Ngỡ ngàng 'biệt phủ' như resort 5 sao ở Hà Nội của Xuân Bắc

"Biệt phủ" của Xuân Bắc bao quanh bởi vườn cây xanh, có hồ cá koi sang chảnh, nhiều loại cây đắt tiền, được ốp 4 mặt bằng gỗ tự nhiên.

Sau gần 2 thập kỷ làm nghệ thuật, Xuân Bắc là "cây hài" đắt show và nổi tiếng của miền Bắc. Sở hữu thu nhập cao, nhiều người hâm mộ cũng đã từng rất bất ngờ và trầm trồ trước hình ảnh ngôi nhà hoành tráng của gia đình Xuân Bắc tại Hà Nội. 

Tuy nam danh hài không trực tiếp chia sẻ về "biệt phủ", nhưng một số bức ảnh ghi lại cảnh sinh hoạt gia đình trên trang cá nhân của vợ Xuân Bắc hay trong các video đời thường mà anh chia sẻ cùng các con cũng đã hé lộ phần nào sự hoành tráng của căn nhà.

Ngỡ ngàng biệt phủ như resort 5 sao ở Hà Nội của Xuân Bắc-1Ngỡ ngàng biệt phủ như resort 5 sao ở Hà Nội của Xuân Bắc-2

"Biệt phủ" của nam diễn viên bao quanh bởi vườn cây xanh, có hồ cá koi sang chảnh, nhiều loại cây đắt tiền, được ốp 4 mặt bằng gỗ tự nhiên. Được biết, "biệt phủ" này được nam danh hài xây dựng khá lâu và đưa vào sử dụng từ năm 2018.

Ngỡ ngàng biệt phủ như resort 5 sao ở Hà Nội của Xuân Bắc-3

Không gian sống của gia đình danh hài tọa lạc giữa mảnh đất vuông vắn có diện tích khá lớn. Đa phần diện tích đất đều được dùng để làm sân vườn, trồng cây và tạo hình non bộ.

Ngỡ ngàng biệt phủ như resort 5 sao ở Hà Nội của Xuân Bắc-4

Căn nhà chính được xây dựng theo kiến trúc thuần Việt với mái ngói đỏ tươi, không gian mở, gần gũi với thiên nhiên. Được thiết kế 2 tầng và xây dựng hoàn toàn bằng gỗ, gian nhà chính còn có tầng hầm khá độc đáo.

Ngỡ ngàng biệt phủ như resort 5 sao ở Hà Nội của Xuân Bắc-5
Xuân Bắc dành 1 khoảng trống lớn để làm hiên nhà tạo nét độc đáo trong kiến trúc tổng thể

Ngỡ ngàng biệt phủ như resort 5 sao ở Hà Nội của Xuân Bắc-6
Xuân Bắc đã dành khá nhiều thời gian, tâm huyết để xây dựng và chăm chút cho tổ ấm này. Với diện tích sân vườn rộng, ngôi nhà của Xuân Bắc gần như biệt lập với không gian phố thị xung quanh.

Ngỡ ngàng biệt phủ như resort 5 sao ở Hà Nội của Xuân Bắc-7
Điểm nhấn đặc biệt trong khuôn viên căn "biệt phủ" chính là 1 ngôi nhà nhỏ được xây dựng mô phỏng theo căn nhà của các nhân vật chính trong bộ phim nổi tiếng có tên "Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên".

Ngỡ ngàng biệt phủ như resort 5 sao ở Hà Nội của Xuân Bắc-8
Xuân Bắc từng chia sẻ, vì anh rất thích bộ phim nói trên nên đã không tiếc công sức, tiền bạc để dựng lại mô hình thu nhỏ của căn nhà.

Ngỡ ngàng biệt phủ như resort 5 sao ở Hà Nội của Xuân Bắc-9
Ngoài ra, căn biệt thự có 4 mặt đều là gỗ tự nhiên, có hiên nhà để ngồi thư giãn, lối đi bằng đá xen giữa thảm cỏ xanh, nhiều loài cây, hoa lá.

Ngỡ ngàng biệt phủ như resort 5 sao ở Hà Nội của Xuân Bắc-10
Đây được coi là ngôi nhà mơ ước đối với người dân đô thị.

Ngỡ ngàng biệt phủ như resort 5 sao ở Hà Nội của Xuân Bắc-11
Nội thất trong nhà chủ yếu được làm bằng gỗ tự nhiên, tỉ mỉ, sang trọng

Ngỡ ngàng biệt phủ như resort 5 sao ở Hà Nội của Xuân Bắc-12
Khu vườn rộng cũng là nơi tụ hội, gặp gỡ bạn bè, gia đình nghệ sĩ vào mỗi cuối tuần

Ngỡ ngàng biệt phủ như resort 5 sao ở Hà Nội của Xuân Bắc-13
Xuân Bắc và Tự Long đang nướng thịt tại vườn nhà Xuân Bắc

Theo Giadinh.net 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.net.vn/ngo-ngang-truoc-can-biet-phu-nhu-resort-5-sao-o-ha-noi-cua-xuan-bac-172220315234608856.htm

Xuân Bắc

Tin tức mới nhất