Bốn diễn viên hạng A Trung Quốc trượt dốc sự nghiệp sau kết hôn

Họ từng là những hoa đán được yêu thích trên màn ảnh nhưng giờ không còn được đánh giá cao trong ngành phim ảnh.

Mới đây, Huỳnh Thánh Y gây chú ý khi tham gia show Sinh ra diễn viên. Sau những năm ở ẩn chuyên tâm chăm sóc gia đình, sự trở lại của nữ diễn viên Tuyệt đỉnh Kung Fu trong show nhận được quan tâm từ khán giả.

Tuy nhiên, khán giả đã ngỡ ngàng khi chứng kiến vở diễn rời rạc, diễn xuất tẻ nhạt, không biểu cảm của Huỳnh Thánh Y trên sân khấu. Giám khảo Chương Tử Di buồn bã: “Đây là tiết mục khó xử nhất với tôi từ đầu chương trình đến giờ. Ba người các bạn diễn chung trên sân khấu nhưng một điểm ăn ý còn không có”.

Bốn diễn viên hạng A Trung Quốc trượt dốc sự nghiệp sau kết hôn-1
Huỳnh Thánh Y bị đánh giá không biết diễn xuất sau khi trở lại.

Nghệ sĩ kỳ cựu Tống Đan Đan nghiêm túc góp ý: “Vở diễn này không có tí nào diễn xuất. Đối với người xem thật là tra tấn. Kịch bản quá có vấn đề”.

Huỳnh Thánh Y đã phải gửi lời xin lỗi khi bỏ quên diễn xuất trong những năm qua. Truyền thông Hoa ngữ tiếc nuối cho tài năng một thuở của tiểu hoa đán Trung Quốc.

Nhưng Huỳnh Thánh Y không phải là diễn viên nữ duy nhất trượt dốc sự nghiệp sau kết hôn.

Bốn diễn viên hạng A Trung Quốc trượt dốc sự nghiệp sau kết hôn-2
Đổng Khiết giờ chỉ còn được đóng vai nữ thứ.

Đổng Khiết từng là thần tượng của khán giả nhờ Kim phấn thế gia. Sự nghiệp của cô được xếp ngang hàng với Châu Tấn. Nhưng kết hôn và bê bối tình ái cùng Vương Đại Trị đã khiến cô trở thành ngôi sao bị hắt hủi. Theo QQ, những năm gần đây, Đổng Khiết chỉ còn được giao các vai nữ phụ trong phim.

Đáng tiếc không kém là trường hợp của Tưởng Cần Cần và Trương Bá Chi. 

Tưởng Cần Cần được ví von ngọc nữ cổ trang, giai nhân phim Quỳnh Dao nhờ loạt phim Phong vân, Bán sinh duyên, Thương thiên nước mắt, Bạch Phát ma nữ. Giới trong ngành cho rằng nếu không vì tai tiếng đời tư khi bị đồn là người thứ ba trước khi kết hôn, Tưởng Cần Cần sẽ chiếm vị trí của Tôn Lệ hiện tại.

Bốn diễn viên hạng A Trung Quốc trượt dốc sự nghiệp sau kết hôn-3
Giai nhân cổ trang một thời Tưởng Cần Cần.

Hiện Tưởng Cần Cần được nhớ đến như một diễn viên hết thời, là vợ Trần Kiến Bân.

Trong khi đó, Trương Bá Chi từ ngôi sao trẻ triển vọng của Hong Kong trở thành nghệ sĩ tham gia show truyền hình để có thu nhập. Cô không còn là gương mặt được ưu ái của các đạo diễn. Sự nghiệp của cô tụt dốc sau khi dành thời gian cho gia đình.

Một số đạo diễn ở Hong Kong cho biết họ không muốn mời Bá Chi đóng chính vì diễn xuất không như trước. Thêm vào đó, cô còn đưa ra lịch quay khó chịu với lý do "muốn có thời gian chăm con".

Bốn diễn viên hạng A Trung Quốc trượt dốc sự nghiệp sau kết hôn-4
Mác ngôi sao điện ảnh Trương Bá Chi hiện chỉ là ký ức.

Theo Zing


Tưởng Cần Cần đổng khiết Huỳnh Thánh Y Trương Bá Chi

Tin tức mới nhất