HI HỮU: Bé trai 3 tuổi ở Thái Bình rơi từ tầng 8 chung cư thoát chết ngoạn mục

Điều kỳ diệu, sau khi kiểm tra, cơ thể cháu bé hoàn toàn bình thường, không bị xây xát hay chấn thương gì cả, hiện đang nằm viện theo dõi.

Theo Người Lao Động đưa tin, vào khoảng 19h30 ngày 7/12, một bé trai 3 tuổi ngã từ tầng 8 chung cư Sở Tài Chính (tổ 6, phường Quang Trung, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) xuống dưới đất và thoát chết một cách kỳ diệu. 

Theo lời kể của bà Đặng Thị Hồng, sống ở tầng 1, tòa A1, tòa chung cư trên cho biết, lúc xảy ra sự việc, bà đang lúi húi dọn hàng thì nghe thấy tiếng động mạnh giống như có vật rơi ở trên mái hiên lợp bằng tôn xốp của gia đình. 

HI HỮU: Bé trai 3 tuổi ở Thái Bình rơi từ tầng 8 chung cư thoát chết ngoạn mục-1
Chung cư Sở Tài Chính, TP Thái Bình, nơi xảy ra sự việc

Khi bà ngửa cổ lên xem thì thấy 1 khoảng tôn bị lõm xuống và 1 mảng xốp gắn vào phía dưới mái tôn bị vỡ nên bảo con lên xem. Vừa mở cửa gác xép, các con bà Hồng tá hỏa phát hiện 1 bé trai đang ngồi trên tấm tôn. 

Mọi người nhanh chóng giải cứu đứa trẻ vào nhà, đưa đi cấp cứu và nhờ quản lý chung cư thông báo tìm người thân. Cháu bé được đưa vào Bệnh viện Nhi Thái Bình để kiểm tra, chụp CT, siêu âm,...

Điều kỳ diệu, kết quả kiểm tra cho thấy, cơ thể cháu bé hoàn toàn bình thường, không bị xây xát hay chấn thương gì cả nhưng vẫn phải nằm viện để theo dõi. 

Được biết, gia đình cháu bé sống ở căn hộ 806, đang tu sửa một số hạng mục, chưa kịp lắp song cửa nên có thể cháu trèo lên chơi không may rơi xuống đất. Khoảng cách từ nơi bé trai rơi xuống so với mặt đất được xác định vào khoảng 25m. 

HT (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


tai nạn chung cư chung cư

Tin tức mới nhất