Bị chủ quán phở phạt, bé gái phải quỳ giữa trưa nắng nóng

Vào lúc 12h30 ngày 2/7, người đi đường bắt gặp một bé gái đang quỳ giữa đường, dưới thời tiết nắng như thiêu như đốt.

Ngày 2/7, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh ghi lại cảnh bé gái quỳ trước cửa hàng phở ở xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Người đăng tải bài viết cho biết, vào khoảng 12h30 cùng ngày, tại phố Phủ, xã Thái Học, người này thấy bé gái bị bắt quỳ giữa đường, dưới trời nắng nóng. Người chụp bày tỏ sự bức xúc, đặt nghi vấn bé gái là nhân viên của quán phở và đang bị phạt.

Bị chủ quán phở phạt, bé gái phải quỳ giữa trưa nắng nóng-1
Hình ảnh bé gái bị bắt quỳ trước cửa nhà. Ảnh: H.G.

Ngay khi hình ảnh được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động của người lớn khi bắt bé gái phải quỳ dưới thời tiết nắng nóng gay gắt như thế này. 

Liên quan đến vụ việc trên, chỉ huy Công an xã Thái Học xác nhận với Zing, nhưng bé gái không phải nhân viên của quán như nghi vấn của người đăng.

"Bé gái là con gái của chủ quán. Do bé không nghe lời bố, người cha phạt con gái bằng việc quỳ trước cửa nhà", vị chỉ huy nói. 

Cũng theo vị này, việc dạy dỗ, phạt con cái bằng hành động trên là không phù hợp, nên cơ quan chức năng đã làm việc với bố mẹ bé gái để nhắc nhở, răn đe, yêu cầu không tái phạm những hành vi tương tự.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet


nắng nóng bạo hành trẻ em

Tin tức mới nhất