Bí mật gắn camera, bố thắt lòng phát hiện con gái 2 tuổi bị giúp việc ngược đãi

Bình luận0

Một người cha ở Singapore đã bí mật quay lại được cảnh người giúp việc đá con gái 2 tuổi của mình ngã lăn xuống sàn nhà.

Anh Sun, 28 tuổi, một nhân viên bán hàng cho biết anh đã bí mật cài đặt camera giám sát ở 4 căn phòng trong căn hộ của mình sau khi anh phát hiện ra những vết bầm tím trên cánh tay của con gái.


Trong đoạn clip dài 25 giây được anh Sun đăng tải lên trang cá nhân vào ngày 15/10/2015 cho thấy người giúp việc đang ngồi ở sàn nhà trong phòng khách, lại gần và bất ngờ đá bé gái 2 tuần tuổi ngã lăn ra đất. Ngay khi đăng tải, clip trên nhận được hơn 1.000 lượt chia sẻ.

ngược đãi 1
Người bố bí mật đặt camera theo dõi và vô cùng đau xót khi phát hiện hành động tàn nhẫn của người giúp việc.

Ông Sun đau đớn nói: “Con gái tôi chỉ mới 2 tuổi, vậy mà người giúp việc lại nhẫn tâm làm điều ấy với con bé. Trái tim tôi như vỡ vụn khi chứng kiến sự thật này. Cá nhân tôi thậm chí không dám đánh con bé một lần nào cho đến khi có một người khác đánh cháu”.

ngược đãi
Clip cho thấy người giúp việc đưa chân đá bé gái 2 tuổi ngã lăn ra đất.

Được biết người giúp việc này năm nay 28 tuổi, đã làm việc trong nhà ông Sun được 5 tháng. Đây là người giúp việc đầu tiên trong gia đình ông. Ngoài ra, người này còn bị cơ quan điều tra cáo buộc đánh thêm con trai bảy tháng tuổi của gia đình nhà chủ.

Vào tháng 11/2014, một vụ việc tương tự cũng xảy ra ở Uganda. Một người trông trẻ ở Uganda đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành động tát, đá và giẫm đạp lên đứa trẻ 2 tuổi bị ốm khi đang ăn tối vào ngày 15/11/2014. Anh Kamanzi, cha đứa bé đã xem lại camera an ninh lắp trong nhà và bàng hoàng với hành động của người giúp việc đối với con gái mình như trong phim kinh dị.

Theo Afamily/ Tri Thức TrẻTin tức mới nhất

Hay nhất 2sao