Brad Pitt si mê bạn gái mới từ 9 tháng trước

Trong loạt ảnh vừa rò rỉ, Brad Pitt và người mẫu Đức Nicole Poturalski ngồi cạnh nhau, ánh mắt tình tứ tại buổi hòa nhạc của Kanye West vào tháng 11/2019.

Brad Pitt si mê bạn gái mới từ 9 tháng trước-1
Brad Pitt ngồi bên Nicole Poturalski trong phòng VIP concert của Kanye West tại nhà hát Hollywood Bowl ở Los Angeles tháng 11 năm ngoái. Hai người không ngừng trò chuyện trong lúc chờ buổi biểu diễn bắt đầu. Brad Pitt vốn yêu thích âm nhạc của Kanye West và thân thiết với rapper 43 tuổi.

Brad Pitt si mê bạn gái mới từ 9 tháng trước-2
Chưa rõ đây là buổi đầu gặp gỡ hay một buổi hẹn hò của Brad Pitt với người đẹp 27 tuổi. Hai người dường như rất hợp nhau và thoải mái khi nói chuyện.

Brad Pitt si mê bạn gái mới từ 9 tháng trước-3
Tài tử Hollywood nhìn Nicole với ánh mắt đắm đuối.

Brad Pitt si mê bạn gái mới từ 9 tháng trước-4
Nicole là người Đức nhưng thành thạo tiếng Anh và có thể nói 5 thứ tiếng. Bởi vậy cô không hề gặp trở ngại khi giao tiếp với Brad Pitt. Theo các nguồn tin, nhan sắc xinh đẹp cùng sự thông minh, cá tính của Nicole đã thu hút Brad Pitt.

Brad Pitt si mê bạn gái mới từ 9 tháng trước-5
Tháng 2 năm nay, Nicole chia sẻ bức ảnh ở Beverly Hills, Los Angeles cùng dòng thổ lộ: "Nhớ những buổi đi dạo cùng tình yêu của tôi". Người hâm mộ đồn đoán rằng cô đã hẹn hò Brad Pitt từ khi đó.

Brad Pitt si mê bạn gái mới từ 9 tháng trước-6
Ngày 26/8, mối quan hệ tình cảm của Brad và Nicole chính thức "bị lộ" khi paparazzi ghi lại hình ảnh cặp đôi đến sân bay Le Bourget ở Pháp cùng nhau. "Họ đã hôn nhau trước khi lên phi cơ riêng. Brad nhìn cô ấy rất đắm đuối", nguồn tin tiết lộ trên tờ OK!. "Brad vốn là người kín đáo nhưng anh đã không ngại để mọi người nhìn thấy ở bên cô ấy. Nicole là một cô gái xinh đẹp và rất trẻ".​​​​​​​

Brad Pitt si mê bạn gái mới từ 9 tháng trước-7
Brad dùng phi cơ riêng bay tới miền nam nước Pháp.​​​​​​​

Brad Pitt si mê bạn gái mới từ 9 tháng trước-8
Nicole theo sau Brad Pitt, đeo khẩu trang và đội mũ kín mít.

Brad Pitt si mê bạn gái mới từ 9 tháng trước-9
Cặp sao hạ cánh xuống sân bay Le Castellet ở miền nam nước Pháp. Brad được cho là đưa người tình kém 30 tuổi đến điền trang Château Miraval 67 triệu USD ở làng Correns. Đây là nơi Brad từng tổ chức lễ cưới với Angelina năm 2014 và tài tử đang trồng nho, sản xuất rượu vang tại đây.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/brad-pitt-si-me-ban-gai-moi-tu-9-thang-truoc-4153541.html

Angelina Jolie Brad Pitt

Tin tức mới nhất