Bé gái đóng con trai 'Quỳnh Búp Bê' ngày ấy - bây giờ

Bé Mỹ Anh đóng vai con trai "Quỳnh Búp Bê" trong phim truyền hình cùng tên nay đã được 4 tuổi, có sở thích với các hoạt động liên quan đến nghệ thuật.

Năm 2018, bộ phim Quỳnh búp bê lên sóng đã tạo nên cơn địa chấn trong địa hạt phim truyền hình Việt.

Phim khai thác cuộc sống của các cô gái làm nghề mại dâm với nhiều biến cố, đem lại cho khán giả những thước phim sống động.

Phim cũng đưa tên tuổi của các diễn viên Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam, Trọng Lân... lên một tầm cao mới.

Bên cạnh dàn diễn viên chính, dàn vai phụ của phim cũng gây ấn tượng cho khán giả rất nhiều, trong đó có diễn viên siêu nhí đóng vai con trai của Quỳnh "Búp Bê" - nữ chính trong phim.

Bé gái đóng con trai Quỳnh Búp Bê ngày ấy - bây giờ-1Bé gái đóng con trai Quỳnh Búp Bê ngày ấy - bây giờ-2

Dù là nhân vật bé xíu đang phải ẵm ngửa nhưng cả người xem và ekip làm phim đều rất ấn tượng với diễn viên siêu nhí này.

Diễn viên Thanh Hương (vai Lan cave) từng chia sẻ: "Cứ cảnh nào cần khóc là bé khóc, cảnh nào cần ngủ là bé ngủ. Không biết là do có duyên hay do em bé thực sự nghe và hiểu những điều chúng tôi nói, mà em rất 'nhập vai'. Tôi nghĩ đứa trẻ này tương lai có thể trơ thành một diễn viên triển vọng".

Chị Hồng Trang - mẹ đẻ của bé từng kể: "Có một lần bé nắm chơi nhưng không khóc nhưng cảnh này lại cần khóc mà mọi người không làm sao được. Vậy là mình lại phải vào mắng cho bé vài câu, không ngờ sau đó bé khóc nức nở, quay chỉ cần một đúp ăn luôn".

Bé gái đóng con trai Quỳnh Búp Bê ngày ấy - bây giờ-3Bé gái đóng con trai Quỳnh Búp Bê ngày ấy - bây giờ-4Bé gái đóng con trai Quỳnh Búp Bê ngày ấy - bây giờ-5Bé gái đóng con trai Quỳnh Búp Bê ngày ấy - bây giờ-6
Các diễn viên đều hào hứng bế bồng và chụp ảnh kỷ niệm với diễn viên siêu nhí

Điều gây bất ngờ nhất là dù đóng nhân vật bé trai nhưng diễn viên nhí đóng lại là một bé gái. Do đó khi đóng phim bé không được mặc những bộ quần áo "bánh bèo" màu hồng, màu tím mà phải mặc những bộ màu đỏ, màu xanh.

Ngoài đời tên của bé là Trần Mỹ Anh (tên ở nhà là Mila), sinh năm 2017, khi đóng Quỳnh Búp Bê, bé mới gần 3 tháng tuổi.

Liên lạc với mẹ của bé, chị Hồng Trang cho hay bé Mỹ Anh hiện đã được 4 tuổi, sống cùng gia đình và học tại trường mầm non trên địa bàn Hà Nội.

Mỹ Anh được mọi người nhận xét là vui vẻ, hài hước. "Mọi người gặp Mila lần đầu đều thích và ấn tượng vì bé đáng yêu, nhìn trông rất đểu. Người thì nói trông như mấy bà Hàn Quốc. Người thì bảo ôi bé con yêu quá, cưng muốn xỉu..." - chị Hồng Trang chia sẻ.

Bé gái đóng con trai Quỳnh Búp Bê ngày ấy - bây giờ-7Bé gái đóng con trai Quỳnh Búp Bê ngày ấy - bây giờ-8
Vẻ đáng yêu của Mỹ Anh ngoài đời 

Bật mí về sở thích của bé Mỹ Anh, chị Hồng Trang cho hay bé thích các hoạt động liên quan đến nghệ thuật như múa, hát, chụp hình, bé rất dạn dĩ, đi quay không lạ người ngoài.

Chị Hồng Trang chia sẻ thêm, gia đình chị muốn con phát triển tự nhiên, trong vài năm nữa khi bé lớn thêm chút nữa sẽ cho đi quay, nếu bé thích và đam mê thì sẽ hướng cho bé theo nghệ thuật.

Một thông tin thú vị là anh trai của bé Mỹ Anh là Đức Anh (ở nhà hay gọi là Dollar) cũng thường đi đóng phim, quảng cảo, làm mẫu nhí. Các phim truyền hình và điện ảnh Đức Anh từng đóng là Yêu Thì Ghét Thôi phần 2, Sắc Màu Phái Đẹp, Hướng Dương Ngược Nắng (vai Trí lúc nhỏ), Người Bất Tử, Trạng Tý...

Bé gái đóng con trai Quỳnh Búp Bê ngày ấy - bây giờ-9
Bé Mỹ Anh và Đức Anh hứa hẹn là những diễn viên triển vọng tương lai

Theo Baodatviet

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/be-gai-dong-con-trai-cua-quynh-bup-be-ngay-ay-bay-gio-2099336.html

Quỳnh búp bê

Tin tức mới nhất