Bí mật hậu trường tiết lộ 'sao Việt muốn đẹp phải chịu đau'

Để có diện mạo hoàn hảo khi đi sự kiện, các người đẹp phải vượt qua không ít nỗi đau về thể xác.

Bí mật hậu trường tiết lộ sao Việt muốn đẹp phải chịu đau-1
Hôm 21/6, ca sĩ Thu Minh tổ chức showcase ở TP HCM. Với chủ đề sự nổi loạn trong thời trang, nhiều sao Việt chọn trang phục cầu kỳ, phá cách. Là một trong những mỹ nhân gây chú ý nhất đêm nhạc, Tóc Tiên mang đến mảng màu sắc đậm chất tương lai với thiết kế "cô gái robot" của NTK Hoàng Minh Hà. Khi diện trang phục này, Tóc Tiên được ê kíp cho đội thêm một chiếc "mũ sắt" để tăng độ ấn tượng.

Bí mật hậu trường tiết lộ sao Việt muốn đẹp phải chịu đau-2
Mới đây, Tóc Tiên tiết lộ sự thật sau diện mạo xinh đẹp này. Nữ ca sĩ cho biết, chiếc mũ trên đầu cô được đính vào bằng súng bắn keo. Đoạn video hậu trường do một thành viên trong ê kíp ghi lại cho thấy giọng ca Có ai thương em như anh liên tục bộc lộ sự đau đớn, thậm chí suýt khóc khi ê kíp đính kết chiếc mũ lên tóc.

Bí mật hậu trường tiết lộ sao Việt muốn đẹp phải chịu đau-3
Để có diện mạo hoàn hảo tại các sự kiện là điều không dễ dàng với các người đẹp Việt. Không ít mỹ nhân phải kìm nén nỗi đau thể xác để nở nụ cười. Trường hợp của HHen Niê mới đây là một ví dụ trong số đó. Tham dự sự kiện ở Canada, HHen Niê diện cây đồ lấp lánh được ê kíp chuẩn bị kỹ lưỡng.

Bí mật hậu trường tiết lộ sao Việt muốn đẹp phải chịu đau-4
Cô còn đi đôi giày Lọ Lem của Jimmy Choo giá 5.000 USD rất tông xuyệt tông. Để diện được thiết kế gót nhọn này, HHen Niê phải cố gắng chịu đau đầu mũi chân vì ngón chân của cô đang bị sưng tấy, mưng mủ nặng. Người đẹp tiết lộ cô chỉ có thể đi lại, chụp hình trong 2 tiếng, sau đó phải nhờ ê kíp thay đôi giày khác thoải mái hơn.

Bí mật hậu trường tiết lộ sao Việt muốn đẹp phải chịu đau-5
Nhật Kim Anh từng gây bất ngờ khi xuất hiện đầy rạng rỡ trên một sân khấu.
Bí mật hậu trường tiết lộ sao Việt muốn đẹp phải chịu đau-6
Ít ai biết sau hậu trường, người đẹp phải chống nạng để đi lại. Trước ngày tổ chức sự kiện, nữ ca sĩ bị một mảnh kính lớn đâm xuyên bàn chân, gây nhiễm trùng và mưng mủ. Dù di chuyển khó khăn, chảy máu liên tục nhưng Nhật Kim Anh vẫn cố đi boots cao gót để giữ hình ảnh.
Bí mật hậu trường tiết lộ sao Việt muốn đẹp phải chịu đau-7
Tham dự một sự kiện hồi mùa đông, Phương Oanh chịu khó diện bộ váy lệch vai, xẻ đùi cao rất sexy trong khi những người xung quanh đều phải ăn vận áo khoác dày cộp.
Bí mật hậu trường tiết lộ sao Việt muốn đẹp phải chịu đau-8
Ngày hôm đó, nữ diễn viên chạy 3 show từ sáng đến tối, thậm chí không có thời gian để ăn uống hay nghỉ ngơi. Đến sự kiện thứ ba trong ngày, cô phải ngậm sâm để có sức dẫn chương trình suốt 2 tiếng.

Theo IOne

 


H'Hen Niê Tóc Tiên

Tin tức mới nhất