước là điểm tạo ấn tượng với du khách khi đến đây. Thoáng nhìn, hồ bơi không có gì đặc biệt ngoài phông nền xanh dương, song chỉ cần bạn đầu tư về trang phục, diễn "sâu" một chút, hứa hẹn bạn sẽ tậu về nhiều tấm hình "chất như nước cất". Ảnh: Ngocbaotran8, phuongmy.0804.   

Bể bơi không nước - góc check-in mới hút giới trẻ đến Đà Lạt-5 
Giờ đây, nếu có dịp ghé đến Đà Lạt, bạn đừng bỏ qua địa điểm này. Khung cảnh vắng vẻ, yên tĩnh xung quanh biệt điện sẽ giúp bạn thư giãn hơn. Thả dáng với những góc chụp bên ngoài, cây cối, hoa lá sẽ giúp tấm ảnh của bạn trông sinh động và rực rỡ hơn. Ảnh: Bobtuannghia, thienhang_dino.   

Bể bơi không nước - góc check-in mới hút giới trẻ đến Đà Lạt-6
Biệt điện Trần Lệ Xuân mở cửa từ 7h30 đến 16h30, với giá vé 20.000 đồng/khách. Đến đây, ngoài việc check-in với bể bơi đặc biệt, bạn có thể tham quan không gian của một Đà Lạt xưa với những nét hoài niệm, cổ kính. Ảnh: Vonkstef, vonkstef.   

Theo Zing.vn


Du lịch Đà Lạt Đà Lạt giới trẻ