Bộ ảnh của 'cặp đôi đũa lệch' chàng 6 múi, nàng '6 ngấn mỡ' khiến cư dân mạng bàn tán không ngớt

Bình luận0

Trong khi chàng trai có vóc dáng khỏe khoắn, 6 múi nam tính, thì cô gái lại mập mạp. Khi đứng cạnh nhau, trông họ không khác gì số 10.

Những cặp đôi đũa lệch luôn khiến người ta phải chú ý và bình phẩm. Có người thì vượt qua được "dị nghị", có người thì không. Nhưng tựu chung, tình yêu là không phân biệt tuổi tác, màu da, số đo, cân nặng… Và mới đây, cư dân mạng lại truyền tay nhau loạt ảnh của một cặp đũa lệch như thế.

Bộ ảnh của cặp đôi đũa lệch chàng 6 múi, nàng 6 ngấn mỡ khiến cư dân mạng bàn tán không ngớt-1

Ngay từ bức ảnh đầu tiên, có thể thấy cặp đôi có một sự "lệch pha" không hề nhẹ. Trong khi chàng trai sở hữu vóc dáng khỏe khoắn, 6 múi nam tính, thì cô gái lại mập mạp. Khi đứng cạnh nhau, trông họ không khác gì số 10.

Bộ ảnh của cặp đôi đũa lệch chàng 6 múi, nàng 6 ngấn mỡ khiến cư dân mạng bàn tán không ngớt-2

Nhưng dường như ngoại hình đó không phải là thứ ngăn cản tình yêu. Có thể thấy trong các bức ảnh, họ khá hạnh phúc và vui vẻ với chuyến đi của mình.

Bộ ảnh của cặp đôi đũa lệch chàng 6 múi, nàng 6 ngấn mỡ khiến cư dân mạng bàn tán không ngớt-3

Khi xem bộ ảnh này, dù chưa biết rõ thực hư và danh tính của cặp đôi, nhưng nhiều cư dân mạng đã phải thốt lên: "Khó tin quá!". Người thì cho rằng đây chỉ là chụp ảnh quảng cáo, người thì phũ phàng hơn khi áp cho chàng trai trong ảnh biệt danh "đào mỏ". Chỉ rất ít người tin đây là chuyện tình thật sự.

Bộ ảnh của cặp đôi đũa lệch chàng 6 múi, nàng 6 ngấn mỡ khiến cư dân mạng bàn tán không ngớt-4

Hiện tại, những tấm ảnh này vẫn đang được share nhiệt tình trên mạng xã hội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình yêu đũa lệch này?

Bộ ảnh của cặp đôi đũa lệch chàng 6 múi, nàng 6 ngấn mỡ khiến cư dân mạng bàn tán không ngớt-5


Theo Saostar


cặp đôi đũa lệch

Tin tức mới nhất