Bố Sơn và cô Hạnh của 'Về nhà đi con' tổ chức đám cưới trên nền nhạc 'Để Mị nói cho mà nghe'

Ngoại truyện cuối cùng của "Về nhà đi con" đã được tiết lộ: bố Sơn đã lấy cô Hạnh bán hoa.

Tối 7/9, lễ trao giải VTV Awards đã được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng. Một năm vừa qua, những bộ phim của Đài truyền hình Việt Nam đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. Bởi vậy, không khí bình chọn tại các bảng đề cử diễn viên xuất sắc, bộ phim truyền hình xuất sắc khá sôi nổi.

Trước khi bước vào màn giới thiệu NSND Trung Anh tại bảng bình chọn Nam diễn viên ấn tượng, 5 nữ diễn viên nổi bật của "vũ trụ điện ảnh VTV" đã mang đến phần trình diễn Để Mị nói cho mà nghe vô cùng sôi động.


Phần trình diễn "Để Mị nói cho mà nghe" của 5 nữ diễn viên

Lan Phương (phim Nàng dâu order), Trung Anh, Thúy Hà, Thu Quỳnh, Bảo Hân (phim Về nhà đi con), Hồng Diễm (phim Hoa hồng trên ngực trái), Lương Thanh (phim Những cô gái trong Thành phố) khiến khán giả bất ngờ với những màn vũ đạo cực sung.

Bố Sơn và cô Hạnh của Về nhà đi con tổ chức đám cưới trên nền nhạc Để Mị nói cho mà nghe-1Bố Sơn và cô Hạnh của Về nhà đi con tổ chức đám cưới trên nền nhạc Để Mị nói cho mà nghe-2

Đặc biệt, những tình tiết ngoại truyện chưa bao giờ được tiết lộ của bộ phim Về nhà đi con đã được bật mí. Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng bố Sơn xoăn cũng đưa cô Hạnh về dinh. Thậm chí, ngôi nhà bị đứa con trai hư hỏng cầm cố của cô Hạnh cũng đã được lấy lại.

Về nhà đi con là bộ phim thắng lớn tại mùa giải năm nay khi đạt tới 3 giải: Phim truyền hình ấn tượng, Nam diễn viên ấn tượng (NSND Trung Anh), Nữ diễn viên ấn tượng (Bảo Thanh).

Trúc An
Theo Vietnamnet


Về nhà đi con VTV Awards NSƯT Trung Anh

Tin tức mới nhất