Biển chỉ đường 'lag' nhất Internet: Rẽ hướng nào cũng về đúng 1 chỗ!

Ai lần đầu tới Làng hoa Sa Đéc đều bị bối rối trước biển chỉ đường "lag" khủng khiếp đến thế!

Trên các cung đường cao tốc, đường xa ngoài thành phố/thị trấn thường có những tấm biển chỉ dẫn lớn được đặt bên vệ đường để du khách thập phương xác định đường đi dễ dàng hơn, đồng thời ước lượng được khoảng cách còn xa điểm tới.

Nhìn chung các tấm biển chỉ đường này luôn hữu ích với các tài xế, chỉ trừ một vài trường hợp gây bối rối nếu chưa hiểu rõ cung đường như tình huống này.

Biển chỉ đường lag nhất Internet: Rẽ hướng nào cũng về đúng 1 chỗ!-1
Tấm biển chỉ dẫn về Làng hoa Sa Đéc gây “lag” nhất Internet hiện tại (Ảnh: @by.mochii)

Đúng vậy, bạn không nhìn nhầm đâu, và tấm biển này cũng không phải sản phẩm photoshop. Ở ngã ba, hai hướng cùng chỉ về Làng hoa Sa Đéc, thậm chí người địa phương khu này cũng đôi khi thấy nhầm lẫn, huống hồ du khách lần đầu tìm đường tới.

Bức ảnh này đang được truyền đi khắp MXH, thu hút hàng chục nghìn tương tác.

Câu trả lời được đưa ra bởi những người dân bản địa như sau: Đúng là hai hướng đi này đều đi tới Làng hoa Sa Đéc. Nếu đi thẳng là đường chính, sẽ tới cổng trước làng hoa, rẽ trái là đường tắt, sẽ đi tới cổng sau làng hoa. Đường phía sau là đường mới, rộng với thoáng xe hơn.

Biển chỉ đường lag nhất Internet: Rẽ hướng nào cũng về đúng 1 chỗ!-2
Nói chung đi đường nào cũng tới Làng hoa Sa Đéc, tuỳ bạn muốn trải nghiệm cung đường nào thôi (Ảnh: Lâm Lâm)

Với diện tích hơn 313a, Làng hoa Sa Đéc là làng hoa nổi tiếng nhất Đồng Tháp cùng truyền thống làng nghề hơn 100 năm. Quanh năm tại làng hoa đều có những loại cây cảnh, hoa nở rộ, nhưng rực rỡ nhất là dịp xuân về.

Biển chỉ đường lag nhất Internet: Rẽ hướng nào cũng về đúng 1 chỗ!-3
Từ nay tới cuối tháng 2 là quãng thời gian thu hút đông khách tới thăm Làng hoa Sa Đéc, vừa tham quan, vừa mua sắm cây kiểng

Theo Sức Khỏe Đời Sống 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bien-chi-duong-lag-nhat-internet-hien-tai-re-huong-nao-cung-ve-mot-cho-roi-di-sao-zi-162221701101013293.htm

biển báo Đồng Tháp

Tin tức mới nhất