Biết hoàn cảnh của gia đình tôi nên khi gặp lại, việc đầu tiên người yêu cũ làm là mở két sắt để tôi nhìn thấy đầy tiền vàng bên trong rồi nói một câu chấn động

Biết gia đình tôi đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn, người yêu cũ chủ động cho tôi một số tiền lớn nhưng điều kiện anh đưa ra tôi không thể chấp nhận nổi.

Tôi từng có một mối tình sinh viên rất đẹp, nhưng sau khi ra trường tôi có nhiều người đàn ông giàu sang theo đuổi nên đã chia tay Q. Ngày chia tay, Q đã khóc rất nhiều để níu kéo ở lại nhưng tôi bảo cần người đàn ông có sự nghiệp vững chắc để trao thân gửi phận cả đời.

Sau khi lấy chồng giàu tôi sống hạnh phúc trong nhung lụa và cũng chẳng bao giờ nhớ đến mối tình đầu nữa.

Nhưng cuộc sống ai biết được chữ ngờ, công ty chồng tôi gặp khó khăn trong việc làm ăn nên nợ rất nhiều, phải bán hết tài sản để trả nợ, thậm chí đến chỗ trú chân cũng chẳng còn.

Hiện tại vợ chồng tôi đang phải đi thuê phòng trọ bên ngoài để ở, công việc thì không có, tiền tiết kiệm cũng sắp hết. Mượn tiền anh em bạn bè thì ai cũng e dè không muốn cho mượn vì sợ mất. Tủi lắm nhưng vì các con tôi vẫn phải cố gắng tìm mọi cách xoay tiền để sống qua ngày.

Biết hoàn cảnh của gia đình tôi nên khi gặp lại, việc đầu tiên người yêu cũ làm là mở két sắt để tôi nhìn thấy đầy tiền vàng bên trong rồi nói một câu chấn động-1
Dù rất cần tiền nhưng tôi không thể là người phụ nữ tồi tệ đến nỗi hi sinh hạnh phúc gia đình vì một tỷ đồng được nên đã ngay lập tức từ chối.
(Ảnh minh họa)

Giữa lúc tôi nghèo túng nợ nần thì người yêu cũ xuất hiện, Q khác xưa lắm, nhìn bây giờ anh ấy béo hơn, đẹp trai chững trạc hơn rất nhiều. Q nhiệt tình mời về nhà chơi và tôi cũng đi theo vì biết đâu anh ấy sẽ giúp được vợ chồng tôi trong lúc khó khăn.

Nhìn căn hộ sang trọng của Q tôi khen hết lời nhưng anh cũng chẳng để tâm mà dắt tôi đến bên chiếc két sắt rồi mở ra. Trong đó có rất nhiều tiền và vàng, anh nói đã biết hoàn cảnh của gia đình tôi khó khăn và muốn giúp đỡ.

Nghe anh nói mà tôi mừng quá vội đáp: "Em đang thiếu khoảng một tỷ đồng nhưng không chạy đâu được, nếu anh cho mượn thì vợ chồng em cảm ơn anh cả đời".

Q cười đồng ý nhưng anh ra một điều kiện: "Vợ chồng anh lấy nhau 7 năm rồi chưa có con, bây giờ anh muốn em sinh cho anh một đứa con, nếu chịu thì số tiền đó sẽ thuộc về gia đình em. Anh chỉ muốn có đứa con chung với em thôi".

Dù rất cần tiền nhưng tôi không thể là người phụ nữ tồi tệ đến nỗi hi sinh hạnh phúc gia đình vì một tỷ đồng được nên đã ngay lập tức từ chối. Tôi là người chẳng ra gì, đã bỏ rơi anh trong lúc khó khăn vậy mà anh ấy còn vương vấn gì ở tôi nữa chứ?

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://afamily.vn/biet-hoan-canh-cua-gia-dinh-toi-nen-khi-gap-lai-viec-dau-tien-nguoi-yeu-cu-lam-la-mo-ket-sat-de-toi-nhin-thay-day-tien-vang-ben-trong-roi-noi-mot-cau-chan-dong-20200420175220386.chn

người yêu người yêu cũ

Tin tức mới nhất