BlackPink xác nhận comeback vào tháng 6, 'so găng' trực tiếp với TWICE

Sau quãng thời gian im hơi lặng tiếng, BlackPink sẽ chính thức trở lại đường đua Kpop vào tháng 6 này với sản phẩm âm nhạc mới.

Ngày 4/5, một số trang báo nổi tiếng đã độc quyền đưa tin BlackPink – nhóm nhạc gồm bốn thành viên lần lượt là Jennie, Jisoo, Rosé và Lisa sẽ chính thức trở lại đường đua Kpop vào tháng 6 này.

Đây là hoạt động đầu tiên của nhóm sau quãng thời gian im hơi lặng tiếng trong các hoạt động liên quan đến âm nhạc. Năm ngoái, nhóm chỉ trở lại duy nhất một lần với mini-album và ca khúc chủ đề Kill This Love.

BlackPink xác nhận comeback vào tháng 6, so găng trực tiếp với TWICE-1
BlackPink.

Cụ thể hơn, những trang báo này đưa tin BlackPink xác nhận sự trở lại vào tháng 6. Hiện tại bài hát chủ đề và toàn bộ ca khúc trong album mới của họ đã hoàn thiện phần ghi âm - một tín hiệu đáng mừng.

Được biết, màn trở lại của Blackpink dự kiến ​​sẽ diễn ra vào thời điểm từ đầu tháng 6 đến giữa tháng 6 – khi quá trình MV chính thức hoàn thành. Hiện tại, công ty dự kiến quay MV cho nhóm vào đầu tháng 5 này.

BlackPink xác nhận comeback vào tháng 6, so găng trực tiếp với TWICE-2

Nếu BlackPink chính thức trở lại vào đầu tháng 6, sẽ có 2 nhóm nữ hàng đầu Kpop cùng comeback trong cùng một thời điểm. Nhóm còn lại chính là Twice – vừa xác nhận trở lại vào ngày 1/6 với mini album thứ 9 mang tên More & More. Đây sẽ là trận đấu vô cùng căng thẳng ở cả mảng nhạc số và album.

Liệu nhóm nào sẽ khẳng định được vị thế của mình trước một đối thủ mạnh?

BlackPink xác nhận comeback vào tháng 6, so găng trực tiếp với TWICE-3
Twice xác nhận trở lại vào 1/6.

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/k-pop/blackpink-xac-nhan-comeback-vao-thang-6-doi-dau-truc-tiep-voi-twice-7437697.html

thần tượng Kpop Black Pink twice Kpop

Tin tức mới nhất