Bố nạn nhân 3 tuổi bị đối tượng 79 tuổi hiếp dâm: ‘Gia đình toại nguyện nhưng vẫn muốn Vĩnh sớm phải chịu án’
Anh Nguyễn Văn Minh, bố nạn nhân cho biết, phía gia đình bị hại đã toại nguyện trước bản án của phiên tòa phúc thẩm. Tuy nhiên, mọi người vẫn chưa thật sự yên tâm vì sau khi tòa tuyên án, bị cáo vẫn được toại ngoại.
Sáng 22/01, Tòa án nhân dân Tối cao đã tổ chức phiên xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Danh Vĩnh (79 tuổi) về tội Hiếp dâm trẻ em. Quá trình xét xử, bị cáo liên tục nói mình bị oan, không thành khẩn khai báo về hành vi hiếp dâm bé B.N.B.N và mong muốn HĐXX giảm nhẹ hình phạt.
Tuy nhiên, sau khi nghị án, xét thấy bị cáo không thành khẩn và lời kêu oan, tố ngược gia đình bị hại, đe dọa, ép buộc bị cáo nhận tối là không có cơ sở. Bằng các hồ sơ điều tra trước đó, HĐXX xác định bị cáo Vĩnh đã có hành vi hiếp dâm cháu N. Từ đó, tòa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Danh Vĩnh 10 năm tù, yêu cầu bồi thường thiệt hại cho gia đình nạn nhân 33 triệu đồng.
Kết thúc phiên tòa người thân nhanh chóng dìu bị cáo lặng lẽ rời khỏi tòa.
Chia sẻ với chúng tôi, anh Nguyễn Văn Minh (bố bé N.) cho biết, đến thời điểm hiện tại, phía gia đình anh đã hoàn toàn đồng tình với mức án mới mà phiên phúc thẩm vừa tuyên.
“Gia đình tôi chỉ mong bản án sớm được thực thi. Từ sau khi gây ra hành vi đồi bại, đến nay và ngay cả sau khi phiên phúc thẩm kết thúc, Vĩnh vẫn được tại ngoại. Điều đó làm chúng tôi chưa thấy yên tâm”, anh Minh chia sẻ.
Gia đình anh Minh mong bị cáo sớm phải chịu án tù vì đến giờ này, sau nhiều ngày gây án, Vĩnh vẫn được tại ngoại.
Theo anh Minh, kết thúc phiên tòa, gia đình anh đã cảm thấy dễ chịu hơn sau biết bao ngày mệt nhoài vì cố gắng đi tìm công lý cho con gái.
“Sắp tới vợ chồng tôi muốn tạm quên đi chuyện này, tập trung làm ăn, lo cho các con, động viên tinh thần con gái để con xóa nhòa trong ký ức bị tổn thương vì những chuyện đã xảy ra“.
Cuối cùng, anh Vĩnh gửi lời cảm ơn chân thành tới HĐXX, cơ quan báo chí đã luôn lắng nghe, chia sẻ cùng gia đình tôi trong suốt những tháng ngày vừa qua.
*Tên người thân nạn nhân đã được thay đổi!
Theo Sao Star
- Mới nhất
- Nổi bật
- 1 giờ trướcLan yêu cầu hiệu trưởng một trường tiểu học phải đưa 180 triệu đồng, nếu không sẽ bị phát tán các clip nhạy cảm lên mạng xã hội.
- 2 giờ trướcLan đe dọa, yêu cầu chị T. phải đưa 180 triệu đồng, nếu không sẽ công khai clip "nóng" nhạy cảm của nữ hiệu trưởng lên mạng xã hội và gửi cho lãnh đạo thành phố.
- 2 giờ trướcNhiều cư dân mạng sau khi xem xong clip đều sợ "hết hồn". Có người cạch, từ giờ đi ăn nhà hàng những món như sashimi, sushi hay gỏi cá... chắc phải tránh xa.
- 2 giờ trướcSau cú va chạm, người phụ nữ ngã văng ra đường còn tài xế gây tai nạn tăng tốc chạy khỏi hiện trường, bỏ mặc nạn nhân.
- 4 giờ trướcĐến nhà bạn ăn cưới, thấy gia đình chị H. bận rộn, O. đã cạy tủ lấy trộm vàng mang đi bán.
- 5 giờ trướcT. hồi phục rất nhanh, thời gian nằm viện rút ngắn chỉ còn 16 ngày. Hai cánh tay yếu ớt dần vận động linh hoạt, thậm chí còn giơ lên làm duyên.
- 5 giờ trướcTrong 3 nạn nhân vào nhà nghỉ với người đàn ông lạ, có 2 người hành nghề bán vé số dạo.
- 5 giờ trướcVới vai trò lãnh đạo của công ty BĐS AZ Property, cặp vợ chồng doanh nhân Huỳnh Hoàng Thịnh - Nguyễn Phúc Minh Hạnh trở thành đối tác của các tập đoàn lớn tại Việt Nam như Vingroup, Novaland...
- 6 giờ trướcNgày 28/1 Bắc Bộ đón không khí lạnh tăng cường nhưng không quá khắc nghiệt. Đợt rét này duy trì đến khoảng 31/1 với đặc điểm rét về đêm và sáng sớm.
- 7 giờ trướcTheo đoạn clip, CSGT đu mình ở sườn trái chiếc xe máy, kiên trì bám chặt để khống chế đối tượng vi phạm.
- 8 giờ trướcTừ năm 2012 đến 2017, Tuấn lấy trộm của chủ tiệm tổng cộng 455 lượng vàng 18K trị giá hơn 10 tỷ đồng. Chỉ khi Tuấn mang 230 lượng vàng ra TP.Đà Nẵng để bán thì chủ tiệm mới phát hiện
- 10 giờ trướcUất ức vì bị khước từ tình yêu, cụ Bồ lấy gậy gỗ, đập liên tục vào đầu anh Thư khiến anh ta gục xuống đất tử vong tại chỗ.
- 11 giờ trướcTòa lâu đài của đại gia xi măng ở Ninh Bình xây dựng trên khuôn viên rộng tới 10.000m2, tòa nhà 6 tầng có diện tích mặt sàn khoảng 2.000m2.
- 13 giờ trướcĐám cưới "khủng" trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình khiến MXH "mắt tròn mắt dẹt" từ không gian xa hoa đến thực đơn đãi khách toàn món nhà giàu.
- 13 giờ trướcThời tiết miền Bắc ấm lên trong 2 ngày đầu tuần, sau đó khu vực đón không khí lạnh tăng cường. Ngày 28-31/1, Bắc Bộ bước vào đợt rét mới nhưng không quá khắc nghiệt.
- 15 giờ trướcĐược biết, Đ. ham chơi game đến mức nghiện khiến bố mẹ vô cùng lo lắng nên đã cấm em không được đi ra khỏi nhà.
- 15 giờ trướcThông tin ban đầu, 2 nạn được xác định là B.T.T. (26 tuổi) và T.T.N. (52 tuổi), cùng trú tại Phù Cừ, Hưng Yên.
- 23 giờ trướcMột trong những nạn nhân của vụ việc vẫn chưa hết bàng hoàng, lo sợ khi nhớ lại sự việc.
- 1 ngày trướcĐể có tiền trả nợ, Hoàng đã mang bình gas lên tầng 2 rồi khoá cửa, nhắn tin cho bố đe dọa.
- 1 ngày trướcSau Bình “Vổ”, thêm 5 đàn em của đối tượng này lần lượt xộ khám.
Tin tức mới nhất
- 2 giờ trước