Bị cho rằng 'kiếm fame' từ Sơn Tùng M-TP và ViruSs, Yến Tatoo nói gì?

Yến Tatoo thẳng thắn chia sẻ về dòng trạng thái được cho là tâng bốc Sơn Tùng M-TP để ''cà khịa'' ViruSs.

Vừa qua, dòng trạng thái được cho là tâng bốc Sơn Tùng M-TP để ''cà khịa'' ViruSs từ Yến Tatoo đã thu hút khá nhiều sự chú ý của dân mạng. Bên cạnh những bình luận đồng tình thì cũng có không ít ý kiến cho rằng, Yến Tatoo đang tranh thủ cơ hội để ''kiếm fame'' cho sản phẩm mới của mình là bản acoustic ca khúc Cứ thế rời xa.

Bị cho rằng kiếm fame từ Sơn Tùng M-TP và ViruSs, Yến Tatoo nói gì?-1

Tuy nhiên mới đây, phía Yến Tatoo đã chính thức lên tiếng về câu chuyện này giữa lúc bị cộng đồng mạng chỉ trích. Cụ thể, Yến Tatoo cho biết dòng trạng thái đó đơn thuần chỉ là sự ngưỡng mộ mà cô muốn dành cho Sơn Tùng M-TP. Nữ ca sĩ còn tiết lộ thời gian gần đây, bản thân có tìm nghe những ca khúc của Sơn Tùng M-TP để lấy cảm hứng sáng tác nhạc.

Bị cho rằng kiếm fame từ Sơn Tùng M-TP và ViruSs, Yến Tatoo nói gì?-2

Về câu chuyện có ''cà khịa'' ViruSs hay không, Yến Tatoo khẳng định không hề có ý đá động gì đến nam streamer. Nữ ca sĩ cho biết việc nghệ sĩ chia tay trong showbiz xảy ra như cơm bữa, nên cũng không có gì lấy làm bất ngờ. Cô cũng khẳng định rằng bản thân mình hoạt động ở lĩnh vực ca hát nên cũng không mấy để tâm đến những chuyện cá nhân của các streamer.

Bị cho rằng kiếm fame từ Sơn Tùng M-TP và ViruSs, Yến Tatoo nói gì?-3

Có thể thấy được rằng, Yến Tatoo vẫn rất cứng rắn với quan điểm của mình dù có bị chỉ trích hay không. Thế nhưng việc nữ ca sĩ có phát ngôn liên quan đến Sơn Tùng M-TP trong thời điểm nhạy cảm thế này chắc chắn không tránh khỏi những ý kiến trái chiều.

Theo SaoStar

 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/yen-tatoo-noi-gi-khi-bi-cho-kiem-fame-tu-son-tung-va-viruss-20200812145042026.html

ViruSs Yến Tatoo Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất