Bị chỉ trích vì lái Rolls Royce tới trường đón con, phụ huynh đáp trả tất cả 'câm nín'

Bị chỉ trích, chị trả lời: "Chiếc Rolls Royce này đã là chiếc xấu nhất trong gia đình tôi rồi. Tôi không thể đổi sang xe khác chỉ để đưa đón con đi học được".

Bị chỉ trích vì lái Rolls Royce tới trường đón con, phụ huynh đáp trả tất cả câm nín-1

Chị Trương và chồng đều làm kinh doanh nên điều kiện gia đình rất khá giả, sở hữu nhiều tài sản bất động sản và nhiều chiếc xe ô tô sang trọng. Mỗi khi tan làm, chị Trương đều ghé qua trường học của bé Hiên Hiên để đón con về nhà. Việc này là quá đỗi bình thường nhưng mọi rắc rối lại bắt đầu từ chiếc xe chị đi.

Những phụ huynh khác thấy điều này ảnh hưởng tới con họ nên đã nhắn tin trong nhóm phụ huynh với nội dung: 'Mẹ Hiên Hiên à, chị đừng lái ô tô tới đón con để khoe khoang là mình giàu có được không? Điều này dễ khiến những đứa trẻ có cảm giác bị so sánh'.

Bị chỉ trích vì lái Rolls Royce tới trường đón con, phụ huynh đáp trả tất cả câm nín-2

Các phụ huynh khác cũng lên án chị Trương và cho rằng chị không cần phải "khoe của" khi lái chiếc xe trị giá 6 triệu tệ (hơn 20 tỷ đồng) tới trường mỗi ngày như vậy. Điều này khiến tâm lý của trẻ bị ảnh hưởng ở mức độ nào đó.

Không còn cách nào khác, chị Trương đành phải trả lời: "Chiếc Rolls Royce này đã là chiếc xấu nhất trong gia đình tôi rồi. Tôi không thể đổi sang xe khác chỉ để đưa đón con đi học được".

Khi nhìn những gì chị Trương trả lời, cả nhóm phụ huynh không còn lời nào để nói nữa, đành câm nín.

Khi vụ việc này được đưa lên mạng xã hội, nhiều người cũng bày tỏ quan điểm: "Nhóm phụ huynh này không có việc gì để làm sao, sao lại nhiều chuyện quá vậy? Người khác lái xe loại gì đưa đón con đi học cũng quản"; "quan trọng là cách giáo dục của bố mẹ, nếu được dạy dỗ tốt thì chẳng đứa trẻ nào đi ghen tị với việc này đâu".

Theo Doisongphapluat

Xem link gốcẨn link gốc https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/bi-chi-trich-vi-lai-rolls-royce-toi-truong-don-con-phu-huynh-dap-tra-khien-tat-ca-cam-nin-a343411.html

Phụ huynh học sinh

Tin tức mới nhất