'Xỉu up xỉu down' trước gương mặt tấu hài của con gái Mạc Văn Khoa

Nhiều người nhận xét Minnie có gương tấu hài giống hệt bố, trong tương lai sẽ mang lại nhiều niềm vui cho người xung quanh.

Sau 5 năm quen biết và tìm hiểu, Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe đã đi đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng vào tháng 12/2020. Dự kiến, đôi trẻ sẽ tổ chức hôn lễ trong năm nay.

Hiện gia đình nhỏ của cây hài gốc Hải Dương cũng đã chào đón thêm thành viên mới. Em được bố mẹ đặt tên thân mật ở nhà là Minnie. Tính đến nay, cô nhóc hơn 4 tháng tuổi.

Xỉu up xỉu down trước gương mặt tấu hài của con gái Mạc Văn Khoa-1

Mới đây trên trang cá nhân, chàng Á quân Cười Xuyên Việt 2015 gây chú ý khi khoe ảnh cả gia đình hạnh phúc. Ngay lập tức diện mạo ái nữ nhà nam danh hài đã chiếm hết spotligh của "cụ thân sinh".

Chưa được nửa tuổi nhưng em nhìn rất cứng cáp. Đặc biệt, biểu cảm thanh niên nghiêm túc của cô nhóc khiến ai nhìn cũng phải bật cưới thích thú. Thậm chí, có người nhận xét Minnie có gương tấu hài giống hệt bố, trong tương lai sẽ mang lại nhiều niềm vui cho người xung quanh.

"Bé con giống bố Khoa quá", "Con gái Mạc Văn Khoa rất giống bố, đáng yêu quá", "Bản sao hoàn hảo của anh Khoa",... là những bình luận dân mạng để lại.

Xỉu up xỉu down trước gương mặt tấu hài của con gái Mạc Văn Khoa-2

Trước đó, chia sẻ về hành trình đưa vợ đi đẻ, Mạc Văn Khoa tâm sự, Thảo Vy có dấu hiệu sinh khi anh đang đưa bà xã đi quay cùng ở Vũng Tàu. Đến chiều ngày 4/12, cô bất ngờ bị vỡ ối. Sau đó, Mạc Văn Khoa vội vã đưa vợ về TP.HCM nhập viện.

Đứng ngoài phòng mổ, nam diễn viên hài không giấu được sự lo lắng, xúc động mà khóc nhiều lần.

"Hơn 6 tiếng rồi anh chỉ nhìn cánh cửa này thôi. Chờ em từng giây một. Con đã được chăm sóc trong lồng kính rồi em nhé. Chưa bao giờ anh mong vợ của anh nhiều đến như thế này cả.

Thương em nhiều nhiều lắm. Em đọc được những dòng này đừng có khóc nhé vì anh đã khóc hết rồi. Đó là giọt nước mắt của hạnh phúc và yêu thương em vô bờ bến", ngôi sao gốc Hải Dương xúc động nói.

Xỉu up xỉu down trước gương mặt tấu hài của con gái Mạc Văn Khoa-3

Kể từ khi có con, niềm vui trong cuộc sống của vợ chồng Mạc Văn Khoa được nhân lên bội phần. Thảo Vy dành phần lớn thời gian ở nhà chăm con. Còn Mạc Văn Khoa, hễ xong công việc là về với tổ ấm nhỏ".

SuSu
Theo Vietnamnet


Mạc Văn Khoa

Tin tức mới nhất