Nóng: Bé trai bị đuối nước tại Công viên nước Thanh Hà đã tử vong

Bình luận0

Bé trai 3 tuổi bị đuối nước khi lật phao tại khu vực sông lười thuộc Công viên nước Thanh Hà đã tử vong tại bệnh viện sáng nay 13/6.

Liên quan đến vụ bé trai 3 bị đuối nước ở công viên nước Thanh Hà (khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh, Hà Đông, Hà Nội), sáng ngày 13/6, một lãnh đạo UBND phường Phú Lương, quận Hà Đông cho biết, sau quá trình điều trị ở bệnh viện, nạn nhân đã tử vong trong sáng nay. Hiện gia đình nạn nhân đã nhận thi thể cháu bé về nhà để làm lễ tang.

Đại diện lãnh đạo đạo UBND phường Phú Lương cho biết thêm, bé trai tử vong được xác định là Phùng Văn K. (SN 2017, hiện đang sinh sống tại tổ 22, phường Phú Lương, Hà Đông). 

Nóng: Bé trai bị đuối nước tại Công viên nước Thanh Hà đã tử vong-1
Sau nhiều giờ điều trị tại bệnh viện, bé trai đã không qua khỏi.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 12/6, cháu K. được 2 bác là ông Đào Cư H. và bà Phùng Thị H. đưa đi chơi ở công viên nước Thanh Hà. Khi vợ chồng ông H. và cháu K. đang đi trên đoạn sông lười thì bất ngờ cháu K. ngã xuống nước. 

Thấy vậy, mẹ cháu vội tri hô cứu nạn và đội cứu nạn công viên nước Thanh Hà đã có mặt vớt cháu lên và tiến hành sơ cấp cứu và chuyển đến Bệnh viện 103. 

Đến khoảng 23h cùng ngày, gia đình đưa cháu lên Bệnh viện nhi Trung ương để cấp cứu. Tuy nhiên, đến khoảng 5h30' ngày 13/6, cháu K. đã tử vong. 

Sáng nay, gia đình đã chuyển cháu về để lo hậu sự. Đến khoảng 10h gia đình phát tang và 14h cùng ngày đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nóng: Bé trai bị đuối nước tại Công viên nước Thanh Hà đã tử vong-2
Hình ảnh em bé được sơ cứu sau sự cố vào chiều 12/6 - Ảnh cắt từ clip

Công viên nước Thanh Hà mới được đưa vào sử dụng từ ngày 10/6. Khi bắt đầu hoạt động, chính quyền địa phương cùng các đơn vị chức năng quận Hà Đông đã tới để kiểm tra. Qua kiểm tra, công viên mới có giấy phép kinh doanh, chưa đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý. Chính quyền địa phương đã lập biên bản xử phạt hành chính, và đề nghị quận ra thông báo đình chỉ hoạt động của công viên.

Ngày 12/6, cả quận Hà Đông và phường Phú Lương vừa mới ra quyết định đình chỉ hoạt động của công viên nước Thanh Hà, thì đến chiều xảy ra vụ việc việc trên.

MT
Theo Vietnamnet


công viên nước Thanh Hà chết đuối tử vong

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao