BTS rung động triệu trái tim thế giới với bài phát biểu tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc

BTS một lần nữa mang đến thông điệp ý nghĩa tới thế giới tại LHQ. Người hâm mộ thế giới cho biết họ như được tiếp thêm sức mạnh sau bài phát biểu của BTS.

Vào tối ngày 23/9, BTS đã xuất hiện tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 75, chia sẻ những suy nghĩ về cuộc sống và gửi gắm thông điệp tới toàn thế giới giữa đại dịch COVID-19.

BTS rung động triệu trái tim thế giới với bài phát biểu tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc-1

2 năm trước BTS cũng từng làm nên tiếng vang khi xuất hiện tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc với bài phát biểu tạo động lực cho những thế hệ trẻ, 2 năm sau quay lại mặc dù bối cảnh đã khác những cái BTS mang đến vẫn là sự thúc đẩy mỗi cá nhân hãy luôn sống lạc quan và yêu lấy chính bản thân mình "Love Yourself, Love Myself - thông điệp và mục tiêu mà BTS luôn theo đuổi.

BTS rung động triệu trái tim thế giới với bài phát biểu tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc-2

Giữa đại dịch COVID-19, thông điệp mà BTS muốn gửi tới toàn thế giới không chỉ là Love Yourself, Love Myself nữa mà các chàng trai còn muốn khích lệ thế giới rằng đừng bao giờ chán nản hay buông xuôi, cuộc sống vẫn sẽ cứ tiếp diễn bởi vậy chúng ta đều phải tiếp tục sống - Life goes On, Let's live on

BTS rung động triệu trái tim thế giới với bài phát biểu tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc-3

Với lời nhắn cuồi cùng BTS đã chạm đến chạm tim không chỉ của người hâm mộ mà còn đến gần hơn với công chúng trên toàn thế giới.

BTS rung động triệu trái tim thế giới với bài phát biểu tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc-4BTS rung động triệu trái tim thế giới với bài phát biểu tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc-5BTS rung động triệu trái tim thế giới với bài phát biểu tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc-6BTS rung động triệu trái tim thế giới với bài phát biểu tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc-7
Người hâm mộ trên thế giới cho biết họ như được tiếp thêm sức mạnh sau bài phát biểu của BTS

Ngọc Bích
Theo VietNamNet


BTS

Tin tức mới nhất