BTS danh tiếng toàn cầu nhưng sao chẳng có lấy 1 bản hit quốc dân?

Ngay cả siêu phẩm đình đám "Dynamite" cũng bị nhiều người nghe nhạc đánh giá chưa đủ trình quốc dân.

Là nhóm nhạc Kpop hot nhất trên thế giới hiện nay, sở hữu vô số bản hit lừng lẫy nhưng đến nay chưa một sản phẩm nào từ BTS có thể bước chân vào danh sách những bản hit quốc dân của Gen3 nói riêng.

BTS danh tiếng toàn cầu nhưng sao chẳng có lấy 1 bản hit quốc dân?-1

Đối với fan Kpop, những bản nhạc quốc dân gen3 tính đến hiện tại chỉ thuộc về Growl – EXO, Cheer Up – TWICE và Love Scenario - iKON.

Mới đây, trên MXH Việt, một bài đăng cho rằng BTS “đầy hit quốc dân” đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng và hàng nghìn bình luận, nhưng đa số là “ném muối vào mặt”.

BTS danh tiếng toàn cầu nhưng sao chẳng có lấy 1 bản hit quốc dân?-2BTS danh tiếng toàn cầu nhưng sao chẳng có lấy 1 bản hit quốc dân?-3

Hàng loạt cư dân mạng thi nhau sỉ vả với thái độ khinh bỉ trước độ “ảo tưởng sức mạnh” lên đến sao hỏa của chủ thớt.

BTS danh tiếng toàn cầu nhưng sao chẳng có lấy 1 bản hit quốc dân?-4BTS danh tiếng toàn cầu nhưng sao chẳng có lấy 1 bản hit quốc dân?-5BTS danh tiếng toàn cầu nhưng sao chẳng có lấy 1 bản hit quốc dân?-6

Netizens Việt “cà khịa” không phải cứ nhiều thành tích thì được coi là hit quốc dân, bởi định nghĩa này chỉ được công nhận cho những ca khúc có độ viral cao, từ trẻ đến già đều biết, ngay cả nonfan hay người không theo Kpop cũng thấy quen thuộc, trong khi BTS chưa có bản hit nào đạt đến trình độ này.

BTS danh tiếng toàn cầu nhưng sao chẳng có lấy 1 bản hit quốc dân?-7

“Liệu rằng trong tương lai gần BTS có thể thoát khỏi cái mác boyband đình đám ‘nghèo hit quốc dân’ hay không?” vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Ngọc Bích
Theo VietNamNet


BTS

Tin tức mới nhất