Bốn vũ công nữ giỏi nhất Kpop được các chuyên gia quốc tế xếp hạng

Lisa, Hyolyn, Chae Yeon và Chung Ha được các chuyên gia vũ đạo quốc tế bình chọn là những vũ công giỏi nhất Kpop hiện nay.

Bốn vũ công nữ giỏi nhất Kpop được các chuyên gia quốc tế xếp hạng-1
Lisa (Black Pink): Đứng vị trí thứ nhất là vũ công chính nhóm Black Pink. Lisa đạt số điểm tuyệt đối từ các chuyên gia ở cả 4 tiêu chí kỹ thuật, độ cảm thụ âm nhạc, sự uyển chuyển và năng lượng. Không chỉ nổi tiếng với sắc vóc được ví như búp bê sống mà tài năng của Lisa cũng được giới chuyên gia công nhận, đặc biệt là khả năng vũ đạo.

Bốn vũ công nữ giỏi nhất Kpop được các chuyên gia quốc tế xếp hạng-2
Bên cạnh việc thực hiện tốt các động tác nhảy đòi hỏi độ khó cao trong các bài diễn của nhóm, Lisa còn gây ấn tượng bởi khả năng nhảy cover và tự biên đạo chuyên nghiệp.

Bốn vũ công nữ giỏi nhất Kpop được các chuyên gia quốc tế xếp hạng-3
Biên đạo múa nổi tiếng Kpop - Choi Young Joon cũng phải dành lời khen ngợi cho tài năng vũ đạo của em út nhóm Black Pink. Tuy đóng vai trò là thầy giáo song anh không ngần ngại chia sẻ bản thân cảm thấy phải học hỏi nhiều từ Lisa khi cả 2 cùng nhau luyện tập. Với khả năng nhảy điêu luyện, mới đây, nữ idol sinh năm 1997 đã được mời làm cố vấn vũ đạo cho chương trình Idol Producer 2 của Trung Quốc.

Bốn vũ công nữ giỏi nhất Kpop được các chuyên gia quốc tế xếp hạng-4
Hyolyn (Sistar): Cựu trưởng nhóm Sistar cũng đạt số điểm tuyệt đối 10 điểm ở cả 4 tiêu chí. Vốn được biết đến là một idol toàn năng, Hyolyn đã từng bước chinh phục khán giả qua khả năng hát, rap và vũ đạo ấn tượng.

Bốn vũ công nữ giỏi nhất Kpop được các chuyên gia quốc tế xếp hạng-5
Tuy chỉ đóng vai trò nhảy dẫn trong nhóm song cô vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những động tác vừa mạnh mẽ, dứt khoát vừa gợi cảm, nóng bỏng. Bên cạnh đó, sự nhiệt huyết trong mỗi màn trình diễn của Hyolyn chính là điểm cộng lớn trong mắt các biên đạo nhảy chuyên nghiệp.

Bốn vũ công nữ giỏi nhất Kpop được các chuyên gia quốc tế xếp hạng-6
Chae Yeon (IZ*ONE): Tân binh nhóm IZ*ONE đứng vị trí thứ 2 với điểm số trung bình của cả 4 tiêu chí là 9,75. Khả năng nhảy của nữ idol 10X từng được nữ huấn luyện viên vũ đạo nhận xét có sự kết hợp giữa nhẹ nhàng, uyển chuyển với mạnh mẽ, dứt khoát.

Bốn vũ công nữ giỏi nhất Kpop được các chuyên gia quốc tế xếp hạng-7
Chỉ mới debut từ 2018 song Chae Yeon đã chứng tỏ khả năng nhảy vượt trội khi nhiều lần lọt top “nữ hoàng nhảy múa” của Kpop. Dù không sở hữu ngoại hình bắt mắt như các thành viên khác trong nhóm, nữ ca sĩ sinh năm 2000 vẫn nổi bật nhờ tài năng và sự kiên trì không ngừng.

Bốn vũ công nữ giỏi nhất Kpop được các chuyên gia quốc tế xếp hạng-8
Chung Ha: Cựu thành viên nhóm I.O.I giữ vị trí thứ 3 với tổng điểm 9,70. Cô được các chuyên gia vũ đạo đánh giá cao nhờ hình ảnh quyến rũ và thần thái hút mắt. Ngay từ khi dự thi Produce 101 mùa một, Chung Ha đã nhanh chóng chinh phục khán giả và giám khảo chuyên môn bằng những bước nhảy free-style ấn tượng. Khả năng cảm thụ âm nhạc và thần thái sân khấu là điểm mạnh lớn nhất của Chung Ha.

Bốn vũ công nữ giỏi nhất Kpop được các chuyên gia quốc tế xếp hạng-9
Không chỉ được các chuyên gia khen ngợi, Chung Ha còn được chính đồng nghiệp công nhận là một trong những nữ idol có vũ đạo tốt nhất Kpop hiện nay. Những video fancam trình diễn của nữ ca sĩ luôn được chia sẻ rộng rãi trên các trang MXH cả trong nước lẫn quốc tế.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/bon-vu-cong-nu-gioi-nhat-kpop-duoc-cac-chuyen-gia-quoc-te-xep-hang-post1052145.html?fbclid=IwAR21f7UFSBaYIJh87GWRoXadxxYbnspX-NnwBgWF66PE68vI12cURJoqjbA

Chung Ha Lisa thần tượng Kpop Kpop

Tin tức mới nhất